Nhật Kim Anh nhận thua, ngập tràn nước mắt vì xa con: ‘Tôi có tất cả mọi thứ, trừ con trai mình’

Sao

Sau khi ly hôn với chồng cũ Bửu Lộc, Nhật Kim Anh phải dự hàng chục phiên toà kéo dài suốt 2 năm để được quyền nuôi dạy con trai chung. Đến hồi tháng 3/2021, Giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP.HCM đã quyết định hủy án phúc thẩm, giữ y án sơ thẩm, giao con chung cho ca sĩ Nhật Kim Anh chăm sóc. Thời điểm này, dù nhận được quyền nuôi dạy bé Bửu Long nhưng nữ ca sĩ khẳng định sẽ không gây áp lực hay gây trở ngại quyền thăm nom con của chồng cũ.

Tuy nhiên, trong clip mừng sinh nhật con trai sau đó, Nhật Kim Anh bất ngờ bật khóc tiết lộ không thể đón con trai về ở cùng vì giai đoạn dịch căng thẳng và nhiều lý do khó nói khác.

hình ảnh

hình ảnh

Nhật Kim Anh rất yêu thương con. Ảnh: FBNV

Trước đó, Nhật Kim Anh đã mua một căn nhà mới để chuẩn bị đón con trai về ở cùng. Trong đó, cô chuẩn bị một căn phòng với đầy đủ tiện nghi để tặng cho quý tử. Với Nhật Kim Anh, đó là tất cả những tâm huyết, tình yêu thương mà cô muốn dành cho con trai.

Giọng ca “Lâu đài cát” tiết lộ cô dự định tặng căn nhà này cho con vào ngày quốc tế thiếu nhi. “Nhưng vì dịch và nhiều sự vướng mắc nên mẹ chưa thể đón con lên được. Hiện con vẫn đang ở với ba và ông bà nội. Nhưng không sao, mẹ đã chờ biết bao nhiêu năm rồi, bây giờ mẹ vẫn có thể chờ được nữa“, cô nói.

Vừa qua, Nhật Kim Anh đã có cơ hội tham gia một buổi tọa đàm. Tại đây, cô đã trải lòng về những câu chuyện liên quan đến con trai mình. Mặc dù đã mua thêm căn biệt thự mới và cho xây dựng hẳn một căn phòng hoành tráng dành cho quý tử nhưng cuối cùng, cậu bé lại không về được.

Cho đến lúc này, cô mới chấp nhận không tranh giành quyền nuôi con vì đảm bảo cho bé một môi trường phát triển tốt nhất. Cô đau lòng nói về con trai mình: “Đối với tôi, con trai là cả một cuộc đời. Tôi làm rất nhiều điều, đến giờ phút này tôi có được tất cả mọi thứ, trừ con trai mình”. Nhật Kim Anh nói thêm: “Tuy rằng tôi được gặp con, tuy rằng tôi được ôm con nhưng nó hoàn toàn không về với mình và không sống cùng mình. Đó chính là điều nhức nhối nhất trong lòng của Nhật Kim Anh”.

hình ảnh

hình ảnh

Nhật Kim Anh đau xót vì con không ở cùng mình. Ảnh: Ngôi Sao

Ở thời điểm hiện tại, con trai Nhật Kim Anh đang sống cùng ba và nhà nội tại Cần Thơ. Nữ diễn viên cũng dành thời gian về thăm con ngày cuối tuần. Nói về sự việc này, Nhật Kim Anh đau lòng: “Giành qua giành lại, người bị ảnh hưởng lớn nhất là con mình. Tại bạn không chứng kiến và nghe những câu con nói xót lắm. Nên thôi, nếu Kim Anh thua mà con sống tốt, Kim Anh chấp nhận. Giờ Tin lớn rồi, hiểu biết, biết hết…, nên thôi giữ được gì thì giữ”.

Sau những sóng gió đã qua, Nhật Kim Anh muốn “mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng”. Cô cũng mong phía gia đình chồng cũ sẽ hiểu cho mình. Cô khẳng định bản thân chưa bao giờ muốn rời xa con trai.

hình ảnh

Cô khẳng định bản thân chưa bao giờ muốn rời xa con trai. Ảnh trái: Ngôi Sao, Ảnh phải: FBNV

Thật thương cho tình mẫu tử, yêu con nhưng không thể ở gần con, cảm giác hụt hẫng và đau khổ của Nhật Kim Anh chắc chỉ ai từng làm mẹ mới hiểu rõ. Giờ đây cô có tất cả trong tay nhưng duy nhất lại không thể ở cùng con.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.