Ngô Thanh Vân khoe ảnh gia đình, rể mới được ưu ái: Xúc động cảm ơn cả nhà trước thềm hôn lễ

Cộng Đồng Mạng

Ngô Thanh Vân khẳng định hạnh phúc của mình sẽ chẳng tròn trịa nếu không có sự ủng hộ của gia đình. Đối với cô, gia đình chính là nền tảng của sự yêu thương.

Ngày mai (8/5) đây thôi, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ được diễn ra trong sự trông ngóng của đông đảo khán giả. Đặc biệt, gia đình nữ diễn viên đã mong chờ đám cưới từ rất lâu nên ai nấy cũng háo hức chuẩn bị thật tươm tất cho ngày trọng đại.

Hiếm khi chia sẻ về gia đình thế nhưng mới đây, Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe khung ảnh bên ba mẹ và các anh chị em trong nhà thu hút sự quan tâm của khán giả. Không những vậy, chàng rể mới Huy Trần cũng xuất hiện cùng gia đình nhà vợ và lập tức chiếm trọn chú ý.

hình ảnh

Ngô Thanh Vân lần đầu khoe ảnh đại gia đình khiến khán giả chú ý. (Ảnh: FBNV)

“Đả nữ màn ảnh Việt” cho biết với cô gia đình là nền tảng vững chắc nhất cho sự yêu thương, là vòng tròn để khi mệt mỏi ốm đau sẽ quay về. Nữ diễn viên mong rằng từ nay, khi có thêm thành viên mới, vòng tròn sẽ càng trở nên mạnh mẽ, vững chắc hơn bao giờ hết.

Và sau tất cả, Ngô Thanh Vân khẳng định hạnh phúc của cô và Huy Trần sẽ chẳng thể nào tròn trịa nếu không có sự ủng hộ của gia đình. Chính vì vậy, người đẹp đã gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong nhà như một sự trân trọng đến suốt đời.

hình ảnh

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi được gia đình ủng hộ chuyện tình cảm. (Ảnh: FBNV)

Ngô Thanh Vân hạnh phúc chia sẻ: “GIA ĐÌNH LÀ NỀN TẢNG

Gia đình đối với Vân là nền tảng vững chắc nhất cho sự yêu thương, là nơi cho các con bay lượn để thực hiện giấc mơ của riêng mình. Gia đình là điều thiêng liêng nhất không thể thiếu trong cuộc sống, gia đình càng gắn kết thì các con càng thành công, hạnh phúc và vững chãi.

Gia đình đối với Vân là vòng tròn số một, là nơi Vân quay về khi mệt mỏi ốm đau, khi buồn vui cần được chia sẻ. Cái vòng tròn này từ hôm nay sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều khi có thêm thành viên mới.

Cám ơn ba mẹ và các anh đã luôn bên cạnh chúng em trong suốt đoạn đường vừa qua. Hạnh phúc của hai em sẽ chẳng tròn trịa nếu không có sự ủng hộ của cả nhà… Cám ơn gia đình lớn của con, cám ơn người bạn đồng hành, cám ơn ngày hôm nay và mọi thứ. Chúng con yêu thương và trân trọng rất nhiều!”.

hình ảnh

Chàng rể mới Huy Trần được gia đình Ngô Thanh Vân ưu ái. (Ảnh: FBNV)

Trong một bài phỏng vấn mới đây với Dân trí, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Cái gì tốt nhất thường đến sau cùng, vấn đề quan trọng ở đây là bạn có thật sự kiên nhẫn để chờ được nó hay không thôi…”. Ở tuổi 43, độ tuổi không còn quá trẻ để kết hôn, hơn ai hết nữ diễn viên hiểu được mình đang làm gì để tận hưởng với từng phút giây đang có. Huy Trần đến với cô như định mệnh và cả hai quyết định gắn bó với nhau suốt cuộc đời sau này. Chậm một chút cũng không sao, miễn hạnh phúc là được.

hình ảnh

Ngô Thanh Vân tìm được tình yêu khi đã qua tuổi 40. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.