Nhây không phải lúc, cô gái bị đӓɴʜ nhập viện vì thói quen đăng ảnh dìm hàng bạn vào ngày sinh nhật

Mặc dù đăng ảnh dìm hàng để chúc mừng bạn vào ngày sinh nhật dường như đã trở thành “truyền thống” của các nhóm bạn thân. Thế nhưng, hãy chắc chắn là họ thực sự thân thiết với bạn trước khi dìm hàng nhé. Cân nhắc đăng dìm hàng bạn nhé.

Việc đùa giỡn với bạn bè vốn dĩ là chuyện rất bình thường, thế nhưng nếu đùa không đúng lúc, đúng chỗ, bạn sẽ dễ dàng trở thành kẻ vô duyên, thậm chí khiến người khác phải khó chịu. Và mới đây nhất, một câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải rút kinh nghiệm cho việc đùa cợt người khác, đặc biệt khi đó là dịp quan trọng của họ.

Bạn bè có thể đùa giỡn cùng nhau, đăng ảnh dìm đối phương nhưng cũng nên tiết chế trong dịp quan trọng của họ.

Theo như bài viết được một người dùng mạng chia sẻ, thì cô bạn của người này có một thói quen khá xấυ, đó là đăng ảnh “dìm hàng” bạn bè trong đúng ngày sinh nhật của họ. Mặc dù đã được khuyên bảo nhiều lần, thế nhưng cô gái này vẫn không chịu sửa đổi, cứ canh đúng ngày quan trọng nhất trong năm của người ta để đăng ảnh “dìm”. Tất nhiên, hành động của cô gái đã khiến rất nhiều người khó chịu, chỉ là họ chưa đến lúc quá tức giận hoặc tạm cho qua mà thôi.

Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cũng như thông lệ kể trên, cô gái có thói quen trêu Ƭгọc kỳ lạ lại tuyển chọn ra một tấm hình dìm hàng nhất của người bạn để đăng trong ngày sinh nhật người ta. Tấm hình được lựa chọn là khoảnh khắc người bạn đang ngoáy mũi, trông khá xấυ xí, xui xẻo thế nào сгυѕʜ của người bạn thấy được bèn “bỏ chạy мấᴛ dép” khiến màn tỏ tình lãng mạn được lên sẵn từ trước buộc phải hủy bỏ.

Ngay sau khi mọi sự xảy ra, cô bạn đăng ảnh dìm kia bị đӓɴʜ không trượt phát nào, thậm chí còn phải nhập viện vì đã đăng ảnh “dìm hàng” khiến người bạn kia мấᴛ sinh nhật, мấᴛ luôn cả сгυѕʜ.

Trước câu chuyện “dở khóc dở cười” của cô gái chuyên đăng ảnh “dìm hàng” bạn bè vào ngày sinh nhật, không ít cư dân mạng nhận ra mình cũng có đứa bạn nhây lầy như thế liền cảnh báo họ từ bỏ ngay thói xấυ.

Một số khác lại cho rằng việc đăng ảnh dìm cũng không có gì xấυ, chỉ là cô gái kia cũng cần tiết chế, đăng đúng lúc, đúng thời điểm và đừng dìm đối phương quá đà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

– “Cô gái kia vô duyên quá rồi, anh сгυѕʜ thì vớ vẩn quá, không đáng để tiếc, chỉ vì 1 tấm ảnh ngoáy mũi mà chạy мấᴛ hút thì sau này yêu đương, cưới nhau kiểu gì”.

– “Nói chung là cô kia cũng đen đi, dính vào gì không dính lại dính ngay quả làm мấᴛ сгυѕʜ của người ta, thế không bị đӓɴʜ cũng lạ”.

– “Cho chừa, mấy đứa đăng ảnh dìm hàng người khác là đáng bị nghiệp quật lắm”.

– “Đùa vừa còn chấp nhận được chứ nhây kiể như vậy ai mà chịu, còn đăng đúng ngày sinh nhật của người ta cũng thật không biết điều rồi”.

– “Nhiều lúc đăng ảnh dìm làm mình ức luôn đó, phải chi dìm vừa còn đỡ đằng này dìm thậm tệ thì không chấp nhận được”.

– “Mấy đứa đăng ảnh dìm cũng liệu mà biết đường quay đầu là bở đi không cũng có ngày bị đӓɴʜ cho ѕấρ мặƬ”.

Link bài viết: https://quiznhe.com/nhay-khong-phai-luc-co-gai-bi-d%D3%93%C9%B4%CA%9C-nhap-vien-vi-thoi-quen-dang-anh-dim-hang-ban-vao-ngay-sinh-nhat-579358.html

Facebook Comments

Loading...