Ngân 98 sợ đẻ con giống Lương Bằng Quang: ‘Lúc chưa thẩm mỹ sợ lắm nên muốn mua giống nước ngoài’

Sao

Chia sẻ của Ngân 98 đang khiến dư luận tranh cãi. “Lấy anh nhưng không muốn sinh con cho anh” đúng là một suy nghĩ táo bạo.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là một trong những cặp đôi thị phi nhất của showbiz Việt, bởi vậy mà cả hai không mấy được lòng khán giả. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những xì xầm của dư luận, họ vẫn vui vẻ với cuộc sống và sắp tới đây còn chuẩn bị đám cưới sau 6 năm bên nhau.

Mới đây, trả lời phỏng vấn Yan News, cặp đôi đã có những chia sẻ cởi mở về chuyện tình cảm cũng như tiết lộ về những dự định sau đám cưới khiến nhiều người không khỏi chú ý. Đặc biệt, cả hai tiết lộ đang có dự định “lấy giống” người nước ngoài để con sinh ra đẹp hơn.

hình ảnh

Lương Bằng Quang và Ngân 98 sắp tổ chức đám cưới sau 6 năm yêu nhau. (Ảnh: FBNV)

Ngân 98 cho biết thời gian gần đây Lương Bằng Quang muốn sinh con nhưng cô vẫn chưa sinh vì sợ sinh ra giống bạn trai. “Hotgirl ngực khủng” chia sẻ: “Về chuyện sinh con thì hiện tại Ngân vẫn chưa sinh tại vì Ngân sợ sinh ra nó bị giống chú Quang. Sợ nó bị giống chú Quang lúc mà chưa thẩm mỹ. Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm.

Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm. Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tinh trùng của người nước ngoài về cấy, sinh ra con ra cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?”.

hình ảnh

Ngân 98 sợ sinh con giống Lương Bằng Quang lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: FBNV)

Nói về việc này, Lương Bằng Quang cũng cho biết nhiều người sẽ nghĩ đây là ý định điên rồ. Anh tiết lộ vẫn chưa nói với gia đình về ý định “lấy giống” người nước ngoài nhưng anh tin họ sẽ đồng ý.

Ngân 98 cho biết thêm: “Không phải chê bai về ngoại hình hay gì hết nhưng mà đơn thuần là Ngân thích nét của người nước ngoài thôi. Và điều đó cũng chỉ là suy nghĩ, xác suất thực hiện nó cũng không nói trước được đâu mọi người ơi”.

hình ảnh

Ngân 98 thích nét đẹp của người nước ngoài nên muốn “xin giống” để sinh con. (Ảnh: FBNV)

Sau khi chia sẻ, phát ngôn của cặp đôi, nhất là của Ngân 98 gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng lúc cô chưa phẫu thuật thẩm mỹ cũng không đẹp hơn ai nên đừng quá tự tin vào bản thân mình mà dìm bạn trai như thế. Không ít người còn gay gắt bình luận nếu mình là Lương Bằng Quang thì đã chia tay luôn cho xong.

Đúng là 10 người 10 ý. Có người thích thế này nhưng cũng có người thích cái kia. Thôi thì miễn sao họ hài lòng với quyết định của mình là được.

hình ảnh

Phát ngôn của Ngân 98 đang khiến dư luận tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.