Xôn xao với tảng đá hình con rắn khổng lồ với nhiều vết như vảy vừa được phát hiện trong rừng sâu, CĐM: Độ kiếp không thành công

784

Tảng đá giống như con rắn hình ảnh này đã được tìm thấy tại hang Naka, huyện Bueng Khong Long, tỉnh Bueng Kan. Hình ảnh được cộng đồng mạng Thái Lan chia sẻ rầm rộ trên MXH, có khi nào đây là con rắn khổng lồ đang ngủ hay đã hóa thạch?

Theo một tín ngưỡng cổ xưa của Thái Lan. Có lẽ một con rắn khổng lồ đã cʜếτ và biến thành đá. Hàng trăm triệu năm trước Con rắn khổng lồ đã cʜếτ khi nó bị hóa thạch bởi đất đá trong hàng triệu năm cho đến khi các khoáng chất thu được trong con rắn biến thành đá. Sau một thời gian dài xuống nước, đất bị xói mòn để lộ phần còn lại của rắn đá cho mọi người.

Truyền thuyết nói rằng Vua Nhà vua bị ɴɡυʏềɴ гủа là một Naga làm cho thành phố rơi xuống hồ. Anh ta sẽ thoát khỏi lời nguyền chỉ khi thành phố được tái sinh. (Trước đây, khu vực này có trụ sở tại Nong Khai. Hiện tại, một thành phố mới được gọi là Bueng Kan.)

Hình ảnh tảng đá khổng lồ có hình rắn

Như một chiếc đầu rắn khổ lồ

Còn có những chiếc vảy rắn

Những vết nứt được sắp xếp thành hàng như vảy rắn

Chiếc đầu rắn nhô ra

Những vết nứt được ghi lại

Sau những hình ảnh được CĐM Thái Lan chia sẻ đã gây xôn xao MXH. Những hình ảnh này khiến nhiều người tượng chưng đén một sinh vật khổng lồ tưởng như chỉ có trong những bộ phim viễn tưởng hay những câu chuyện thần thoại.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Chưa rõ thực hư bức ảnh nhưng CĐM vẫn đang xôn xao về hình ảnh con mãng xà khổng lồ này.

 

Facebook Comments

Loading...