Sau hot trend “Hải, quay xe”, lại đến “Thành, về ngay” biến dân mạng thành câu lạc bộ “người tối cổ”

221
Đang tải...

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ, cộng đồng mạng đã nhanh chóng dự đoán rằng, anh nào tên Thành sẽ nhanh chóng nổi như cồn.

Những ngày gần đây, đoạn clip nam thanh niên cãi nhau với người yêu và câu nói “Hải ơi, quay xe” đã trở thành câu nói hot nhất mạng xã hội. Bất cứ ai tên Hải cũng đều được réo tên và trở thành tâm điểm của sự chú ý.

“Hải, quay xe”

Đoạn clip “Hải, quay xe” được chia sẻ không lâu thì đoạn clip vợ vác loa ra Trần Duy Hưng gọi chồng đã nhanh chóng được đào bới lại và tiếp tục trở thành đề tài bàn tán không ngừng của giới trẻ Việt. Theo đó, người chồng của cô gái trẻ đã nói với vợ là đi ăn giỗ bố của bạn. Tuy nhiên, sau khi định vị thì người vợ phát hiện địa điểm anh chồng đến lại là một nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng.

Sự việc được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chị vợ chắc chắn rằng chồng đang làm việc không trong sáng với người khác tại “chỗ kín”. Chị đã nhanh chóng đến địa chỉ anh chồng đang dừng chân và mang theo chiếc loa. Điều bất ngờ hơn là chị vợ còn đứng ngay gần nhà nghỉ đó và tiếp tục hát bài hát “Con cò bé bé” và được chế lời phù hợp với bối cảnh. Đặc biệt là trong tiếng loa còn vang lên câu nói: Thành ơi, về ngay!

Loading...

“Thành ơi, về ngay”Chị vợ vác loa đi tìm Thành.

Ngay sau đó đoạn clip đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang fanpage, các hội nhóm. Vì sự cứng rắn, dứt khoát và có chút liều của mình, chị vợ đã nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.

Nhiều người đã ủng hộ chị và cho rằng: Anh chồng đúng là dại dột có vợ xinh như thế kia mà còn đòi đi “ăn chả” thì cũng chịu; Chị vợ làm vậy quá chuẩn, lần sau cho chừa đi; Chắc chồng đi nhiều lần rồi nên vợ mới biết chỗ mà bắt. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng, chị vợ hành động có phần hơi nông nổi vì làm như vậy xấu mặt chồng.

Đến nay, cộng đồng mạng vẫn hết sức tò mò về cái kết của cặp vợ chồng này. Liệu rằng anh chồng có chịu xuất hiện sau tiếng gọi của vợ và liệu rằng chị vợ có chịu tha thứ sau những lỗi lầm của chồng?

Theo We25

Link bài viết: https://we25.vn/cu-dan-mang/sau-hot-trend-hai-quay-xe-lai-den-thanh-ve-ngay-bien-dan-mang-thanh-cau-lac-bo-nguoi-toi-co-284634

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...