P.L ly hôn, chị gái Đặng Thu Thảo hả hê bóc quá khứ: ‘Mưu mô muốn lấy tài sản đại gia đâu dễ’

Sao

Những chia sẻ của chị gái Đặng Thu Thảo đang khiến dư luận xôn xao bàn tán. Lại có chuyện để nói rồi đây.

Vừa qua, thông tin Hoa hậu Phương Lê ly hôn chồng đại gia sau 13 năm bên nhau khiến dân tình xôn xao. Theo nữ doanh nhân, cả hai chia tay vì không còn tiếng nói chung trong công việc. Cô khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba, đồng thời vẫn giữ mối quan hệ để chăm sóc 3 cô con gái nhỏ.

hình ảnh

Phương Lê và chồng đại gia ly hôn sau 13 năm chung sống. (Ảnh: FBNV)

Khi sự việc vẫn khiến nhiều người bàn tán thì mới đây, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ có bài đăng ẩn ý “đá xéo” Phương Lê khiến cư dư luận không khỏi chú ý. Theo đó, Đặng Thùy Trang không nhắc đến tên cụ thể, chỉ viết tắt là P.L nhưng dân mạng cũng đoán ra được người mà cô nói đến là ai.

Trong chia sẻ của mình, chị gái Đặng Thu Thảo mỉa mai P.L nói dối việc ly hôn bởi không hề đăng ký kết hôn với chồng đại gia. Đặng Thùy Trang còn lật lại quá khứ, cho rằng P.L chỉ may mắn đẻ con cho đại gia rồi lên làm bà chủ chứ không giỏi giang gì. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến ông xã của người phụ nữ mình nhắc đến vì đã được giải thoát.

hình ảnh

Chị gái Đặng Thu Thảo “đá xéo” P.L, lật lại quá khứ khiến nhiều người tò mò. (Ảnh: FBNV)

Đặng Thùy Trang hả hê chia sẻ: “Cười người hôm trước hôm sau người cười. Nói chớ có đăng ký kết hôn đâu mà ly hôn nhở. Cuộc đời hay lắm, tui luôn tin luật nhân quả mà. Từ một con bé lễ tân nghèo học không hết lớp 12, chị may mắn được anh đại gia cho rửa chân, cho đẻ nên được lên bà chủ, nhưng không danh chính ngôn thuận.

Gia đình chồng chị cũng chả ưa chị, nên suốt 13 năm qua chị có được chào đón bước về nhà từ đường đâu. Chị lên mạng chửi người ta cho lắm vào, chứ bản thân chị cũng có hơn ai. Tất cả những gì chị nói là chị nổ thôi nha quý vị. Nhìn vậy chứ không phải vậy nha. Đạo đức với cái miệng hỗn như vậy thì anh A. không chạy mới lạ.

Người đàn bà như vậy chỉ làm xào xáo gia đình chồng thôi chứ có giúp được đâu. Chúc mừng anh A. được giải thoát. Mở tiệc ăn mừng ở Mì H.K ngon lành. 13 năm qua, thực sự anh chỉ nhớ về chị L.P.U thôi, P.L chỉ là thế thân cho L.P.U thôi nha. Nào viết tình sử anh H.A chắc hấp dẫn lắm”.

hình ảnh

Phương Lê là người được dân tình réo tên khi Đặng Thùy Trang đăng đàn mỉa mai. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, Đặng Thùy Trang còn viết tiếp một bài đăng khá dài, kể quá trình P.L dụ dỗ chồng đại gia hơn 20 tuổi với hy vọng làm bà chủ tập đoàn. Tuy nhiên, P.L phải thất vọng vì mọi thứ đại gia đều dành cho vợ cũ, P.L mưu mô muốn lấy tài sản cũng không dễ.

Chị gái Đặng Thu Thảo còn khẳng định nhân vật “vợ bé” P.L là câu chuyện xấu hổ dài tập, mỉa mai không thương tiếc: “Vô tình nghe kể mà chỉ biết cười cho nhân cách một người phụ nữ không có trình độ lại hay thích dạy đời”.

hình ảnh

hình ảnh

Đặng Thùy Trang kể chuyện P.L dụ dỗ chồng đại gia để lên làm bà chủ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Đúng là “thâm cung bí sử”. Không biết câu chuyện mà Đặng Thùy Trang kể có xác thực hay không nhưng có vẻ cô đang rất hả hê khi P.L ly hôn. Dân mạng cũng tò mò, bàn tán rôm rả về sự việc lần này. Tuy nhiên sự thật thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất.

hình ảnh

Chị gái Đặng Thu Thảo đang rất hả hê chuyện P.L ly hôn. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.