Nam Em: “Mọi người đồn tôi không bình thường, 6 tháng liên tục không show, còn bị nói có thai”

Sao

Nam Em bộc bạch về những ngày tháng mất tinh thần vì ảnh hưởng của căn bệnh trầm cảm.

Mới đây, Nam Em đã trở thành khách mời trong chương trình Gõ Cửa Trái Tim. Tại đây, nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ về những ngày tháng như “sống trong địa ngục” vì ảnh hưởng của căn bệnh trầm cảm.

Nam Em: Mọi người đồn tôi không bình thường, 6 tháng liên tục không show, còn bị nói có thai - Ảnh 1.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Nam Em cho biết: “Ngày xưa tôi cũng đặt niềm tin vào đàn ông. Tôi nghĩ rằng: ‘À người đó vào cuộc đời tôi thì tôi được quyền sống cuộc sống chính mình, thoải mái với những tiêu cực bên trong, người ta gỡ cho mình’. Nhưng không, mình toàn gặp gì đâu không”. Nam Em tiết lộ hiện tại có rất nhiều người theo đuổi nhưng người đẹp đã không còn tin vào đàn ông, chỉ giữ ở mối quan hệ bạn bè.

Ngoài ra, Nam Em còn chia sẻ cô từng mất tinh thần, không thể tập trung vào công việc vì những cảm xúc tiêu cực. Cũng chính vì thế mà không ai dám mời Nam Em vào show.

Nam Em: Mọi người đồn tôi không bình thường, 6 tháng liên tục không show, còn bị nói có thai - Ảnh 2.

Nam Em cho biết cô vượt qua được khoảng thời gian khó khăn là nhờ bạn bè

“Ngày xưa tôi bị mất tinh thần, không thể tập trung vào công việc. Người ta sợ mời Nam Em, vui thì không có gì nhưng buồn thì bỏ show, bỏ phim rồi ai vào thay thế bây giờ, mà cô này không được bình thường nữa. Có những ngày không có show, 6 tháng liên tục, 1 năm, 2 năm, không có 1 show nào mời mà còn không có bạn trai nữa chứ. Tôi và một chị bạn cứ đi lang thang. Tôi hỏi: ‘Chị ơi không biết chừng nào em mới được thoát ra được vực thẳm này’. Lúc đó tôi mập nữa, mọi người nói tôi có bầu mới ác. Uống thuốc chữa bệnh không hết mà còn phì ra nữa. Cứ đi lang thang ngày nào cũng thế, cuối cùng cuộc đời tôi cũng bắt đầu sáng lên lại rồi”, Nam Em chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Nam Em bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát và dần nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Ở Miss World Vietnam 2022, Nam Em đã đoạt danh hiệu Người đẹp truyền thông của cuộc thi, cô được đặc cách đi tiếp vào Chung kết diễn ra vào tháng 8/2022.

Nam Em: Mọi người đồn tôi không bình thường, 6 tháng liên tục không show, còn bị nói có thai - Ảnh 3.

Theo Nam Em, cuộc đời cô đã dần sáng lên sau khoảng thời gian sống trong địa ngục

nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.