Yêu chàng trai Hải Dương, cô gái được ăn bánh đậu xanh quanh năm vì lỡ miệng nói thích ăn

Sang chơi nhà người yêu, cô nàng "khách sáo" nói thích ăn bánh đậu xanh. Chàng trai tin thật, quanh năm suốt tháng đều đem biếu gia đình bạn gái bánh đậu xanh.

Đôi khi lúc yêu nhau, chúng ta hay nói dối cho người yêu vui lòng. Thế nhưng, khi đối phương tưởng thật thì lại xảy ra những chuyện dở khóc dở cười.

Tình huống éo le của một cô gái do lỡ mồm nói thích ăn đặc sản Hải Dương ở nhà bạn trai mà 365 ngày cô sống trong tình yêu của bánh đậu xanh, chắc hẳn sẽ là bài học đắt giá khiến nhiều chị em phải thận trọng trước khi mù quáng khen người yêu.

Yêu chàng trai Hải Dương, cô gái được ăn bánh đậu xanh quanh năm vì lỡ miệng nói thích ăn - Ảnh 1

Bài đăng của cô gái để “cầu cứu” cư dân mạng.

Theo chủ thớt chia sẻ, do không chịu được “sự tra tấn” dã man của bánh đậu xanh, cô đã phải đăng bài xin sự trợ giúp từ cư dân mạng. Mở đầu là lời cầu cứu đầy tha thiết: “Cứu em với….Hải Dương có gì khác ngoài bánh đậu xanh không ạ?” và sau đó “sự tích” bánh đậu xanh.

“Em có anh người yêu quê Hải Dương. Đến nay hai đứa đã yêu được gần 8 tháng. Sự tích bắt đầu là vào 1 ngày sau khi em đã đồng ý lời tỏ tình của anh ấy. Em qua phòng anh ý chơi thì thấy bánh đậu xanh, em nhỡ mồm xin…và bảo em thích lắm, bố mẹ em cũng thích luôn ấy.” – cô gái tưởng nói vậy chỉ muốn bạn trai vui lòng ai ngờ chuyện tình của họ lại rẽ sang chương mới từ đây.

Yêu chàng trai Hải Dương, cô gái được ăn bánh đậu xanh quanh năm vì lỡ miệng nói thích ăn - Ảnh 2

Cô gái không hề hay biết tương lai phía trước của mình sẽ được ăn “ngập mặt” bánh đậu xanh. (Ảnh minh họa)

Sau khi nghe thế, bạn trai chủ thớt không hề nghi ngờ mà tin thật và từ đó nghĩ ra cách hay để lấy lòng người yêu và gia đình vợ tương lai.

Đó chính là cứ mỗi dịp ngày lễ, ngày Tết hay hôm nào sang thăm bạn gái, anh chàng đều mang đặc sản quê mình là bánh đậu xanh sang biếu bố mẹ, họ hàng nhà người yêu. Thậm chí, những ngày của tình nhân, nam thanh niên cũng mang bánh đậu xanh tặng bạn gái thay vì hoa, socola.

Cô nàng chia sẻ lại những ký ức khó quên trong suốt một năm qua: “Tết Trung Thu, chàng tặng 2 hộp bánh đậu xanh vì ăn bánh Trung Thu béo lắm. Ngày 20/10, cũng vẫn bánh đậu xanh vì hoa quà tốn tiền. 20/11 tặng mẹ em là giáo viên hai hộp bánh đậu xanh vì đây là món bà thích. Giáng Sinh anh ấy tặng hẳn 3 hộp cho em mang về ăn dần. Tết Dương anh ấy cũng nhiệt tình biếu 3 hộp để mang về gửi bố mẹ. Mới đây cúng ông Công ông Táo, em lại nhận được thêm 2 hộp làm quà nữa.”

“Ngập mặt” trong bánh đậu xanh vì sự nhiệt tình của bạn trai, nữ chính bất đắc dĩ phải “vấn thiên”, hỏi cư dân mạng xem có cách gì giúp cô đổi vận không.

Yêu chàng trai Hải Dương, cô gái được ăn bánh đậu xanh quanh năm vì lỡ miệng nói thích ăn - Ảnh 3

365 ngày tràn ngập tình yêu cùng bánh đậu xanh. (Ảnh minh họa)

Đọc những dòng chữ “thấm đẫm nước mắt” của chủ thớt, nhiều người vừa cười vừa đồng tình cho thảm cảnh của cô nàng có bạn trai thật thà này. Bên cạnh đó, mọi người cũng nhiệt tình liệt kê các món ngon khác ở Hải Dương mong có thể giúp tình yêu của nữ chính chuyển màu.

Yêu chàng trai Hải Dương, cô gái được ăn bánh đậu xanh quanh năm vì lỡ miệng nói thích ăn - Ảnh 4

Cư dân mạng rất nhiệt tình chia sẻ các đặc sản Hải Dương

Yêu chàng trai Hải Dương, cô gái được ăn bánh đậu xanh quanh năm vì lỡ miệng nói thích ăn - Ảnh 5

Hy vọng sang năm cô nàng sẽ đổi vận.

Câu chuyện như một lời “cảnh tỉnh” nhiều bạn trẻ khi yêu. Nói dối cho bạn trai vui lòng có thể hạnh phúc nhất thời mà khổ dài dài. Thế nhưng, dù sao hành vi của nam thanh niên chỉ xuất phát từ tấm chân tình nên cách tốt nhất để chấm dứt “khổ ải” này là cô nàng nói chuyện trực tiếp với người yêu của mình.

Theo Nguyễn Liên/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/yeu-chang-trai-hai-duong-co-gai-duoc-an-banh-dau-xanh-quanh-nam-vi-lo-mieng-noi-thich-an-145332.html

Facebook Comments

Loading...