Phạm Quỳnh Anh công khai ảnh thân mật bên người hâm mộ: Đã là ‘gia đình’ còn ngại gì nữa

Sao

Trong bức ảnh được nữ ca sĩ đăng tải còn có sự xuất hiện của người đàn ông được cho là tình mới, gây xôn xao những ngày qua.

Sau thời gian dài giấu kín, vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã xác nhận chuyện mang thai lần ba cũng như khoe luôn bụng bầu to vượt mặt cận ngày sinh nở khiến khán giả không khỏi chú ý. Ly hôn nhạc sĩ Quang Huy đến nay cũng 4 năm, nữ ca sĩ may mắn tìm được hạnh phúc mới và còn vui hơn nữa khi chuẩn bị sinh con cho người mình gắn bó quãng đời sau này.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh khoe bụng bầu vượt mặt ở tháng cuối thai kỳ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ ca sĩ vẫn rất xinh đẹp dù sắp đến ngày vượt cạn. (Ảnh: FBNV)

Luôn giấu kín bạn trai dù không ít lần bị truyền thông bắt gặp, thế nhưng mới đây, hình ảnh được cho là bạn trai mới của nữ ca sĩ được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, nữ ca sĩ đăng tải loạt ảnh chụp cùng ê-kíp trong đêm diễn tại Đà Lạt vừa rồi, trong đó có người đàn ông được cho là “tình mới”. Dù không tiết lộ gì thêm, song qua khoảnh khắc đứng cạnh nhau tình tứ, khán giả đồn đoán được đây là bạn trai của Phạm Quỳnh Anh.

Trong đêm nhạc, hình ảnh của người đàn ông này cũng được truyền thông ghi lại. Anh diện trang phục đơn giản, hộ tống người đẹp đi diễn và đứng dưới hậu trường quan sát.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh chụp ảnh cùng ê-kíp trong đêm diễn tại Đà Lạt vừa qua. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nghi vẫn Phạm Quỳnh Anh lần đầu công khai tình mới lên mạng xã hội ?! (Ảnh: FBNV)

Theo tiết lộ của giọng ca Bụi bay vào mắt, tình mới rất được lòng hai con gái của cô. Anh không chỉ yêu thương mà còn chăm sóc các bé. Thậm chí, chồng cũ Quang Huy cũng đã gặp bạn trai mới của Phạm Quỳnh Anh và ủng hộ cô tiến đến với mối quan hệ này. Chính điều đó khiến người đẹp sinh năm 1984 cảm thấy vô cùng may mắn khi vừa tìm được hạnh phúc lại còn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Không còn bao lâu nữa, Phạm Quỳnh Anh sẽ sinh con thứ ba nên cô cũng quyết định tạm dừng ca hát một thời gian để thực hiện thiên chức làm mẹ. Chúc cho nữ ca sĩ sẽ vượt cạn thành công, sớm công khai gia đình mới với khán giả.

hình ảnh

Nữ ca sĩ tạm dừng ca hát để sinh con. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh đã có một gia đình mới sau 4 năm ly hôn nhạc sĩ Quang Huy. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.