Pha Lê đành lòng phải chọn ly hôn: ‘Chồng tạo cho tôi thói quen cô đơn nên tôi không cần chồng nữa’

Sao

Năm 2020, Pha Lê đã công khai mối quan hệ với bạn trai người Mỹ gốc Hàn, em còn nhớ lúc đó Pha Lê khoe hạnh phúc tưng bừng khắp chốn luôn ấy!

Cặp đôi đăng ký kết hôn từ tháng 7/2020 và về chung một nhà, tuy nhiên vẫn chưa làm đám cưới. Họ có với nhau một con gái đáng yêu đặt tên thân mật là Ốc. Cô bé hiện đã hơn 1 tuổi, bụ bẫm, đáng yêu. Suốt thời gian trước, Pha Lê vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống hạnh phúc bên ông xã cùng con gái. Chính vì vậy, thông tin nữ ca sĩ ly hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ ca sĩ cho biết trong suốt thời gian về chung nhà và gắn bó, cả hai không hề xảy ra bất kì cãi vã và bất hòa nào. Đặc biệt, giữa hai vợ chồng cũng chẳng có người thứ ba chen vào mối quan hệ.

hình ảnh

hình ảnh

Pha Lê ly hôn chồng khiến dân tình từng rất ngỡ ngàng. Ảnh: FBNV

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, Pha Lê nói rõ hơn về nguyên nhân chia tay khiến bao người phải ngậm ngùi tiếc nuối cho tổ ấm của cô: ‘Tôi và chồng Hàn Quốc đăng ký kết hôn vào năm 2020 nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Cuối tháng 3/2022, chúng tôi ly hôn.

Chồng tôi không có người khác gì đâu, mà tôi cũng chẳng có ai. Thực sự thì tôi yêu chồng tôi nhất và tôi biết chắc chồng tôi cũng yêu tôi nhất. Chỉ có điều, vì tôi nuôi con khó khăn đau đớn nhưng không có chồng bên cạnh nên mới sinh ra cơ sự đó.  

Lúc chồng về Hàn Quốc, tôi ấm ức rất nhiều là đằng khác nhưng không được quyền giận và xả nó ra. Chồng tạo cho tôi thói quen cô đơn nên tôi không cần chồng nữa.

Chúng tôi không hề giống cặp vợ chồng bình thường. Chúng tôi vẫn vui vẻ, đỡ đần nhau nhưng không hề cầm tay, một cái hôn cũng không. Ngày nào chúng tôi cũng gọi cho nhau nói chuyện nhưng không hề có sự nhớ nhung thổn thức.

Tôi cảm giác vợ chồng tôi như đôi bạn thân cùng nuôi một đứa bé. Chúng tôi đã không ở chung gần một năm trước khi ly hôn, chẳng qua không ai biết thôi.

Vì thế, tôi và chồng đã nói chuyện về việc có nên duy trì mối quan hệ không, hay mỗi người một đường để được sống bình thường như người ta. Cuối cùng, chúng tôi quyết định ly hôn. Dù đã ly hôn, vợ chồng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi nấng con gái. Tôi vẫn gửi lời cảm ơn chồng và hứa sẽ cố gắng trở thành một người mẹ không phải hoàn hảo nhưng tốt nhất có thể đối với con”

hình ảnh

Pha Lê và chồng cũ còn nhiều nghĩa với nhau nhưng tình yêu thật sự đã nguội lạnh từ lâu. Ảnh: FBNV

Tình cảm và tình nghĩa là hai thứ hoàn toàn khác biệt, có lẽ Pha Lê và chồng cũ còn nhiều nghĩa với nhau nhưng tình yêu thật sự đã nguội lạnh từ lâu. Không một nguyên nhân nào rõ ràng nhưng chính người trong cuộc tự cảm nhận họ đã không còn mặn nồng yêu nhau như vợ chồng nữa.

Thật tiếc cho 1 tổ ấm tưởng chừng đã viên mãn nhưng cuối cùng đã không còn trọn vẹn. Ai từng trải qua cảm giác như Pha Lê mới hiểu được vì sao cô ấy ly hôn, người ta có thể giả vờ với mọi việc nhưng không thể nào giả vờ hạnh phúc. Có lẽ ly hôn là lựa chọn tốt nhất để Pha Lê và chồng cũ giải thoát cho nhau, họ vẫn văn minh và vẫn coi nhau là người thân quả là điều đáng trân trọng lắm rồi, còn duyên nợ vốn đã phải dừng lại từ lâu.

Nguồn: Gia Đình.Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.