Ngắm iPhone 14 Pro Max giá rẻ: Ngoại hình đẹp ngất ngây, gây sốt với 5 màu sắc cực bắt mắt

Tin Tức

Với kích thước 6,7 inch, tương đương iPhone 14 Pro Max cùng các nâng cấp phần cứng bên trong, iPhone 14 Max được dự đoán sẽ gây bão khi ra mắt.

Được kỳ vọng sẽ là phiên bản iPhone hot nhất năm nay, iPhone 14 Max dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới bên cạnh iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Không chỉ thay thế cho phiên bản mini, mẫu iPhone này còn được biết đến như phiên bản giá rẻ của iPhone 14 Pro Max khi có kích thước màn hình lên đến 6,7 inch.

Dựa trên những thông tin và bản vẽ CAD rò rỉ thời gian qua, chuyên gia công nghệ Technizo Concept đã phác hoạ nên hình ảnh chi tiết của iPhone 14 Max, từ đó mang đến cho chúng ta cái nhìn tổng thể về mẫu iPhone sắp ra mắt của Apple.

Ngắm iPhone 14 Pro Max giá rẻ: Ngoại hình đẹp ngất ngây, gây sốt với 5 màu sắc cực bắt mắt - Ảnh 1.

Ấn tượng đầu tiên của iPhone 14 Max là kích thước màn hình siêu to, lên đến 6,7 inch, bằng với iPhone 14 Pro Max

Ngắm iPhone 14 Pro Max giá rẻ: Ngoại hình đẹp ngất ngây, gây sốt với 5 màu sắc cực bắt mắt - Ảnh 2.

So với màn hình của bản mini vốn chỉ 5,4 inch, dễ thấy kích thước của iPhone 14 Max vượt trội hơn hẳn. Technizo Concept phác hoạ iPhone 14 Max trang bị công nghệ ProMotion cùng thiết kế cạnh phẳng sang trọng. Tuy nhiên, nhiều khả năng chỉ iPhone 14 Pro và 14 Pro Max mới được trang bị công nghệ này

Ngắm iPhone 14 Pro Max giá rẻ: Ngoại hình đẹp ngất ngây, gây sốt với 5 màu sắc cực bắt mắt - Ảnh 3.

Ngoài nâng cấp nổi trội về kích thước màn hình, iPhone 14 Max vẫn có thiết kế tương đồng với thế hệ tiền nhiệm. Phiên bản iPhone 14 Pro Max giá rẻ này vẫn có “tai thỏ” vốn đã được sử dụng từ thế hệ iPhone X

Ngắm iPhone 14 Pro Max giá rẻ: Ngoại hình đẹp ngất ngây, gây sốt với 5 màu sắc cực bắt mắt - Ảnh 4.

Ở mặt lưng, iPhone 14 Max đi kèm hai camera đặt chéo nhau cùng đèn flash LED và microphone

Ngắm iPhone 14 Pro Max giá rẻ: Ngoại hình đẹp ngất ngây, gây sốt với 5 màu sắc cực bắt mắt - Ảnh 5.

Tuy nhiên, kích thước và độ dày camera sẽ tăng lên đáng kể, bởi theo nhiều dự đoán máy sẽ được trang bị hệ thống máy ảnh chất lượng hơn

Ngắm iPhone 14 Pro Max giá rẻ: Ngoại hình đẹp ngất ngây, gây sốt với 5 màu sắc cực bắt mắt - Ảnh 6.

Ở cạnh dưới, iPhone 14 Max vẫn đi kèm cổng sạc Lightning nhưng đã được nâng cấp về khả năng sạc nhanh hơn đáng kể

Ngắm iPhone 14 Pro Max giá rẻ: Ngoại hình đẹp ngất ngây, gây sốt với 5 màu sắc cực bắt mắt - Ảnh 7.

Phiên bản 14 Pro Max giá rẻ này cũng mang đến nhiều tùy chọn màu sắc bao gồm Trắng, Đen, Tím, Đỏ và Xanh dương. Việc đa dạng màu sắc iPhone giúp người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn

Ngắm iPhone 14 Pro Max giá rẻ: Ngoại hình đẹp ngất ngây, gây sốt với 5 màu sắc cực bắt mắt - Ảnh 8.

Theo tin rò rỉ từ LeaksApplePro cho biết, iPhone 14 sẽ có giá 799 USD (khoảng 18,3 triệu đồng), tương đương mức giá của iPhone 13 hiện tại. iPhone 14 Max, phiên bản “Pro Max giá rẻ” sẽ có giá khởi điểm là 899 USD (20,5 triệu đồng)

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max lại có mức giá tăng hơn 2,2 triệu đồng do được thừa hưởng các nâng cấp lớn.

Cụ thể, iPhone 14 Pro được cho là sẽ có giá khởi điểm 1.099 USD (khoảng 25,1 triệu đồng) – tăng 100 USD so với iPhone 13 Pro. iPhone 14 Pro Max có giá 1.199 USD (khoảng 27,5 triệu đồng) – cũng tăng 100 USD so với iPhone 13 Pro Max.

nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.