Ngô Thanh Vân mặc váy cưới giống Son Ye Jin, tiết lộ ý nghĩa thiệp cưới: ‘Đại diện tình yêu chân thật’

Sao

Sau khi vỡ òa vì tin Huy Trần cầu hôn thành công Ngô Thanh Vân, dân tình cũng đang rần rần vì đám cưới vô cùng hoành tráng của cặp đôi này. Nhìn từng khâu chuẩn bị cho lễ cưới mà ai cũng choáng. Váy cưới, thiệp cưới, địa điểm đãi tiệc, ôi chu choa đúng là người có tiền sướng ơi là sướng. Quả là đầu tư nhiều thì chất lượng cũng đỉnh cao luôn. Em vừa xem về váy cưới và thiệp của Ngô Thanh Vân thôi là thấy nể về độ chịu chi của cô ấy rồi.

Khi Jun Phạm đăng tải về thiệp cưới của Ngô Thanh Vân thì các fan “soi” được chiếc váy cưới mà Ngô Thanh Vân lựa chọn mặc trong ngày trọng đại khá giống với thiết kế mà nữ diễn viên Son Ye Jin diện trong hôn lễ với Hyun Bin vừa qua. Giá bán hiện tại của chiếc váy này là hơn 577 triệu đồng. Ngô Thanh Vân có vóc dáng đẹp, khá tương đồng với bà xã Hyun Bin nên cô nàng hoàn toàn phù hợp với thiết kế thanh lịch này.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Ngô Thanh Vân diện váy giống Son Ye Jin. Ảnh: 2sao

Theo như chia sẻ từ người thân cận, bên cạnh mẫu váy cưới trên, Ngô Thanh Vân còn thử thêm nhiều mẫu váy cưới khác. Điều này cho thấy BST váy cưới của cô rất đồ sộ, đa dạng và phong phú

Mới đây, trên trang cá nhân Ngô Thanh Vân tiết lộ ý nghĩa đặc biệt thiệp cưới. Cô viết: “Thật sự thì mặc dù đã là nhà sản xuất, đạo diễn của rất nhiều dự án tầm cỡ bom tấn. Nhưng lần đầu tiên trong đời sản xuất sự kiện của riêng mình thì có quá nhiều cái mình lúng túng và loay hoay.

Mình sẽ làm 1 cái diary nhật ký cập nhật cho các bạn về những hoạt động dẫn đến ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình nhé. The most happiest day of my life! Và chương đầu tiên là thiệp cưới. 

Thật sự thì khi đã làm giám đốc sáng tạo cho nhiều dự án. Và hầu như là chủ trì cho rất nhiều thiệp mời ra mắt phim của tất cả dự án phim của công ty. Thì lần này một lần nữa mình lại phải lên ý tưởng để cho khách mời và những người thân được thấy những gì tinh tế, xinh xắn nhưng thật ấn tượng.

– Trachymene

– Baby trắng Ecuador

– Thạch thảo Đà Lạt

– Lá bạc

– Kim thủy tùng… đều là những loại hoa dại mà Vân yêu thích. Tên tiếng anh của Vân là Veronica, và đây cũng là tên của một loài hoa dại như một ý nghĩa đại diện rất đặc biệt từ Vân.

Chiếc hộp và chiếc thiệp trong suốt sẽ là chiếc chìa khóa gửi đến khách mời như một thông điệp thuần khiết và đại diện cho sự trong suốt. Nó đại diện cho tình yêu chân thật giữa người với người. Chúng ta có thể nhìn thấy nhau có thể cảm thông và cảm nhận tình cảm dành cho nhau trong cái vòng tròn nhỏ một cách thân mật nhất”.

hình ảnh

hình ảnh

img class=” lazyloaded” src=”https://lh3.googleusercontent.com/cYKNOR4JvWRhshq9DlZBL9Up9iO3wkn6oqYB8aiYT8ZOkRpAfRg_pr9eQQ45vGal-u__hMo8fHO7Japx-3yZ4bmjT_97gS4gSuHoE3fZkw=w600″ alt=”hình ảnh” data-src=”https://lh3.googleusercontent.com/cYKNOR4JvWRhshq9DlZBL9Up9iO3wkn6oqYB8aiYT8ZOkRpAfRg_pr9eQQ45vGal-u__hMo8fHO7Japx-3yZ4bmjT_97gS4gSuHoE3fZkw=w600″ />

Ngô Thanh Vân tỉ mỉ trong từng khâu chuẩn bị. Ảnh: Saostar

Theo thông tin in trên thiệp cưới, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra vào ngày 8/5 tại một khách sạn bậc nhất Đà Nẵng. Khách mời đến tham dự được yêu cầu diện trang phục màu trắng, mang theo thiệp và chỉ đi một mình. Vì giới hạn khách mời nên rất có thể buổi tiệc chỉ diễn ra riêng tư, không có sự xuất hiện của truyền thông, báo chí.

hình ảnh

Hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra vào ngày 8/5 tại một khách sạn bậc nhất Đà Nẵng. Ảnh: 2sao

Đúng là người nổi tiếng ha các mẹ, đám cưới mà tỉ mỉ từng li từng tí, nội cái thiệp cưới không biết bao nhiêu là tiền rồi. Chờ ngày cô dâu chú rể xuất hiện chắc đẹp long lanh lóng lánh lắm đây nà.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.