Nghi vấn ‘toang’ với chồng cũ Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý: Sẽ tìm được người yêu thật lòng

Cộng Đồng Mạng

Người mẫu Quỳnh Thư lại gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh khoe vòng 1 ngồn ngộn cùng chia sẻ triết lý về tình yêu. 

Còn nhớ vài tháng trước, Quỳnh Thư từng dính nghi vấn là người thứ 3 xen vào giữa hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh cho rằng cả hai ‘đánh lẻ’ đi chơi riêng cùng nhau thậm chí chồng Diệp Lâm Anh còn xuất hiện tại nhà riêng của Quỳnh Thư một cách vô cùng khó hiểu.

hình ảnh

Quỳnh Thư bị đồn là tiểu tam phá hoại hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm. Ảnh: Afamily

Tuy nhiên, cách đây ít ngày, Quỳnh Thư bất ngờ tuyên bố độc thân làm dân tình đồn đoán cô đã ‘toang’ với thiếu gia Đức Phạm. Trước sự bàn tán của netizen, Quỳnh Thư tiếp tục gây hoang mang khi đăng tải loạt ảnh mới khoe vòng 1 ngồn ngộn cùng dòng chia sẻ đầy triết lý về tình yêu.

Cụ thể, cô đã đăng tải một bài viết nói về chuyện tìm một người yêu thương mình thật lòng. Theo đó, người đẹp viết: “RỒI MỘT NGÀY BẠN SẼ TÌM THẤY NGƯỜI YÊU BẠN THẬT LÒNG.

Một người trưởng thành, yêu một tình yêu nghiêm túc, trưởng thành. Người ấy sẽ trao cho bạn một tình yêu nho nhỏ, giản dị, không phô trương, chẳng ồn ào nhưng luôn ngập tràn tiếng cười. Sẽ nguyện vì hạnh phúc của bạn mà cố gắng để bản thân tốt hơn. Bởi vậy mới nói, cả một đời, chẳng cần giàu sang phú quý quá nhiều. Chỉ cần cuộc sống vừa đủ, có một người yêu bạn vì bạn, cũng chỉ cần một người vì yêu bạn mà khiến bản thân trở nên ưu tú. Hạnh phúc đó đến muộn một chút cũng không sao!”.

hình ảnh

hình ảnh

Người đẹp đăng tải loạt ảnh khoe vòng 1 sexy cùng triết lý về tình yêu gây xôn xao. Ảnh: Ngoisao

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Quỳnh Thư đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Đa số bình luận cho rằng, cô nàng đang ẩn ý nói về chuyện ‘đường ai nấy đi’ với chồng cũ Diệp Lâm Anh và đang tìm kiếm cho mình một hạnh phúc mới.

hình ảnh

Dù vướng không ít ý kiến trái chiều từ phía dư luận nhưng Quỳnh Thư rất thường xuyên bóng gió, triết lý về tình yêu trên trang cá nhân của mình. Ảnh: Baogiaothong

Bên cạnh đó, không ít ý kiến suy đoán, đây có thể chỉ là những lời nói theo cảm xúc bâng quơ của Quỳnh Thư vì trước đó cô cũng nhiều lần đăng tải những dòng chia sẻ như vậy lên trang cá nhân. Vào thời điểm cô bị đồn qua lại với chồng cũ Diệp Lâm Anh, mặc dù bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt nhưng Quỳnh Thư vẫn thường xuyên chia sẻ những đạo lý tình yêu, thậm chí phát ngôn “đá xéo” gây tranh cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.