Nghe tin hôn lễ, ‘người cũ’ Hoàng My gửi lời chúc phúc em chồng Hà Tăng: Mãi đầu bạc, răng long

Sao

Dân mạng dành sự chú ý và nhiều lời khen ngợi cho hành động đẹp của á hậu Hoàng My khi chứng kiến người cũ bước chân lên xe hoa.

Mới đây, em chồng Hà Tăng – Phillip Nguyễn và Linh Rin đã chính thức xác nhận việc chuẩn bị kết hôn sau 3 năm gắn bó. Thông tin này đã lập tức khiến mạng xã hội vô cùng xôn xao và đón nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngoài hai nhân vật chính, dân mạng còn đặc biệt dành sự chú ý cho những người đẹp từng có mối quan hệ tình cảm với nam thiếu gia.

hình ảnh

Nam doanh nhân Phillip Nguyễn xác nhận sẽ về một nhà cùng bà xã Linh Rin (ảnh chụp màn hình FBNV)

Không ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, á hậu Hoàng My (tình cũ của nam doanh nhân) cũng đã đăng tải bài viết gây chú ý trên trang cá nhân: “I’m so happy for you. Best wishes on your wonderful journey, as you build your new lives together. May the love you share today grow stronger as you grow old together. Happy marriage”

(Tạm dịch: Em rất mừng cho anh. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho hành trình tuyệt vời của anh, khi anh xây dựng cuộc sống mới. Chúc cho tình yêu mà anh đang có ngày hôm nay sẽ thêm vững chắc, sống tới khi đầu bạc răng long. Chúc mừng đám cưới của anh nhé!).

hình ảnh

hình ảnh

Vũ Hoàng My có hành động đẹp khi gửi lời chúc mừng đến người cũ (ảnh FBNV)

Dù không đề cập đến đích danh người đàn ông là ai, nhưng dân mạng ngầm hiểu được người đẹp đang gửi lời chúc phúc tới bạn trai cũ Phillip Nguyễn – người vừa thông báo chuyện kết hôn. Ngay sau bài đăng, người hâm mộ đã dành rất nhiều lời khen cho cách ứng xử của Hoàng My, dù đã chia tay nhiều năm nhưng cô vẫn luôn dành sự trân trọng cho người cũ.

hình ảnh

hình ảnh

Dù không nói tên, khán giả cũng đoán được Hoàng My đang đề cập đến ai (ảnh FBNV)

Trước đó, Hoàng My và con trai thứ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn bất ngờ công khai mối quan hệ tình ái vào năm 2012 sau 2 năm gắn bó. Đến năm 2013, cả hai thông báo chia tay trước sự ngỡ ngàng của công chúng.

Kể từ sau chia tay, nam doanh nhân vẫn tiếp tục cuộc vui tình ái với những bóng hồng nức tiếng trong làng giải trí Việt. Về phía á hậu, cô tạm rút lui khỏi làng giải trí và sang Isarel du học ngành đạo diễn. Kể từ đó Hoàng My trở nên kín tiếng hơn trong chuyện đời tư. Ở tuổi 34, nàng á hậu vẫn còn độc thân và là người hỗ trợ, tiếp sức cho các đàn em trong công việc.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Á hậu Hoàng My và Phillip Nguyễn từng có mối tình kéo dài hơn 3 năm (ảnh eva)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.