Phạm Quỳnh Anh bị đàm tiếu trên máy bay, nói 1 câu rõ thái độ: ‘Cứ nghĩ mình biết cả thế giới’

Sao

Đi máy bay, Phạm Quỳnh Anh bị đàm tiếu ngay trước mặt bởi một cặp vợ chồng người Việt Nam khiến cô cảm thấy khó chịu. 

Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi vướng tin đồn mang thai cho tình trẻ. Nhiều người còn bán tin bán nghi việc nữ ca sĩ sang Mỹ để sinh con. Trên trang cá nhân, bà mẹ 2 con vẫn vui vẻ đăng tải những hình ảnh đời thường, một mực giữ im lặng, không hề đá động gì đến chuyện mang thai lần 3.

Tưởng vui vẻ tận hưởng nhưng mới đây, Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả chú ý khi kể về việc bị người khác bình phẩm sau lưng. Theo đó, trên một chuyến bay, nữ ca sĩ tình cờ nghe được một cuộc nói chuyện của hai vợ chồng người Việt Nam nói về mình. Tuy nhiên, cặp đôi này lại có những lời lẽ miệt thị khá bất lịch sự khiến giọng ca Bụi bay vào mắt cảm thấy khó chịu và lập tức rời đi chỗ khác.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh dính nghi vấn mang bầu với tình trẻ. (Ảnh: FBNV)

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Nghe thoang thoảng xa xa có 2 vợ chồng người Việt Nam cùng chuyến bay bình phẩm về mình. Họ nói chuyện với nhau thôi nhưng tai mình lại thính quá. Anh chồng: Nhỏ này có khi còn nghèo hơn mình. Chị vợ: Tất nhiên rồi, nó chắc hát 1 show có 2 – 3000 USD.

Mình đứng bật dậy và đi ra chỗ khác ngồi vì không thích nguồn năng lượng này. Nhìn anh chị có vẻ lịch sự nhưng không phải, lại còn nghĩ mình biết cả thế giới”.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh bị đàm tiếu trên máy bay bởi những người là đồng hương với mình. (Ảnh: Chụp màn hình IGNV)

Thái độ dứt khoát của Phạm Quỳnh Anh nhận được sự ủng hộ của không ít khán giả. Thay vì cứ cố gắng ngồi đó nghe hết câu chuyện của họ rồi khó chịu thì việc đi chỗ khác sẽ khiến tâm lý thoải mái hơn. Nếu đọc được những lời nữ ca sĩ nói, chắc chắn đôi vợ chồng sẽ cảm thấy xấu hổ về hành động của mình.

Chẳng biết ai giàu, ai nghèo hơn ai nhưng chắc chắn Phạm Quỳnh Anh đã có được những gì cô mong ước. Cuộc sống này chỉ cần hài lòng với những gì bản thân mình đang có là đã đủ hạnh phúc, giàu sang để làm gì khi không thể có được niềm vui trọn vẹn.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh vui tươi với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ ca sĩ bên 2 con, không cần quá giàu cũng đủ hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.