Bỏ vợ con, tỷ phú cưới hotgirl kém 19t rồi nhận giá đắt: Mất uy tín, sự nghiệp lao đao

Cộng Đồng Mạng

Ngoài chủ tịch Taobao bỏ vợ con để chạy theo cô gái trẻ đẹp khác, một tỷ phú công nghệ cũng từng đánh đổi sự nghiệp lẫn thanh danh để được sống bên người tình. 

Những ngày này, câu chuyện về Tưởng Phàm – cựu chủ tịch của Taobao ly hôn vợ và có tin đồn ông kết hôn với hotgirl mạng Trương Đại Dịch trở thành đề tài thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm, bình luận rôm rả. Trước đó, chuyện tình bê bối của Tưởng Phàm và nhân tình trẻ tuổi đã khiến sự nghiệp, thanh danh của ông lao đao. Sau 2 năm, người đàn ông này chấp nhận từ bỏ tiền đồ tươi sáng, ly hôn vợ để được sống với nhân tình trẻ tuổi.

Đây không phải là trường hợp duy nhất, trước đó, câu chuyện về Lưu Cường Đông – tỷ phú công nghệ của xứ Trung ly hôn vợ để sống với một cô gái trẻ đẹp cũng là đề tài thu hút dư luận quan tâm.

Công ty do Lưu Cường Đông sáng lập có trị giá khoảng 92 tỷ USD nhưng ông đã từ chức vào tháng 4/2022 sau nhiều khó khăn như giá cổ phiếu lao dốc, chính quyền Bắc Kinh kiểm soát chặt chẽ ngành công nghệ… Ngoài ra, nhiều cư dân mạng còn cho rằng lý do khiến Lưu Cường Đông từ chức là do nhiều bê bối trong chuyện tình cảm với “hotgirl trà sữa” Chương Trạch Thiên, hay bị các cô gái tố cáo quấy rối.

hình ảnh

hình ảnh

Cường Đông và vợ kém ông đến 19 tuổi. (Ảnh VNE)

Vào năm 2015, Lưu Cường Đông đã ly hôn người vợ đầu ấp tay gối của mình để kết hôn với cô nàng kém ông đến 19 tuổi, được mệnh danh là “hotgirl trà sữa” do sở hữu vẻ ngoài xinh xắn. Nhìn vào chuyện tình này, nhiều bình luận chê trách cô gái trẻ tham tiền, còn vị tỷ phú mê sắc nên bỏ vợ con.

Thời gian đầu bên nhau, Cường Đông – Trạch Thiên khá suôn sẻ và hai vợ chồng cùng xuất hiện trong danh sách 500 người giàu có nhất Trung Quốc do một tạp chí bình chọn vào tháng 7/2017.

Tuy nhiên, sau đó liên tiếp những vụ bê bối ập đến. Điển hình là vào tháng 8/2018, Cường Động bị bắt giữ tại Mỹ do một cô gái tố cáo ông đã quấy rối mình. Tuy nhiên, sau đó ông được trả tự do vì phía cảnh sát điều tra thấy 2 người qua lại tự nguyện, không có hành vi quấy rối, ép buộc.

Đến tháng 4/2019, ông lại bị cáo buộc quấy rối một nữ sinh ở Mỹ và nạn nhân yêu cầu bồi thường thiệt hại hơn 50.000 USD.

hình ảnh

Cường Đông từng bị cảnh sát bắt giữ do bị tố quấy rối các cô gái trẻ. (Ảnh tiin)

Có ý kiến cho rằng vị tỷ phú này vẫn “chứng nào tật nấy” dù trước đó ông từng viết thư xin lỗi người vợ kém mình 19 tuổi. Sau những bê bối này, hôn nhân của Cường Đông – Trạch Thiên có vẻ không còn hạnh phúc. Cô vợ đã đến Anh du học, còn vị tỷ phú vừa mất thanh danh, vừa lao đao trong công việc.

Đến nay vẫn chưa rõ Cường Đông và cô vợ kém ông 19 tuổi đã chính thức ly hôn hay chưa nhưng rõ ràng sau khi bỏ vợ con để chạy theo cô gái trẻ, người đàn ông này để lộ ra nhiều tật xấu liên quan đến chuyện tình cảm, từ đó ảnh hưởng đến uy tín và cả sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.