Nghe Lê Dương Bảo Lâm tỉ tê chuyện sửa sắc: cứ 10 ngày là đi thẩm mỹ 1 lần, mỗi năm làm 1 hàm răng sứ

Sao

Nếu nói Lê Giang nghiện thẩm mỹ thuộc hàng top 1 show biz thì vị trí top 2 chắc chắn không ai khác chính là “Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm, theo đó, nam diễn viên cũng chẳng ngại tự “bóc” những lần chỉnh nhan khiến ai nghe qua cũng hoa cả mắt, chấp nhận “làm lại” 10 ngày/lần, 3 phen “đổi răng” theo trend và vô số thủ thuật để thăng hạng visual

hình ảnh

hình ảnh

Nhắc tới Lê Dương Bảo Lâm, khán giả sẽ nhớ ngay tới những cột mốc giúp nam danh hài khẳng định tên tuổi, theo đó việc đăng quang Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 đã giúp anh trở thành diễn viên hài nổi bật của Vbiz. Tuy nhiên, thời điểm đó “thánh livestream” lại sở hữu nhan sắc kém nổi bật, cũng chính vì điều đó đã khiến nam diễn viên quyết định tìm tới thẩm mỹ như công cụ đắc lực nhằm hoàn thiện vẻ ngoài.

hình ảnh

hình ảnh

Với tính cách vốn “thẳng và thật” nên nam danh hài cũng chẳng ngại kể lại chi tiết hành trình làm lại chiếc nhan sắc. Bảo Lâm cho biết năm 2007 anh từng thi trượt trường Sân khấu Điện ảnh chỉ vì ngoại hình xấu xí. Để tìm kiếm cơ hội trong công việc, anh bán dây chuyền của mẹ lấy 10 triệu đồng làm mũi, vay bạn 3 triệu đồng trả viện phí và chờ đợt thi mới để thể hiện bản thân. Sau đó, Bảo Lâm thi đậu và nhận ra được sự khác biệt nếu mình có ngoại hình tốt hơn.

hình ảnh

Chưa dừng lại tại đó, nam danh hài không hề giấu nhẹm chuyện tân trang của mình, anh tiết lộ: “Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm. Em cũng nghiện thẩm mỹ luôn rồi, chỉ sau chị Lê Giang”.

hình ảnh

“Cuộc đời tôi trải qua thẩm mỹ đã rất nhiều lần. Bây giờ cứ mỗi ngày được đẹp hơn là tôi thích lắm. Mỗi năm tôi lại làm một hàm răng sứ. Hiện tại tôi làm đến ba hàm khác nhau rồi, gồm kiểu cá tính, kiểu răng thỏ và răng bản lớn”, nam danh hài chia sẻ. Thật vậy, mỗi năm có mẫu răng sứ nào mới ra là anh… cưa hết răng cũ đi thay hàm khác. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, xăm mí, tẩy môi thâm. Thậm chí từng có thời điểm, cứ 10 ngày là anh phải đi thẩm mỹ một lần, tuy đau như vậy nhưng Bảo Lâm chưa bao giờ tỏ ra “ngán”

hình ảnh

Quả thực không khó để thấy hình ảnh anh đi chăm sóc da, hay thực hiện liệu pháp làm đẹp phức tạp. Tất nhiên, nói đi cũng phải nói lại, thói quen lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ cũng đem lại nhiều rắc rối cho Lê Dương Bảo Lâm. Bà xã danh hài tiết lộ: “Mấy lần anh ấy đi sửa mặt về thì con gái sợ lắm! Anh ấy gọi tên con tới nhưng nó đâu có chịu tới”. Rắc rối chồng chất rắc rối, anh còn gặp tai nạn oái oăm. Anh từng kể: “Lúc mới sửa xong, tôi đi tập thể dục, chạy bộ thì vô tình làm tụt sống mũi xuống, nhọn như phù thủy, phải đi rút ra làm lại lần hai”.

hình ảnh

hình ảnh

Dù khó khăn và có nhiều đau đớn nhưng không thể phủ nhận rằng nhờ có những ca thẩm mỹ như thế, vẻ ngoài của Lê Dương Bảo Lâm mới từng bước thay đổi. Không chỉ can thiệp thẩm mỹ nam danh hài cũng rất tích cực trong việc rèn luyện hình thể với hi vọng “đã đẹp lại ngày càng đẹp hơn”.

hình ảnh

Chính vì niềm “đam mê dao kéo” này mà Lê Dương Bảo Lâm đã nhiều lần trở thành tâm điểm tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng anh đã quá “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ, dễ phải nhận biến chứng về sau. Nam danh hài liền đáp trả: “Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa, quan niệm sai lầm về thẩm mỹ. Sửa mỗi chỗ một chút thôi để giữ lại nét tự nhiên, linh hoạt. Tôi tiêm mặt, gọt hàm rất nhiều nhưng cơ mặt vẫn linh động chứ không bị đơ như người ta”.

PTTM bây giờ chẳng còn là việc xa lạ với nhiều chị em, bởi không có phụ nữ nào mà chẳng thích mình đẹp, thậm chí nhiều người đã có nét đẹp sẵn nhưng vẫn tìm đến các địa chỉ làm đẹp để trải nghiệm thẩm mỹ dao kéo. Và không ít người quá ảo tưởng về khả năng “biến hóa” của PTTM nên chỉnh sửa đủ cách, đủ kiểu vẫn chưa hài lòng để rồi ôm hận. Việc được đẹp hơn là nhu cầu của mỗi người tuy nhiên khi quyết định nhờ cậy sự can thiệp của thẩm mỹ, chị em cần phải xác định những điều sau đây.

  • Nên xác định mục tiêu thẩm mỹ rõ ràng, cụ thể và hãy trả lời bản thân việc có nên và vì sao phải thay đổi chỗ này, chỗ kia trên cơ thể.
  • Chị em đừng tự đặt bất cứ hình mẫu nào cho bản thân, thay vào đó hãy lắng nghe lời khuyên từ bác sĩ và chuyên gia. Dĩ nhiên GPTM không phải không có giới hạn và cũng không thể nào làm thỏa mãn hết mọi nhu cầu làm đẹp của hầu hết chị em.
  • Những chị em thích “dao kéo” cứ đeo đuổi đi PTTM nhiều lần sẽ dễ dàng gặp phải trường hợp không hay, tệ nhất có thể trông rất dị dạng. Nói chung cái gì cũng phải có chừng mực, phải hiểu mình là ai và biết hài lòng với cái gì mình có.
  • Hãy tham khảo lời khuyên từ các chị em đã trải nghiệm PTTM, theo đó nên có ý thức về ngoại hình và biết cách làm thế nào để chỉnh sửa cho phù hợp với công việc và cơ thể của mình.
  • Khi đã có quyết định chỉnh sửa thì phải tìm đến các cơ sở uy tín

Không phải ai trong chúng ta sinh ra cũng được trời ban cho sắc đẹp hơn người. Nhu cầu làm đẹp vì thế là một thứ rất tự nhiên với mỗi cá nhân. Nếu nói về bản chất thì phẫu thuật chỉnh hình cũng không có gì là xấu . Tuy vậy, phẫu thuật thẩm mỹ, như mọi loại hình phẫu thuật khác, có những nguy hiểm tiềm tàng của riêng nó. Cần cẩn trọng trước khi quyết định trải nghiệm vào mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.