Ông xã hồi phục tốt sau phẫu thuật tuyến giáp, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt: Nhẹ hẳn cả người

Sao

Người hâm mộ không tránh khỏi bất ngờ ngay sau khi Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh ông xã nằm trên giường bệnh sau ca phẫu thuật khối u tuyến giáp.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân gây bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc bên giường bệnh của ông xã Trí Rùa khiến khán giả không khỏi lo lắng. Theo như lời của nữ diễn viên thì chồng cô mắc phải khối u tuyên giáp, cũng thật may là khối u lành tính nhưng vẫn phải nhập viện để điều trị.

Nhờ vào sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ y bác sĩ mà ca mổ của Trí Rùa đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Sau khi điều trị hoàn toàn cho ông xã, Ốc Thanh Vân liền đăng tải khoảnh khắc vui mừng sau ca phẫu thuật thành công: “Ca mổ tuyến giáp thành công. Trí có khối u (lành tính) rất to, chèn gây ho và khó thở. Giờ thị nhẹ người rồi! Này là Trí Rùa đi nghỉ dưỡng luôn”.

hình ảnh

hình ảnh

Ốc Thanh Vân rạng rỡ khi ông xã phẩu thuật thành công (ảnh FBNV)

Có thể thấy, sau pha biến cố không hay về sức khỏe thì giờ đây, chồng của Ốc Thanh Vân đang dần hồi phục và lấy lại được tinh thần, nữ diễn viên cũng phần nào nhẹ nhỏm thở phào bên giường bệnh. Không những thế, khoảnh khắc bà mẹ 3 con ôm hôn chúc mừng ông xã ngay trong bệnh viện cũng khiến cho nhiều người cảm thấy ghen tị.

hình ảnh

hình ảnh

Ông xã Ốc Thanh Vân đang dần hồi phục sau ca phẩu thuật khối u tuyến giáp (ảnh FBNV)

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khản giả gửi lời hỏi thăm và chúc sức khỏe đến chồng của Ốc Thanh Vân. Hàng loạt người nổi tiếng như Cát Tường, Đức Thịnh, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, Lâm Vỹ Dạ… đều để lại bình luận cầu mong Trí Rùa tai qua nạn khỏi.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hàng loạt nghệ sĩ để lại lời chúc sức khỏe cho ông xã Ốc Thanh Vân (ảnh chụp màn hình FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.