Ngỡ ngàng mẹ Cát Phượng U80 mà cứ như chị em với con gái: Lão hoá ngược theo thời gian

Sao

Mẹ Cát Phượng U80 nhưng trông vẫn như chị em với con gái. Ai nhìn cũng phải thốt lên bà quá trẻ so với tuổi thực của mình.

Thời gian qua, Cát Phượng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi công khai chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm mặn nồng. Dẹp bỏ những muộn phiền xung quanh, nữ nghệ sĩ cố gắng sống vui vẻ, tích cực và không hối tiếc về những gì đã qua để cuộc đời trở nên tươi đẹp.

hình ảnh

Cát Phượng có cuộc sống mới sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, nữ diễn viên hiếm hoi khoe mẹ trên trang cá nhân khiến dân tình đặc biệt chú ý. Đăng ảnh chúc mừng sinh nhật mẫu thân nhưng ai nấy cũng phải sửng sốt trước vẻ ngoài của mẹ Cát Phượng ở tuổi U80. Bà vẫn trẻ đẹp, nhan sắc lão hoá ngược nhìn cứ như chị em với con gái.

Cát Phượng hạnh phúc chia sẻ: “Happy birthday chị mẹ. Người phụ nữ đang độ tuổi 74. Chúc ngoại Bom thêm tuổi thêm nhiều sức khỏe, thêm nhiều niềm vui cùng với bạn bè, con cháu, thêm tươi, thêm đẹp nữa”.

hình ảnh

Mẹ Cát Phượng U80 vẫn trẻ trung bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhìn bà như chị em với con gái. (Ảnh: FBNV)

Thật sự ai nấy cũng bất ngờ khi biết mẹ Cát Phượng U80. Ai nhìn bà mà nghĩ đã 74 tuổi cơ chứ. Một dân mạng còn để lại cảm thán: “Tầm này tuổi rồi mà nhìn cô như 47, thật sự trẻ lắm cô ạ đôi khi nhan sắc còn vượt mặt con gái. Chúc cô sinh nhật vui vẻ nhé”.

Có lẽ Cát Phượng trẻ đẹp cũng một phần nhờ mẹ. Tính ra nữ diễn viên cũng đã 52 tuổi nhưng phong cách ăn mặc lẫn nhan sắc, ngoại hình đều rất trẻ trung, năng động. Bởi vậy mà trước đây, khi đứng cạnh Kiều Minh Tuấn, cả hai trông vẫn rất đẹp đôi dù cách nhau đến 18 tuổi.

hình ảnh

3 thế hệ nhà Cát Phượng trong cùng khung hình. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cát Phượng đứng cạnh con trai trông như chị gái của con. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Đây là lần hiếm hoi Cát Phượng khoe mẹ ruột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.