Người bị tố cắt ghép, dàn dựng clip gái xinh chê ‘đi xe số dơ, không được tử tế’ lên tiếng xin lỗi, hứa giải thích mọi chuyện?

Cộng Đồng Mạng

Bị cô gái trong clip ‘đi xe số dơ, không được tử tế’ chính thức khởi kiện và người được cho là cắt ghép, dàn dựng clip tạo content ‘bẩn’ cũng lên tiếng.

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái nhận định ‘con trai mà chạy xe số là dơ, không được tử tế’ hiện vẫn được các diễn đàn mạng xã hội bàn tán xôn xao. Tuy nhiên trước những lời công kích, ‘ném đá’ về phía mình, P.N – cô gái nhân vật chính đã lên tiếng thanh minh, khẳng định rằng clip đã bị cắt ghép, thay đổi nội dung.

Chiều 10/5, P. N. tiếp tục thông tin rằng sẽ nộp đơn kiện chủ nhân của clip ‘bịa đặt’ này: ‘Sáng nay mình đã nộp đơn lên ban hình sự thành phố Huế rồi. M.H đã thừa nhận là giọng trong video do 1 bé người Nha Trang lồng vào. Không thù oán gì với mình mà lại làm ra chuyện như thế. Khi mọi việc đi xa hơn còn không hề có động thái minh oan cho mình. 

Mong những chị em bị lợi dụng hình ảnh cắt ghép như em dũng cảm làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng để lấy lại trong sạch cũng như tiễn những thành phần làm content bẩn đi nhanh hơn. Đừng ngại lên tiếng, một hành động nhỏ thôi cũng đủ tạo ra môi trường mạng an toàn lành mạnh hơn rồi ạ’. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái nữ chính đã gửi đơn kiện chủ nhân của clip ‘bịa đặt’ này.

H.M. – người được cho là bị cô gái tố cắt ghép clip, mới đây đã đăng status gửi lời xin lỗi và cho biết trong ngày hôm nay (10/5) sẽ giải thích rõ ràng mọi chuyện.

‘Anh em cứ bình tĩnh. Trước tiên cho tui xin lỗi và trong ngày hôm nay sẽ lên tiếng giải thích tất cả mọi chuyện. Tối giờ tui chưa được ngủ và cũng không được lợi gì từ những chuyện này đâu’, H.M. viết.

Tuy nhiên đến hiện tại sau 8 tiếng kể từ lúc gửi lời xin lỗi, H.M. vẫn chưa đăng tải thông báo gì thêm.

Nội dung chú thích ảnh

H.M. – được cho là người bị tố đăng clip cắt ghép dàn dựng lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ giải thích mọi chuyện.

Trước đó, mạng xã hội không ngừng bàn tán một cô gái có loạt phát ngôn sốc khi nói về con trai đi xe số. Thậm chí cô gái khẳng định nếu trót làm bạn với một cậu con trai đi xe số, cô sẽ không dám ngồi chung vì ngại. Cô này thậm chí còn khuyên các anh muốn có người yêu thì nên đổi sang xe tay ga.

Quan điểm của cô gái trong clip ngay khi xuất hiện đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Phần đông chỉ trích người này là thực dụng, coi trọng ngoại hình, vật chất. Đặc biệt thái độ coi thường người đi xe số là không thể chấp nhận được.

P.N. – cô gái đang ‘gây bão’ cho biết sự việc xảy ra hôm 4/3 khi cô đang đi chơi Đà Lạt. Lúc này, một bạn nam (chủ một kênh chuyên sản xuất clip trên mạng) có đến xin phỏng vấn về thức ăn bẩn lề đường nhưng cô gái từ chối. Sau đó, được người này thuyết phục, P.N đồng ý chia sẻ.

P.N. cho biết cô không nói được giọng Bắc nên nội dung trong clip đang được chia sẻ hoàn toàn sai sự thật. P.N. thông tin thêm rằng cô đã liên hệ với chủ kênh H.M. đã đăng tải đoạn clip ‘cắt ghép’ lên mạng và được người này trả lời rằng do đam mê làm clip drama cho mọi người xem nhưng không ngờ clip lại được phát tán mạnh như vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn tin nhắn của P.N. với chủ kênh đã quay và đăng tải clip của mình.

nguồn: tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.