Nàng Hà Nội tươi rói “gánh” 30 cây vàng lên xe hoa, mẹ chồng tặng thêm xe Mẹc 3 tỷ vì dâu giỏi

Tin Tức

Nàng dâu trẻ hạnh phúc “cõng” 30 cây vàng và chiếc xe ô tô do mẹ chồng tặng trong ngày cưới đang thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm. 

Việc tặng trang sức cho cô dâu chú rể không chỉ là một lời chúc từ gia đình, người thân dành cho đôi trẻ, mà đó còn là chút vốn để vợ chồng xây dựng tổ ấm sau này. Mới đây, hình ảnh cô dâu trẻ rạng rỡ trong ngày về nhà chồng với vòng vàng đeo kín người đã nhanh chóng thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm.

hình ảnh

(Ảnh vietgiaitri)

Cô dâu là Huyền My, kết hôn với chú rể Thanh Tiền và đám cưới được tổ chức vào ngày 18/4 vừa rồi. Cặp đôi đang sống, làm việc ở Hà Nội. Chú rể cho biết, tổng số vàng cưới mà cô dâu nhận được là khoảng 30 cây vàng và bộ nữ trang bằng kim cương có giá trị không nhỏ.

Thanh Tiền cho biết vợ chồng anh bất ngờ khi nhận số quà cưới từ mọi người. “Ban đầu hai đứa cũng không nghĩ là được gia đình và bạn bè trao quà nhiều đến thế, nhất là khi tình hình dịch bệnh vừa qua. Hầu như ai cũng có một thời gian khá dài khó khăn”, chú rể chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh vietgiaitri)

Ngoài số vòng vàng có giá trị cao được nhận trong ngày cưới, cô dâu Huyền My còn được mẹ chồng tặng chiếc xe Mẹc, ước tính hơn 3 tỷ đồng. Có được con dâu xinh đẹp và giỏi giang nên mẹ chồng không tiếc tiền để tặng quà khủng để bày tỏ tình cảm dành cho dâu cũng như mong đôi trẻ sống hạnh phúc.

Thanh Tiền và Huyền My có duyên gặp gỡ từ năm 2016 trong một chuyến du lịch ở Thái Lan. Hai người đi chung đoàn và sau khi trò chuyện đã cảm thấy quý mến đối phương.

“Nếu nói về ưu điểm của Huyền My thì mình chẳng biết bắt đầu từ đâu nữa. Ấn tượng ban đầu của cô ấy mang đến cho mình chính là sự nhẹ nhàng, dịu dàng và ngọt ngào. Giọng nói của My đáng yêu lắm nên mình đổ lúc nào chẳng hay. Hai đứa bắt đầu tình yêu, ở bên nhau vượt qua hành trình yêu khá dài và cuối cùng đã đi đến với hạnh phúc thực sự là một đám cưới như mơ”, Thanh Tiền kể về vợ.

hình ảnh

Dâu trẻ giỏi giang nên được mẹ chồng tặng xe Mẹc hơn 3 tỷ. (Ảnh vietgiaitri)

Về phía Huyền My, cô nàng có sự nghiệp vững vàng khi làm trong ngành làm đẹp. Đã thế cô gái trẻ còn khôn khéo, tự lập, biết cách để bản thân xinh đẹp nên nhanh chóng có được cảm tình từ gia đình Thanh Tiền.

Sau đám cưới hạnh phúc, đôi vợ chồng trẻ đang tận hưởng những ngày trăng mật ngọt ngào, lãng mạn. Bên cạnh đó, Thanh Tiền và Huyền My cũng có kế hoạch phát triển công việc trong tương lai, vun vén tổ ấm ngày càng vững chắc.

“Hai vợ chồng mình chỉ có một nguyên tắc duy nhất để giữ cho hôn nhân hạnh phúc đó chính là sự tôn trọng lẫn nhau và hai bên gia đình. Tôn trọng là nền tảng cho tất cả những suy nghĩ, hành động trong hôn nhân. Bởi vậy, nguyên tắc của cả hai là luôn luôn phải như thế. Ngoài ra, bọn mình cũng mong muốn sau khi kết hôn cùng nhau phát triển công việc hơn để đạt thêm nhiều thành tựu hơn nữa. Nói gì thì nói, vợ chồng chung sức đồng lòng vẫn mạnh hơn là lúc còn độc thân đấy chứ”, anh chồng trẻ chia sẻ thêm.

hình ảnh

Được gia đình tặng quà “khủng” trong ngày cưới quả là niềm vui, niềm hạnh phúc của mọi cô dâu, chú rể nhưng quan trọng nhất vẫn là tình cảm của người trong cuộc, cũng như có kế hoạch để cùng xây dựng hạnh phúc. Với số tiền, vàng nhận được trong ngày cưới, các cặp vợ chồng trẻ có thể dùng như vốn để làm ăn, từ đó kiếm thêm thật nhiều tài sản để cuộc sống ngày càng khấm khá, hạnh phúc bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.