Ốc Thanh Vân bị kẻ gian móc điện thoại giữa sự kiện: ‘Méo mặt’ thất thần, nhờ công an vào cuộc

Cộng Đồng Mạng

MC Ốc Thanh Vân không khỏi giật mình, hoảng hốt khi bị kẻ gian móc túi lấy mất chiếc điện thiện giữa sự kiện đông đúc người tham dự.

Tối 21/4, Ốc Thanh Vân xuất hiện tại một sự kiện để chúc mừng đồng nghiệp ra mắt sản phẩm mới. Cô ăn mặc đơn giản, thoải mái. Tuy nhiên, nữ MC đã gặp phải một sự cố lớn khi cô bị kẻ gian móc túi lấy đi mất chiếc điện thoại khá giá trị. Vì xung quanh khá đông người nên nữ diễn viên không thể biết được thủ phạm là ai.

hình ảnh

Ốc Thanh Vân không khỏi hoang mang khi bị móc mất điện thoại giữa sự kiện đông người. Ảnh: Phapluatvabandoc

Sau khi mất điện thoại, Ốc Thanh Vân cũng đã rất hoảng hốt, gương mặt thất thần khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả có mặt tại sự kiện không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, vài phút sau có người hỗ trợ cho 1 chiếc điện thoại mới, nữ diễn viên cũng đã dần ổn định tinh thần. Cô nhanh chóng liên lạc đến các đường dây nóng để khóa sim và thực hiện những thao tác bảo mật.

hình ảnh

hình ảnh

Sau đó vài phút Ốc Thanh Vân đã định thần trở lại, cô cũng được một người bạn hỗ trợ ngay chiếc điện thoại mới. Ảnh: Phapluatvabandoc

Phía tổ chức sau khi trích xuất camera đã tìm được kẻ móc túi. Họ phát loa cảnh báo, yêu cầu trả lại điện thoại cho Ốc Thanh Vân, nếu không sẽ trình báo với cơ quan công an. BTC của sự kiện cũng lên tiếng cảnh báo các khách mời: “Hiện tại thì thảm đỏ đang đông, mong quý vị cẩn thận chú ý tư trang, chị Ốc Thanh Vân đã mất một chiếc điện thoại. BTC đã truy xuất camera tìm thủ phạm”. 

Dẫu vậy, trước lời nhắc nhở của BTC, nhiều nghệ sĩ vẫn thoải mái dùng điện thoại để quay phim, chụp ảnh. Việc các nghệ sĩ lơ là, không cẩn thận bảo quản tài sản cá nhân mỗi khi đến sự kiện sẽ rất dễ bị kẻ gian chú ý và dễ dàng ‘ra tay’. Có lẽ trường hợp của Ốc Thanh Vân sẽ là một bài học cho các nghệ sĩ cũng như khán giả khi xuất hiện tại chỗ đông người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.