Ông xã Phương Trinh Jolie trải lòng về lần đầu gặp con riêng: Hé lộ mối quan hệ với người cũ của vợ

Sao

Vợ chồng Phương Trinh Jolie đã có dịp chia sẻ thật lòng về cuộc sống sau khi cưới, tiết lộ luôn mối quan hệ giữa chồng cũ và chồng mới.

Kể từ sau kết hôn, vợ chồng Phương Trinh Jolie – Lý Bình luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, khoảnh khắc cô con gái riêng của nữ diễn viên xuất hiện trong lễ cưới cũng nhận được nhiều sự chú ý. Sau khi hôn lễ kết thúc, Phương Trinh bất ngờ bị một vài cư dân mạng chỉ trích cho rằng cô dùng con gái để tạo thu hút cho bản thân.

hình ảnh

Phương Trinh Jolie bỗng dưng bị chỉ trích vì dân mạng cho rằng cô dùng con gái để tạo scandal (ảnh FBNV)

Đứng trước nhiều luồng chỉ trích, mới đây góp mặt trong buổi phỏng vấn, vợ chồng Phương Trình Jolie đã có dịp chia sẻ về mọi thứ trong hôn lễ kể cả cuộc sống trước khi cưới. Nữ diễn viên nghẹn ngào nói: “Tôi không muốn công khai rộng rãi trên báo chí và càng không muốn dùng điều đó làm scandal nổi tiếng. Chỉ muốn trong ngày cưới, sự thiêng liêng là con cầm nhẫn lên cho tôi. Báo chí đưa tin chứ tôi không cố tình kêu báo chí lên bài”.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Trinh Jolie từng chia sẻ: “Làm mẹ là một điều thiêng liên cần gì phải che giấu” (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, khi được phóng viên hỏi về khoảnh khắc lần đầu tiên gặp con riêng của vợ. Lý Bình chia sẻ trước khi quen Phương Trinh đã chủ động công khai và anh không lấy làm ngạc nhiên, tuy nhiên vì chưa từng làm cha nên không biết phải ứng xử với bé như thế nào. “Lúc gặp Mia chỉ mới 5 tuổi nhưng bé rất ngoan và biết chuyện, còn lại những cái khác tôi sẽ dành tình cảm để dạy bé tốt, ngoan hơn. Mọi người có thể thấy được sau mỗi câu nói của bé đều phải “dạ” là điều hai chúng tôi luôn dạy con.”

Bên cạnh đó, nam diễn viên tâm sự về việc may mắn khi mẹ chịu chấp nhận cho hoàn cảnh của Phương Trinh Jolie. Lý Bình cho biết, ban đầu mẹ có hơi lăn tăn nhưng kể từ khi gặp bé Mia thì không còn đắn đo nhiều. Bà không hề phản đối ngược lại còn ủng hộ tình yêu của con trai và cũng không bận tận hay phân biệt quá khứ của con dâu.

hình ảnh

Bé Mia xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong hôn lễ của mẹ và ba Lý Bình (ảnh FBNV)

hình ảnh

hình ảnh

Mẹ ruột Lý Bình dành nhiều tình thương cho bé Mia (ảnh FBNV)

Ông xã Phương Trinh Jolie còn chia sẻ về khoảnh khắc lần đầu gặp gia đình chồng cũ của vợ. Anh cho biết mới đầu rất khó tiếp xúc với bà nội của Mia mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ chào hỏi bình thường, tuy nhiên nhờ có bước ngoặt lớn mà hai bên gia đình gần gũi nhau hơn: “Có lần bé Mia té gãy tay, tất cả mọi người bắt đầu cuống cuồng lo lắng. Tôi nhìn thấy được tình cảm mọi dành cho Mia, bình thường lâu lâu gặp một lần chỉ chào hỏi, nhưng khi xảy ra biến cố, mọi người bắt đầu gần nhau nhiều. Tôi và ba, cô và bà nội Mia gần nhau hơn. Mẹ tôi bắt đầu nói chuyện nhiều hơn với bà nội, cô Mia”.

Ngoài ra, Lý Bình cho hay mẹ anh và bà nội Mia giờ đây có mối quan hệ rất thân thiết, thường xuyên qua nhà nhau thăm hỏi trò chuyện. Nam diễn viên cho biết, cả hai người đều rất thương bé Mia thậm chí còn ngồi khóc khi trò chuyện vì đồng điệu và cùng cảm xúc với nhau.

hình ảnh

Nam diễn viên trả lời câu hỏi về mối quan hệ thật sự giữa hai gia đình (ảnh FBNV)

hình ảnh

Mẹ chồng cũ xuất hiện trong hôn lễ để chúc phúc cho con dâu cũ (ảnh FBNV)

Cuối buổi phỏng vấn, cặp vợ chồng bày tỏ tình cảm cả hai dành cho nhau. Phương Trinh Jolie cho hay: “Chúng tôi luôn nghĩ những điều tốt đẹp nhất cho những người mình yêu thương. Dĩ nhiên cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ có những sóng gió, không nói trước được tương lai nhưng chúng tôi tin với tình yêu của mình dành cho nhau sẽ vượt qua được tất cả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.