Nàng Việt mất mẹ khiến trai Tây say đắm, 5 ngày đòi cưới, về Mỹ mẹ chồng cưng như bà hoàng

Tin Tức

Chàng Tây rất yêu vợ, luôn ôm hôn và ngay cả trang cá nhân cũng viết rõ ràng: “Đang rất yêu vị hôn thê của tôi, Tiên”.

Thật kì lạ khi duyên số chính là cầu nối tuyệt vời giúp những con người xa lạ được dịp làm quen, gặp gỡ và chọn gắn bó. Những mối lương duyên ở nửa vòng trái đất, bằng cách nào đó họ vẫn kết nối và trở thành một nửa không thể thiếu trong cuộc đời nhau. Như cặp đôi Baliva và Mộng Tiên năm ấy biết đến nhau nhờ vào mai mối tưởng đâu vu vơ nhưng lại thành sự thật.

Cô ruột của Mộng Tiên (SN 1997) là bạn của mẹ anh Baliva (người Mỹ, SN 1987). Thông qua lần trò chuyện, mẹ của Baliva nói rằng bà rất lo lắng khi con trai lớn mà chưa chịu kết hôn. Cô của Mộng Tiên lập tức nghĩ ngay đến việc mai mối cho con trai của bạn và cháu gái mình. Nhờ vậy, đôi trẻ gặp nhau, qua những lần trò chuyện, họ dần thấy phù hợp muốn tính chuyện nghiêm túc.

hình ảnh

hình ảnh

Cặp đôi quen biết nhau qua mai mối. Ảnh Vietgiaitri

Như định mệnh của nhau, họ gặp lần đầu tiên sau 6 tháng trò chuyện qua mạng và chốt cưới chỉ sau 5 ngày anh Baliva ở bên cạnh bạn gái. Hôn nhân êm đềm với tình yêu thương to lớn của chồng dành cho, nhưng thời gian đầu qua Mỹ, Mộng Tiên không tránh được cảm giác chênh vênh. Rồi khi có con, cô càng cảm nhận nhiều hơn sự vất vả của người mẹ đã mất, thấy nghẹn ngào bởi tình cảm gia đình dành cho.

Mẹ mất từ 8 năm trước nên khi con trai chào đời, Mộng Tiên bỡ ngỡ. Rất may có sự chăm sóc chu đáo từ chồng khi anh vào bếp nấu nướng, đỡ đần vợ con mọi lúc. Khi gia đình đi chơi, đi dạo, anh luôn ẵm bồng em bé để vợ được rảnh tay. Gia đình anh từ ông nội, bố mẹ, em trai đều là những người rất ấm áp và giúp đỡ nàng dâu Việt hòa hợp với cuộc sống trên đất Mỹ.

hình ảnh

Anh Baliva luôn yêu và đỡ đần cho vợ trong tất cả mọi việc. Ảnh Vietgiaitri

Đặc biệt là mẹ chồng, bà rất thương và xem nàng dâu như chính con gái ruột của mình. Cảm giác bà mang đến làm xóa nhòa khoảng cách mẹ chồng nàng dâu, làm cuộc sống trong gia đình và trên đất Mỹ dịu dàng, thân thiết như trên chính quê hương mình.

Có lẽ điều làm hội chị em ganh tị nhất là tình cảm anh Baliva dành cho vợ. Từ ngày mới yêu đến nay vẫn chưa bao giờ anh quên bày tỏ sự yêu thương, cưng chiều của mình đến bà xã. Ngay giây phút gặp gỡ đầu tiên, anh đã ấn tượng trước diện mạo khỏe khoắn, gương mặt xinh đẹp và tươi tắn của bà xã. Vì vậy, dù ban đầu anh hơi ái ngại vì khoảng cách địa lý quá xa nên chẳng mấy nhiệt tình trước cô gái Việt. Tuy nhiên, từ khi anh cảm mến, yêu và lấy Mộng Tiên cho đến nay, mỗi ngày trôi qua lại thấy yêu thương vợ nhiều hơn. Trên trang cá nhân, anh còn viết dòng trạng thái: “Đang rất yêu vị hôn thê của tôi, Tiên”.

hình ảnh

hình ảnh

Gia đình nhỏ hạnh phúc của anh chị. Ảnh Vietgiaitri

Mộng Tiên là một số những cô dâu Việt hạnh phúc khi sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Hiện tại cô đang làm nail, chồng làm kỹ sư và con trai đã bập bẹ tiếng Anh lẫn Việt. Nhờ có chồng và gia đình chồng hết lòng yêu thương và tâm lý nên Mộng Tiên rất hạnh phúc, nhan sắc ngày càng thăng hạng và vơi bớt nỗi buồn tủi khi xa quê. Phụ nữ đa phần luôn đề cao giá trị gia đình, luôn hướng về chồng con và người thân yêu. Tiên may mắn có được trọn vẹn những điều ấy.

Người ta khuyên phụ nữ không nên lấy chồng xa, vì lấy chồng gần nhà có gì vẫn chạy về với cha mẹ. Nhưng gần xa thật ra chẳng quan trọng, chủ yếu là chồng thương yêu và xem mình ở vị trí ưu tiên thì dù có xa nửa vòng trái đất cũng đủ thấy hạnh phúc. Còn lấy chồng gần mà gặp người vũ phu ăn chơi hay nhu nhược thì mỗi ngày trôi qua chẳng khác gì ngục tù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.