NSƯT Hoài Linh đi từ thiện sau một năm thị phi bủa vây: ‘Anh thật thanh thản và tràn năng lượng’

Sao

Gần 1 năm trước, danh hài Hoài Linh trở thành trung tâm chú ý của làng giải trí. Nam nghệ sĩ bị một nữ streamer tố ăn chặn hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện của người dân miền Trung. Số tiền này là của các mạnh thường quân, người hâm mộ gửi vào tài khoản của Hoài Linh, mong anh làm cầu nối để gửi đến miền Trung bị thiệt hại do bão lũ năm 2020.

Nam danh hài sau đó đã lên tiếng giải thích với công chúng, vì nhiều lý do khách quan nên chậm giải ngân tiền từ thiện. Đồng thời, Hoài Linh nhờ một ê-kíp lập tức đi đến các tỉnh, thành miền Trung bị thiên tai năm ngoái để ủng hộ, giải ngân hết số tiền hơn 14 tỷ đồng chỉ trong khoảng một tuần (từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6/2021).

Kể từ thời điểm đó, Hoài Linh không còn xuất hiện trên màn ảnh, các clip quảng cáo cũng như showbiz Việt. Một số trang mạng xã hội của Hoài Linh phủ bụi thời gian, anh không đăng bất kỳ thông tin, hình ảnh nào trên facebook, youtube cá nhân như trước lúc gặp sự cố làm từ thiện.

hình ảnh

Hoài Linh xin lỗi vì giải ngân chậm trễ. Ảnh: Vietnamnet

Mãi đến đầu năm 2022, Hoài Linh mới quay trở lại sân khấu, song cũng không dày đặc như trước kia. Thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh bỗng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại các chương trình hội chợ, đám cưới.

hình ảnh

Hoài Linh xuất hiện tại đám cưới. Ảnh: Ngôi Sao

Cho đến mới đây nhất, người thân cận từng đại diện NSƯT Hoài Linh đi giải ngân tiền kêu gọi quyên góp miền Trung đã đăng tải những hình ảnh và thông tin mới nhất của nam danh hài.

Theo đó nhân dịp trở về quê hương Quảng Nam dự đám cưới một người cháu, Hoài Linh đã đích thân ghé thăm và tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại đây.

hình ảnh

Hoài Linh âm thầm làm thiện nguyện. Ảnh: Saostar

Sự trở lại của anh hướng về những việc bình dị với tâm thế thoải mái nhất. Có lẽ vì vậy, mà trên sân khấu hôm nay anh thật thanh thản và tràn năng lượng, nhận nhiều tình cảm yêu thương quan tâm của đông đảo khán giả một cách gần gũi và thân thuộc như ngày nào. 

Mong rằng những tình cảm nồng hậu thân thương và sự quan tâm của anh dành cho những mảnh đời khó khăn cũng như các cụ già tại TTDL sẽ lan tỏa suối nguồn yêu thương vô tận đến cộng đồng sống tốt đẹp vì những điều giúp ích cho nhiều cuộc đời trở nên tươi sáng hơn. Mãi yêu thương và trân quý”, người thân cận của NSƯT Hoài Linh chia sẻ.

hình ảnh

Hoài Linh sống giản dị và kín tiếng sau ồn ào. Ảnh: Saostar

Không chỉ vướng ồn ào chậm trễ giải ngân tiền từ thiện, thời gian qua, Hoài Linh cũng gặp nhiều chuyện buồn liên tiếp. Sau thị phi có lẽ nam danh hài Hoài Linh muốn chọn bình yên và làm từ thiện trong lặng lẽ.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.