Ông xã Minh Hằng căng thẳng vì phải tập nhảy cho hôn lễ: ‘Muốn cưới vợ đâu có dễ’

Sao

Cùng gần đến tháng 6, dân mạng càng đặc biệt dành sự quan tâm cho ngày trọng đại của Minh Hằng và chồng doanh nhân.

Sau “lễ cưới thế kỷ” của Ngô Thanh Vân – Huy Trần diễn ra vào tháng 5 vừa qua, mọi sự quan tâm của cư dân mạng vào thời điểm này đang đổ dồn vào ngày trọng đại của nữ ca sĩ Minh Hằng.

Mới đây, theo thông tin từ SAOstar, Minh Hằng và bạn trai doanh nhân sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 18/6 tại một bãi biển nổi tiếng. Được biết, lễ cưới của cặp đôi sẽ hạn chế số lượng khách mời tham dự, cùng với những quy định khắt khe nhằm để đảm bảo sự riêng tư cho buổi lễ.

hình ảnh

Hôn lễ của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân sẽ được tổ chức vào ngày 18/6, địa điểm là một bãi biển nổi tiếng (ảnh FBNV)

Ngoài ra, để đám cưới diễn ra một cách trọn vẹn, nữ ca sĩ và chồng tương lai đã dành ra 3 tháng để chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ. Từ việc chọn trang phục, địa điểm, khách mời đều được cả hai sắp xếp rất ổn thỏa và chỉnh chu. Không những thế, cặp đôi còn dành thêm một tiết mục để ghi dấu khoảnh khắc đẹp trong ngày trọng đại này bằng một màn first dance (điệu nhảy đầu tiên).

hình ảnh

Minh Hằng nhá hàng hậu trường chụp ảnh cưới (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây, giọng ca “Một vòng trái đất” bất ngờ tiết lộ về việc chồng sắp cưới bị stress vì phải tập nhảy. Theo lời Minh Hằng thì đây vốn dĩ không phải là sở trường của nam doanh nhân, thế nên anh chàng khá vất vả để chuẩn bị một màn vũ đạo hoàn hảo cùng vợ trong ngày cưới: “Nhảy là sở đoản của anh ấy. Mà muốn vợ vui thì phải chịu thôi. Muốn cưới vợ đâu có dễ”.

hình ảnh

Dù không phải sở trường nhưng chồng sắp cưới vẫn rất cố gắng để vợ không buồn (ảnh FBNV)

Trước đó không lâu, nữ diễn viên còn đặc biệt “xả kho” loạt ảnh thử váy cưới. Được biết những trang phục này được nhà thiết kế Huy Trần thực hiện trong vòng một tháng, vô cùng khéo léo và tỉ mỉ. Nhà thiết kế còn nhấn mạnh: “Với sự kiện mang tính trọng đại và ý nghĩa như thế này, đòi hỏi Huy và cả đội ngũ nhân viên phải làm việc hết sức tỉ mỉ và chu đáo, không thể có một sai sót dù chỉ là nhỏ nhất”.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Minh Hằng đặt là riêng 3 mẫu váy cưới cho ngày trọng đại của mình (ảnh saostar và tiền phong)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.