Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh

Sao

Thông tin Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã kết hôn trước đó khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Ngày 8/5, lễ cưới của “đả nữ” Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần đã diễn ra tại Đà Nẵng trong sự chúc phúc của khán giả và nhiều sao Việt. Ngày vui của cặp đôi chỉ giới hạn 50 khách mời. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng tải đoạn clip dài gần 10 phút vô cùng xúc động. “Con cảm ơn người cha, người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt con. Con rất hạnh phúc khi đã hoàn thành lời hứa của mình với cha và giờ đây con mong cha an nghỉ trên thiên đàng và chúc phúc cho 2 đứa con”, Ngô Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ. Đây là clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới mà “đả nữ” đã tổ chức trong nhà thờ tại Na Uy trước đó gần 1 năm

Để hoàn thành lời hứa với người cha nuôi, Ngô Thanh Vân cùng bạn trai đã tiến hành hôn lễ này. Khoảnh khắc người đẹp Ngô Thanh Vân diện chiếc váy cưới xuất hiện bên Huy Trần khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động. Ngoài ra, cặp đôi còn trao nhẫn cưới và nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của mọi người. Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả gửi lời chúc phúc tới Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 2.

Trên trang Facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trong hôn lễ gần 1 năm trước

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 8.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 9.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 10.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 11.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 12.

Ngày 8/5, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức diễn ra tại Đà Nẵng

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới gần 1 năm trước tại Na Uy, hoá ra vì lời hứa đặc biệt gây xúc động mạnh  - Ảnh 13.

Ngày vui của “đả nữ” nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả

nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.