Ngân 98 bị làm phiền, cầu cứu sau phát ngôn ‘xin giống’: ‘Đừng nhắn tin đòi bán cho mình nữa’

Sao

Chỉ vì phát ngôn không muốn đẻ con giống Lương Bằng Quang lúc chưa phẫu thuật mà Ngân 98 gặp phải phiền phức. Cô gặp phải nhiều bình luận khiếm nhã và buộc phải lên tiếng.

Những ngày qua, Ngân 98 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi phát ngôn muốn “xin giống” người nước ngoài để sinh con vì sợ đẻ con giống Lương Bằng Quang lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, nàng “hotgirl” tiết lộ: “Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm. Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tinh trùng của người nước ngoài về cấy, sinh ra con cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?”.

hình ảnh

Ngân 98 sợ sinh con giống Lương Bằng Quang lúc chưa phẫu thuật nên muốn “xin giống” từ nước ngoài. (Ảnh: FBNV)

Dù chưa biết ý định có thành hiện thực hay không, song cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng và tranh cãi về vấn đề này. Đặc biệt, sau khi phát ngôn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Ngân 98 gặp phải những bình luận khiếm nhã khiến cô phải lên tiếng “cầu cứu”.

Theo đó, bạn gái Lương Bằng Quang khó chịu chia sẻ: “Nào mình cần giống Tây thì mình qua Tây mình mua. Các bạn đừng nhắn tin đòi bán cho mình nữa. Ghê quá”.

hình ảnh

Ngân 98 lên tiếng sau phát ngôn gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Phía dưới bình luận, người đẹp 24 tuổi còn khẳng định: “Mình sẽ vào bệnh viện ở nước ngoài mua đàng hoàng. Mấy bạn đừng có quấy rối mình nữa. Ghê quá”. Ngân 98 nói thêm: “Mấy bạn dân trí thấp vào phán đoán tui vô sinh, rồi bồ tui vô sinh như đúng rồi. Chắc tui nhét mấy bạn vào đẻ ra lại cho mấy bạn khôn nha. Tui làm tui kiếm tiền thì tui có quyền chọn lựa thứ tui thích. Và quan trọng là tui nghĩ sao thì tui dám nói ra. Không sống đạo đức giả như mấy bạn được mấy bạn ơi”.

Vốn là người thẳng tính nên Ngân 98 không ngại đáp trả bình luận chỉ trích mình và khẳng định chỉ cần làm việc mình thích là được, không quan tâm đến những lời bàn tán bên ngoài. Hơn thế nữa, Lương Bằng Quang cũng ủng hộ ý định này của bạn gái thì cứ triển khai thôi. Mỗi người có một cách sống khác nhau nên chúng ta cũng không thể nào dạy họ sống thế nào cho đúng. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” mà.

hình ảnh

Bạn gái Lương Bằng Quang thẳng thắn đáp trả những ai chỉ trích mình. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

“Hotgirl ngực khủng” được bạn trai ủng hộ việc ra nước ngoài “xin giống”. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.