Ngô Thanh Vân chờ đợi 10 năm để làm cô dâu: Phản ứng bố mẹ và lý do để lộ tay gân guốc toàn hình xăm trong bộ ảnh cưới

Sao

“Hãy là chính mình, yêu thương chính mình, trân trọng chính mình và hãy toả sáng thật rực rỡ vì bạn là phiên bản tuyệt vời nhất và đặc biệt nhất trên thế giới này!”, Ngô Thanh Vân trải lòng khi hôn lễ cận kề.

“Nhìn tấm hình bàn tay gân guốc có hình xăm. Mình cảm nhận thật sự mình đã sống một tuổi trẻ của chính mình, thực hiện những điều mình dám nghĩ và dám biến mọi ước mơ điên loạn nhất của mình thành sự thật”, Ngô Thanh Vân mở đầu tâm thư trước ngày trở thành cô dâu của Huy Trần. Dễ dàng nhận ra, trong loạt ảnh cưới được công bố, bà xã tương lai của Huy Trần rất thoải mái để lộ những hình xăm như một dấu ấn cá nhân. Dịp này, Ngô Thanh Vân tâm sự rằng xung quanh cô từng tồn tại rất nhiều áp lực về chuyện công việc rồi kết hôn nhưng “đả nữ” chỉ mỉm cười cho qua.

Trong status trải lòng vào 5 ngày trước hôn lễ, Ngô Thanh Vân lần đầu tiết lộ chuyện phụ huynh từng có phản ứng khi con gái chưa chịu kết hôn: “Ba má mình nhìn con mà xót, trong lòng chỉ mong ước ngày nào đó nó sẽ đi về có đôi”. Vốn là người kiên quyết và mạnh mẽ, Ngô Thanh Vân không hối hả tìm một đối tượng nào đó làm chồng mà chờ đợi mối lương duyên như ý.

Ngô Thanh Vân chờ đợi 10 năm để làm cô dâu: Phản ứng bố mẹ và lý do để lộ tay gân guốc toàn hình xăm trong bộ ảnh cưới - Ảnh 2.

Như bao người phụ nữ khác, Ngô Thanh Vân cũng từng đối mặt với những áp lực chuyện chồng con

Ngô Thanh Vân chờ đợi 10 năm để làm cô dâu: Phản ứng bố mẹ và lý do để lộ tay gân guốc toàn hình xăm trong bộ ảnh cưới - Ảnh 3.

Trong loạt ảnh cưới, vợ của Huy Trần thoải mái để lộ hình xăm và bàn tay gân guốc

Nói về việc yêu đương rồi chọn kết hôn với Huy Trần sau 10 năm chờ đợi được làm cô dâu, Ngô Thanh Vân giải bày: “Bản thân mình đã là một đứa cứng đầu. Mình nhất quyết không chịu cúi đầu trước cái áp lực đó. Và dĩ nhiên mình khăng khăng đợi đến một người thật sự dành cho mình. Mặc dù sự chờ đợi đôi lúc làm mình nản lòng. Nhưng mình vẫn quyết liệt với suy nghĩ nếu không tìm được người thật sự hiểu mình thì mình cứ đi về lẻ bóng.

Và sự chờ đợi đấy đã ngốn đi hết của mình hơn 10 năm. Giờ đây khi chuẩn bị mặc chiếc áo cưới của riêng mình. Mình tự thấy những hình xăm, những gân guốc, những nếp nhăn nó làm nên một con người mà mình thật sự yêu thương và trân trọng. Nó là mình, là một cá thể riêng biệt và nó không xen lẫn vào đâu được. Mình chưa bao giờ là người hoàn hảo nhưng mình chọn sống và trải qua tuổi trẻ của chính mình một cách đầy đặn nhất để trải nghiệm tất tần tật những cung bậc cảm xúc. Và kết quả của hành trình đó là một Ngô Thanh Vân của ngày hôm nay”.

Ngô Thanh Vân chờ đợi 10 năm để làm cô dâu: Phản ứng bố mẹ và lý do để lộ tay gân guốc toàn hình xăm trong bộ ảnh cưới - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân từng bỏ mặc mọi áp lực để chờ đợi một người phù hợp, vừa vặn để kết hôn

Ngô Thanh Vân chờ đợi 10 năm để làm cô dâu: Phản ứng bố mẹ và lý do để lộ tay gân guốc toàn hình xăm trong bộ ảnh cưới - Ảnh 5.

Sau tất cả, giờ đây Ngô Thanh Vân đã tự tin bước vào cuộc hôn nhân với Huy Trần

Cuối tâm thư, cô dâu tương lai nói 1 câu là dân tình đủ hiểu cô đang hài lòng với cuộc hôn nhân sắp đến và vị hôn phu Huy Trần: “Mình thấy mình đẹp theo cách riêng của mình, không gượng ép, không áp lực và không khuôn mẫu. Giờ đây chiếc áo cưới trắng tinh khôi thật vừa vặn và người mình yêu cũng vừa vặn như sự chờ đợi bao nhiêu năm!”.

Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 8/5 tới. Hiện tại, cô dâu chú rể đang đồng hành cùng nhau để chuẩn bị mọi việc cho hôn lễ. Trên mạng xã hội, Ngô Thanh Vân cũng liên tục đăng tải tâm thư bày tỏ cảm xúc trước thềm ngày trọng đại.

Ngô Thanh Vân chờ đợi 10 năm để làm cô dâu: Phản ứng bố mẹ và lý do để lộ tay gân guốc toàn hình xăm trong bộ ảnh cưới - Ảnh 6.

Huy Trần là chú rể mà Ngô Thanh Vân đã chờ đợi suốt bao năm qua

nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.