Vui tay “bóc ρʜṓᴛ” vợ trên mạng xã hội, tối về chồng nhận ngay kết thúc đắng: Thứ anh bật được chỉ là công tắc đèn thôi!

13

“Nhất cử nhất động” của người chồng đều không thể lọt qua đôi mắt tinh tường của cô vợ. Câu chuyện dở khóc dở cười được anh chồng thú thật trên Facebook. Chỉ vì một phút “oai mồm” mà anh nhận về hậu quả “khó đỡ”. Anh chồng nhọ nhem nhất năm

Sau khi comment cho oai mồm, nay việc nhà em ôm trọn các bác ạ. Sợ gì mà không bật lại nó, ý em là bật công tắc bóng đèn ấy ạ“, anh chồng rón rén tâm sự.

Chẳng là anh chàng khoe mới đạt giải trong một cuộc thi chim. Sau khi nhận thưởng về nhà, anh cẩn thận mua cho vợ tô bún mắm để dễ bề ăn nói. Thế nhưng cô vợ vẫn điều tra ngọn ɴɡàɴʜ, đếm tiền không thiếu một đồng để chứng thực lời nói của chồng.

Điều này khiến anh chồng khá khó chịu và “nói không đẹp” vợ bằng một một bình luận trên mạng xã hội.

Bình luận như sau: “Đây là vợ tôi. Tôi đi thi chim về đạt giải, cô ây phải đếm và kiểm tra lại tiền thưởng và lên Facebook của tôi xem cơ cấu giải thưởng, giải nhất xem có đúng với số tiền nhận được không. Mua tặng cho tô bún mắm rồi mà vẫn kiểm tra chi tiết quá!“.

Vui tay bóc phốt vợ trên mạng xã hội, tối về chồng nhận ngay cái kết đầy ấm ức - Ảnh 1.

Bình luận của anh chồng trên mạng xã hội

Và phút ďạі ďộᴛ của anh chàng đã phải trả giá. A. n h bị vợ bắt làm hết các công việc nhà. Ảnh chụp anh chồng đang lúi húi rửa chậu bát đĩa đầy khiến người ta “thương thay”.

Vui tay bóc phốt vợ trên mạng xã hội, tối về chồng nhận ngay cái kết đầy ấm ức - Ảnh 2.

Chịu bác luôn, chấp nhận đưa tiền cho vợ rồi còn lên mạng kể khổ làm gì. Đội vợ thì trường sinh nhé, phải luôn nhớ câu này“, tài khoản Duy A. n h hóm hỉnh.

Tôi đề nghị các ông chồng lập group kín, không cho các thành viên lạ mặt tham gia để bảo toàn mọi bí mật. Vợ là “thực thể” mà chúng ta mãi không khám phá hết đồng thời là đṓі ᴛượɴɡ khó lường nhất trên đời đấy!“, một ông chồng khác bày tỏ quan điểm.

Chồng chờ vợ rửa bát và câu hỏi khiến hội chị em ngưỡng mộ

Thôi thì anh em cùng số phận

Anh chồng xăm trổ vừa rửa bát vừa đáp trả bạn Tao lấy vợ về không ...

Mình sợ vợ mình chứ có sợ vợ hàng xóm đâu, bác cứ vui vẻ làm hết việc nhà rồi ghi nhớ bài học sâu sắc này đi nhé!“, một dân mạng khác nhắn nhủ.

Đã tìm thấy ông chồng của năm, đêm Noel ngồi cặm cụi rửa bát cho ...

Đen thôi bác ạ

Bất ngờ cuộc sống của vợ chồng Bảo Thanh sau khoảng thời gian ồn ...

Nghĩ ló chán

Theo soha

Link bài viết : https://soha.vn/vui-tay-boc-phot-vo-tren-mang-xa-hoi-toi-ve-chong-nhan-ngay-cai-ket-day-am-uc-20200522122846374.htm

 

Facebook Comments

Loading...