Nữ GV nhắn đến chồng: Không thấu được lòng người, mong sau nữa và mãi mãi không gặp lại anh

Tin Tức

Người phụ nữ về bên nhà chồng, tảo tần vun vén gia đình, chăm sóc người thân bên chồng, lo cho 2 con nhỏ, thế nhưng lại nhận về những điều cay đắng, trong lúc không tìm được sự chia sẻ, chị đã chọn đường cùng cho bản thân mình khiến bao người cảm thấy ngậm ngùi xót xa.

Một số người tự hỏi vì sao một gia đình đang êm ấm, mà theo lời mẹ chồng và những người xung quanh thì hai vợ chồng không có xích mích, con dâu vẫn cư xử bình thường như mọi ngày, gia đình sống hòa thuận, không có điều tiếng gì với hàng xóm xung quanh nhưng lại bất ngờ xảy ra sự việc đau lòng như vậy. Mới đây, mọi người chia sẻ những dòng tin nhắn được cho là của người vợ gửi đến chồng, cho thấy nguyên nhân khiến chị đi đến đường cùng.

Người chồng đã từng đòi ly hôn, muốn chia tách 2 con, là điều mà một người mẹ không thể chịu được vì với chị, con cái là điều quý giá duy nhất mà chị có được. Người vợ này cho rằng chị không sợ ly hôn, chỉ sợ người chồng chia tách 2 con nhỏ, bởi vì sau khi ly hôn, người chồng có thể cưới vợ và có những người con khác, sao lại phải tranh giành với chị và tìm cách chia tách 2 con. Nhiều bà mẹ nghẹn ngào trước câu nói chị nhắn đến chồng, ‘chúng ta có thể nhìn rõ mặt trời, nhưng mãi cũng không thể nhìn thấu được lòng người’.

hình ảnh

Những vật dụng mà người thân tìm thấy trên bờ sông – Ảnh: 24h

Nói về thời gian sống bên chồng, nữ giáo viên này cho biết chị không có gì hối tiếc, xem như chị có nợ với anh nên lấy anh và sống với anh, giờ nợ đã hết, tình cũng tàn, duyên cũng cạn, chị chỉ mong sau này và mãi mãi sẽ không gặp lại anh nữa.

Nhiều người cảm thấy quá chua xót cho những lời mà chị nhắn đến chồng, có thể cảm nhận được thời gian qua chị đã chịu đựng nhiều điều nhưng không hề than vãn, đến cuối cùng vẫn không nặng lời với người đàn ông từng sống với mình. Một số mẹ dần dần cảm thông với những tâm tư chất chứa của người vợ, với những điều khó giải quyết khiến một người mẹ phải chọn bước đường cùng.

hình ảnh

Lực lượng chức năng thực hiện tìm kiếm – Ảnh: Zing

hình ảnh

Mọi người xung quanh không khỏi xót xa trước sự việc – Ảnh: 24h

Trước đó, theo Zing, vào ngày 8/5, chị V.T.H.T. (31 tuổi, giáo viên một trường mầm non, trú xã Cẩm Văn), nói với mẹ chồng đưa hai con đi chơi. Tuy nhiên đến khoảng 10h cùng ngày, một số người quen nhận được tin nhắn của chị T. có nội dung từ biệt nên vội báo với gia đình.

hình ảnh

Chiếc địu được tìm thấy sau khi xảy ra sự việc – Ảnh: VNN

Người thân sau đó tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi. Tại khu vực ven sông Thái Bình, họ phát hiện trên bờ có điện thoại, xe đẩy cùng dép của người lớn, trẻ nhỏ. Những đồ vật này được người thân xác định của mẹ con chị T. Từ vị trí xe đẩy, ngành chức năng phát hiện có dấu chân đi hướng về phía mép nước nên huy động lực lượng tìm kiếm trên sông.

Đến ngày 10/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 mẹ con, đều không qua khỏi, cách vị trí xe đẩy khoảng 1km, trên sông Thái Bình, đoạn chảy qua địa bàn.

hình ảnh

Cảm thấy xót xa với một số phụ nữ không gặp thuận lợi, không có được hạnh phúc trọn vẹn trong hôn nhân, vì gia đình, vì con cái nên phải cố gắng vượt qua những điều khó nói chất chứa trong lòng. Thiết nghĩ, nếu cảm thấy không có được hạnh phúc trọn vẹn, người vợ, người mẹ có thể tìm cách buông tay để cả hai có hướng đi mới, bản thân có thể toàn tâm toàn ý lo cho con của mình, đừng nên nghĩ đến những điều thiếu tích cực, vì luôn có những người thân bên cạnh lúc khó khăn, lúc cần thiết nhất.

Mong mọi người sẽ dành nhiều hơn sự quan tâm cho người vợ, người mẹ, người bà trong gia đình, san sẻ một phần công việc, bên cạnh động viên, chia sẻ để người phụ nữ cảm thấy được quan tâm, có động lực để hướng tới tương lai, xây dựng mái ấm hạnh phúc bền lâu.

Tổng hợp: Zing, 2Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.