Thanh niên Bắc Giang “sống đạo lý, nói lời hay” ép bạn gái bỏ con: Anh là bác sĩ, phải lấy vợ cùng ngành

Toàn nói đạo lý về người cha tốt trên mạng xã hội nhưng đến khi nghe tin bạn gái mang thai, nam sinh trường y không chịu trách nhiệm với lý do: "Cách biệt về nghề nghiệp", thậm chí "khuyên" người yêu nên bỏ con.

Thất vọng về người yêu ưa sống đạo lý nhưng thực tế lại tệ bạc, “muốn ăn ốc không đổ vỏ” nên cô gái tên Facebook là F. H. đã lên MXH “bốc phốt” bạn trai T.Đ.N. (SN 1995, quê Bắc Giang), sinh viên trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên.

Thanh niên Bắc Giang sống đạo lý, nói lời hay ép bạn gái bỏ con: Anh là bác sĩ, phải lấy vợ cùng ngành - Ảnh 1

T.Đ.N. – nam sinh trường y ép bạn gái bỏ con vì không môn đăng hộ đối.

Theo chia sẻ của nữ chính, Đ.N là nam thanh niên ‘tử tế’, luôn chia sẻ những câu nói ý nghĩa, những lời hay lẽ phải, đặc biệt là những phương châm làm người cha tốt lên mạng xã hội. Thế nên dù cho nhiều người rèm pha rằng Đ.N. đào hoa hay đi bar, ‘thả thính’ người khác, bạn gái H. cũng không tin mà một lòng hướng về người yêu sống đạo lý của mình.

“Khoảng thời gian chúng tôi yêu nhau, tôi luôn dành thời gian, quan tâm, chăm sóc tới N. Thậm chí tôi từ bỏ đi du học cũng là vì bạn trai, tôi muốn ở bên anh, chia sẻ và cùng nhau cố gắng. Tuy tôi không phải một cô gái xinh đẹp tài giỏi nhất nhưng tôi không bao giờ để bạn trai của mình thiếu thốn hay ghen tị với bất cứ cặp đôi nào cả, tôi có thể cho anh tất cả. Nhưng điều đơn giản tôi cần nhất chính là anh, và sự chân thành tử tế từ anh.” – nữ chính chia sẻ.

Thanh niên Bắc Giang sống đạo lý, nói lời hay ép bạn gái bỏ con: Anh là bác sĩ, phải lấy vợ cùng ngành - Ảnh 2

Bản chất con người rất phức tạp, những kẻ càng thích nói đạo lý thường sống tệ không ngờ.

Thanh niên Bắc Giang sống đạo lý, nói lời hay ép bạn gái bỏ con: Anh là bác sĩ, phải lấy vợ cùng ngành - Ảnh 3

Ước mơ dạy con sau này chắc chắn không dành cho F.H.

Tuy nhiên, giấy không gói được lửa, cô nàng H. ‘vỡ mộng’ khi chứng kiến phản ứng của người yêu khi nghe tin mình có bầu.

Được biết, H đã nhắn tin báo tin vui với Đ.N rằng bản thân có con với anh. Ban đầu nam sinh trường y cũng hạnh phúc vì điều đó. Thế nhưng, không lâu sau đó, Đ.N. lại nhắn tin rằng bố mẹ anh ta không chấp nhận có con dâu không học y: “Bố mẹ anh không muốn chúng mình đến với nhau, cứ cố chấp bố từ mặt anh”.

Thanh niên Bắc Giang sống đạo lý, nói lời hay ép bạn gái bỏ con: Anh là bác sĩ, phải lấy vợ cùng ngành - Ảnh 4

Nam sinh trường y rất mạnh miệng tỏ rõ đẻ thì nuôi.

Thanh niên Bắc Giang sống đạo lý, nói lời hay ép bạn gái bỏ con: Anh là bác sĩ, phải lấy vợ cùng ngành - Ảnh 5

Ban đầu cũng vui đấy nhưng…

Thanh niên Bắc Giang sống đạo lý, nói lời hay ép bạn gái bỏ con: Anh là bác sĩ, phải lấy vợ cùng ngành - Ảnh 6

Từ chối với lý do cô gái không học y.

Thanh niên Bắc Giang sống đạo lý, nói lời hay ép bạn gái bỏ con: Anh là bác sĩ, phải lấy vợ cùng ngành - Ảnh 7

Lý do là vì cả hai khác biệt nhau quá lớn trong công việc nên không thể cưới

Bên cạnh đó, T.Đ.N còn cho bạn gái hay chỉ cần cô chịu bỏ con thì có bị kiện hoặc bị đưa lên mạng “bốc phốt” cũng không sao. Còn nếu muốn khăng khăng một mực lấy anh ta thì H phải học cao đẳng ngành y dược trong 2 năm thì mới được tính chuyện kết hôn.

Không ngờ bạn trai lại là người vô trách nhiệm lại ích kỷ chỉ vì lợi ích của bản thân như vậy, cô gái H quyết đến gặp phụ huynh của anh chàng để phân rõ trắng đen nhưng lại chỉ nhận lại một câu nói lạnh lùng: “Cháu còn trẻ bỏ con đi là xong, coi như hai đứa chưa quen nhau. Để N. nhà cô yên tâm phát triển sự nghiệp.”

Thanh niên Bắc Giang sống đạo lý, nói lời hay ép bạn gái bỏ con: Anh là bác sĩ, phải lấy vợ cùng ngành - Ảnh 8

T.Đ.N đã ép bạn gái bỏ con dù phải trả bất cứ giá nào.

Đến giờ cô mới phát hiện người mình yêu tuy thích sống đạo lý nhưng bản thân anh ta lại là một “tra nam” chính hiệu, đến việc ép bạn gái bỏ con cũng coi là giao dịch thì thực sự “tán tận lương tâm”.

Không còn gì để mất, F.H cũng theo “ý nguyện” của bạn trai, giúp anh chàng trở thành “ngôi sao” sáng nhất Facebook. Đọc xong câu chuyện của F.H. rất nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước hành xử bội bạc và tàn nhẫn của nam sinh trường y và sự sân si với ngành bác sĩ của gia đình anh ta.

“Những người thường nói đạo lý thường không sống tốt đẹp”; “Bỏ đi mà làm người bạn ơi, lấy về cũng khổ à”; “Được cả gia đình nhà chàng này không gia gì”;”Cầu mong anh chàng này ế luôn chứ lấy ai thì khổ cả con gái người ta”; “Gia đình không có phúc đức”;

“Quá may mắn cho em gái khi không về nhà này làm dâu. Mạnh mẽ lên em! Rồi mọi chuyện sẽ qua thôi’; ‘Đàn ông dám làm mà không dám chịu, hèn quá…’; ‘Làm bác sĩ cứu người nhưng chính con của mình thì lại không cứu à? Giả tạo vậy”… rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc mà dân mạng gửi tới anh sinh viên học y lại thích sống đạo lý.

Mặt khác, một số người dùng mạng còn vào tận Facebook của T.Đ.N. để tìm số điện thoại nhằm đòi lại công đạo cho F.H nhưng nam chính đã khóa tài khoản.

Thanh niên Bắc Giang sống đạo lý, nói lời hay ép bạn gái bỏ con: Anh là bác sĩ, phải lấy vợ cùng ngành - Ảnh 9

Hiện tại tài khoản Facebook của T.Đ.N đã khóa.

Hiện tại, dư luận vẫn xôn xao xoay quanh câu chuyện nam sinh trường y, thích sống đạo lý nhưng lại ép bạn gái bỏ con.

Theo Nguyễn Liên/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/thanh-nien-bac-giang-song-dao-ly-noi-loi-hay-ep-ban-gai-bo-con-147912.html

 

Facebook Comments

Loading...