Tâm sự cay đắng của cô gái có chồng mê gà hơn vợ: Ngủ nhớ gà, đi karaoke ôm gà, xăm gà lên người

190
Đang tải...

Đề phòng bồ 4 phương 8 hướng, các chị vợ cũng không ngờ kẻ thứ 3 chen ngang, phá hoại hạnh phúc gia đình lại là con gà chọi mà chồng say mê.

Được biết, dù đã nhường nhịn, bao dung nhưng vì chồng quá ham mê ‘bồ nhí” nên chị vợ đành ly dị. “Kẻ thứ 3” ở đây không phải là những cô nàng nóng bỏng đeo đuổi anh chàng hay hướng ngược lại mà thực ra là… mấy con gà chọi. Theo lời kể của cô vợ, vì chồng quá mê gà dẫn đến hai người thường xuyên lục đục, kết cục là chị muốn vợ chồng ly hôn.

Tâm sự cay đắng của cô gái có chồng mê gà hơn vợ: Ngủ nhớ gà, đi karaoke ôm gà, xăm gà lên người - Ảnh 1

Chồng mê gà hơn vợ, đang ân ái nhảy bổ xuống kiểm tra chuồng, đem cả gà đi hát karaoke

Câu chuyện được chính người vợ trong câu chuyện chia sẻ trên một trang mạng xã hội. Nội dung như sau:

‘Chuyện chồng mê gà chọi chắc các bạn cũng nghe nhiều rồi nhỉ? Nhưng chồng mình chắc cũng là người dị nhất rồi.

Làm lụng được bao nhiêu tiền, ăn chả dám ăn, mặc chả dám mặc, nhưng cái gì cũng sắm sửa cho gà qué. Nào là tỉa lông, mua giun dế, mua rượu bóp đỏ da rồi thì bao nhiêu thứ.

Hôm trước 2 vợ chồng đang ngủ, đến đoạn cao trào thì con gà tự nhiên kêu cái éc. Đang trên đường lên đỉnh thì hắn kệ mình, chạy vội vàng xuống xem gà. Lúc sau lò dò lên, mình điên quá nhưng vẫn nín nhịn hỏi thế gà bị làm sao hả anh?

Loading...

Hắn bảo không biết, chắc gà nó ngủ mơ. Mình điên quá, đang cơn sướng mà bị cắt chỉ vì con gà, mình gắt ầm lên xong giận hắn cho 1 tuần. Bắt hắn xuống bếp mà ngủ với gà.

Thế mà hắn mang giường gấp với chăn chiếu xuống ngủ thật gần tuần, cả ngày thủ thỉ với con gà như mình không tồn tại vậy, làm mình điên không tả nổi.

Đỉnh điểm là hôm qua, chồng mình đi đá gà thắng, chả biết được xu nào mà mấy lão rủ nhau đi ăn uống hát hò bét nhè. Lại còn cho cả gà đi hát, say sưa hát hò không để ý thế là gà nó ị đầy ra quán hát. Phân gà trộn lẫn với bia thối um, chua loét, bọn nhân viên thấy thế ý kiến, cuối cùng cãi nhau đánh nhau ầm ĩ.

Mình đang ngủ bị bà chị gọi điện dựng dậy bảo chồng mày đang đánh nhau ngoài quán kia kìa. Thế là tức tốc quần áo tóc tai như con điên, chạy ra thấy chồng đang chảy máu khắp tay, mắt thì long sòng sọc.

Mình vào can thì hắn như chết đuối vớ được cọc, cuống quýt bảo: “Em ở đây giải quyết hộ anh mấy thằng này, anh chạy đi tìm gà, không biết lúc lộn xộn nó chạy đâu rồi ấy”.

Tay hắn đưa mình cái cốc xong ù té đi tìm gà, để mình với 2 ông bạn bơ vơ không hiểu chuyện gì xảy ra, cùng với đống chai lọ ngổn ngang và gần chục cậu nhân viên đang chỉ chực vào ăn tươi nuốt sống.

Cuối cùng mình xuống nước xin lỗi rồi đền mất 3 triệu tiền các thứ. Mình hết chịu nổi rồi. Hắn đi tìm gà từ đêm qua chưa về, giờ mình viết sẵn đơn rồi, đợi hắn về ký thôi. 1 là gà 2 là mình chứ mình không sống kiểu này được.

Ảnh mình lấy từ Facebook bạn hắn chụp lúc chưa đánh nhau ở quán hát”.

Tâm sự cay đắng của cô gái có chồng mê gà hơn vợ: Ngủ nhớ gà, đi karaoke ôm gà, xăm gà lên người - Ảnh 2

Những dòng tâm sự của chị vợ đã ngay lập tức thu hút chú ý của đông đảo thành viên

Hội các bà vợ nghe chuyện hài hước của chị vợ xong cũng phải thốt lên rằng, ghen với bồ 4 phương 8 hướng cũng ngang ngửa “máu” ghen với sở thích nuôi thú cảnh của chồng. Thế gian này đâu phải mỗi chị vợ khóc cười vì chung sống với đàn gà chọi, còn hàng trăm hàng nghìn cô vợ khác ngày ngày cũng đang “ủ mưu xào nấu” bể cá cảnh, đàn chuột hamster, chim công, chó cảnh… đủ loại trên đời do các đức lang quân bày ra.

Tâm sự cay đắng của cô gái có chồng mê gà hơn vợ: Ngủ nhớ gà, đi karaoke ôm gà, xăm gà lên người - Ảnh 3

Cô vợ 28 tuổi đang được cư dân mạng thích thú vì màn ghen tuông bi hài với đàn gà chọi của chồng.

Tâm sự cay đắng của cô gái có chồng mê gà hơn vợ: Ngủ nhớ gà, đi karaoke ôm gà, xăm gà lên người - Ảnh 4

Có ai gặp cảnh “tình địch” được chồng nuôi ngay trong nhà thế này không?

Tâm sự cay đắng của cô gái có chồng mê gà hơn vợ: Ngủ nhớ gà, đi karaoke ôm gà, xăm gà lên người - Ảnh 5

Mê đến nỗi xăm nguyên hình ‘vợ hai’ to tướng lên lưng”.

Rất nhiều thành viên mạng đã cố nhịn cơn cười để bình luận về chuyện của chị vợ: “Trời ơi tôi cũng mê gà, nhất là thịt của nó”; “Chồng bà này ham gà không khác gì chồng tôi, người có khi mấy hôm không tắm nhưng gà thì lúc nào cũng phải tắm nước chè”; “Ủng hộ chị gái làm thịt đàn gà, luộc lá chanh, rang muối nướng ớt như nào thì cứ xem sách nấu ăn mà thực hiện thôi!”; “Ôi chồng chị giống bố em rồi, chơi gà chọi từ khi chưa lấy vợ, đến giờ em 24 tuổi rồi, ngày bé em còn học thuộc cả quyển sách xem tướng bằng vảy gà của bố cơ”… Hóa ra, những chuyện bi hài quanh đàn gà chọi trong cuộc sống thường nhật cũng nhiều ghê.

Tâm sự cay đắng của cô gái có chồng mê gà hơn vợ: Ngủ nhớ gà, đi karaoke ôm gà, xăm gà lên người - Ảnh 6

Nhiều anh chồng đã từng bị ”vợ tố” vì quá ham mê, yêu chiều gà mà bỏ bê vợ con.

Tâm sự cay đắng của cô gái có chồng mê gà hơn vợ: Ngủ nhớ gà, đi karaoke ôm gà, xăm gà lên người - Ảnh 7

Tâm sự của người vợ có chồng mê gà – Ảnh chụp màn hình

Tâm sự cay đắng của cô gái có chồng mê gà hơn vợ: Ngủ nhớ gà, đi karaoke ôm gà, xăm gà lên người - Ảnh 8

Chồng trốn đi đá gà bị vợ ‘đánh không trượt phát nào’ rồi nhốt chung với gà

Tâm sự cay đắng của cô gái có chồng mê gà hơn vợ: Ngủ nhớ gà, đi karaoke ôm gà, xăm gà lên người - Ảnh 9

Chồng mê gà hơn cả vợ bị vợ đấm tím mắt vẫn ngồi chăm con gà

Theo Nguyễn Liên/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/tam-su-cay-dang-cua-co-gai-co-chong-me-ga-hon-vo-ngu-nho-ga-di-karaoke-om-ga-xam-ga-len-nguoi-179020.html

Facebook Comments

Loading...
Loading...