Nhờ cày game hộ, nàng Hải Phòng cưới chàng Bình Dương: Lúc bầu vắng chồng vẫn không tủi thân

Tin Tức

Yêu nhau nhờ game, cặp đôi “chàng Bình Dương – nàng Hải Phòng” quyết định cưới nhau chỉ sau vài tháng hẹn hò. 

Lệ Huyền (27 tuổi, sống ở Hải Phòng) và Lê Hiểu (29 tuổi, sống ở Bình dương) quen biết qua một người bạn nhưng cả hai hiếm khi trò chuyện. Sau này, họ được game kết nối và dần xảy ra “phản ứng hóa học”, nảy sinh tình cảm với đối phương.

“Trước khi gặp anh ấy, mình từng chơi game gần 3 năm. Trong khoảng thời gian bận rộn với công việc, lại vừa chia tay người yêu nên mình không có tâm trạng chơi nữa. Lúc ấy, mình nhờ anh cày game hộ để duy trì tài khoản giải trí của mình và anh đã nhiệt tình đồng ý”, Lệ Huyền kể về lý do “bén duyên” với chồng hiện tại.

hình ảnh

(Ảnh vietnamnet)

Từ game ra đời thực, cả hai thường xuyên nhắn tin trò chuyện “trên trời dưới bể” rồi dần cảm mến đối phương. Huyền và Hiểu chính thức hẹn hò vào tháng 8/2021. Tuy nhiên, lúc này hai người chỉ có thể hẹn hò… online do khoảng cách địa lý cũng như tình hình dịch bệnh khi ấy còn phức tạp.

4 tháng sau, cả hai lên kế hoạch để gặp mặt trực tiếp và đã chọn địa điểm là ở Hà Nội. Hôm ấy, Huyền mặc luôn đồ đi làm, bắt tàu lên Hà Nội để gặp anh chàng từ Nam ra. Chia sẻ về ấn tượng ban đầu, Huyền cho biết Hiểu rất chỉn chu, chải chuốt bóng loáng.

hình ảnh

(Ảnh vietnamnet)

Sau lần gặp mặt đầu tiên ấy, cả hai càng thêm gắn kết, nhận ra bản thân có nhiều điểm chung. Thậm chí, Huyền và Hiểu còn tính đến chuyện kết hôn và sinh con dù chỉ mới hẹn hò vài tháng. Khoảng cách địa lý là rào cản khiến hai người không thể thường xuyên ở cạnh nhau, tuy nhiên, theo Huyền chia sẻ thì bạn trai vẫn luôn dành sự quan tâm từ xa và giúp cô thêm yên lòng về tình yêu này.

“Anh thường mua đồ rồi gửi vận chuyển từ Nam ra Bắc, có lần đưa cả món quà đặc biệt là chiếc nhẫn đôi. Dù anh không đeo nhẫn bao giờ vì thấy vướng víu, khó làm việc nhưng khi yêu mình, lúc nào anh cũng đeo nhẫn trên tay”, nữ dược sĩ kể.

hình ảnh

(Ảnh vietnamnet)

Đến lần gặp mặt thứ hai, anh chàng Bình Dương quyết định sẽ cầu hôn Huyền vì nhận thấy cô nàng là mẫu người hòa hợp với mình. Cái kết thật viên mãn khi Huyền gật đầu đồng ý lời cầu hôn của Hiểu.

Gia đình của cô nàng cũng có chút bất ngờ khi con gái “yêu nhanh cưới vội” vì chỉ mới hẹn hò vài tháng, lại còn yêu xa. Tuy vậy, nhà gái cũng tác hợp cho đôi trẻ vì nhận thấy anh chàng Bình Dương là người tử tế, yêu thương Huyền thật lòng.

Đám cưới của cặp đôi từng hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. “Quả ngọt” cho chuyện tình “người Nam kẻ Bắc” này là Huyền đang mang thai con đầu lòng được 5 tháng. Tuy cả hai vẫn phải sống xa nhau nhưng Huyền vẫn cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm ấm áp từ chồng.

“Mình ở Bắc, anh trong Nam, chỉ có thể quan tâm qua điện thoại. Nhất là giai đoạn bầu bí, nhiều khi mình tủi thân nhưng may có chồng và mẹ chồng luôn gọi điện hỏi han thường xuyên nên cũng vui vẻ, thoải mái”, cô vợ trẻ bộc bạch.

Khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn, cặp đôi dự tính tổ chức đám cưới ấm cúng ở Bình Dương và Hải Phòng để người thân, bạn bè đến chung vui. Huyền cũng dự tính sẽ cùng chồng đi sắm sửa nhiều thứ để chào đón thiên thần nhỏ chào đời vào khoảng tháng 9 năm nay.

hình ảnh

Yêu xa và “yêu nhanh cưới vội” đôi khi là những từ khóa cấm kỵ trong tình yêu vì nhiều người xem đó là rào cản rất lớn, dễ là nguyên nhân khiến các cặp đôi khó lòng hạnh phúc bền vững. Tuy nhiên, không có điều gì là tuyệt đối vì vẫn còn những câu chuyện thú vị như Huyền – Hiểu. Họ yêu xa, quyết định kết hôn chỉ sau vài tháng hẹn hò không có nghĩa là sẽ gượng ép, khó lòng bền vững. Trong chuyện tình yêu hôn nhân, quan trọng vẫn là cảm xúc dành cho đối phương có đủ lớn mạnh để cùng nhau vượt qua rào cản hay không.

“Anh ấy thuộc mẫu người nói ít làm nhiều. Cái gì đã nói, đã hứa là chắc chắn thực hiện. Lần đầu gặp, anh ấy đã cho mình cảm giác được che chở, thấy rất an toàn nên muốn kết hôn ngay từ lúc đó”, cô vợ trẻ hạnh phúc nói về chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.