Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng ‘ѕiɴʜ ʜоạτ 20 lần/đêm’, nay đã làm mẹ 2 con

144

Từng tuyên bố lấy chồng “ѕiɴʜ ʜоạτ 20 lần”, mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn hiện ra sao?

Hot girl xăm trổ – Hồ Thị Xuân Hương (SN 1992) là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều dân mạng Việt, đặc biệt giới trẻ ở TP. Hồ Chí Minh. Chấp nhận tai tiếng để được nổi tiếng, không ít lần Xuân Hương khiến CĐM”cào phím” vì những clip “sống là phải chất” của cô như: tắm trong tiền cho trắng da, sang Mỹ ɴâɴg ɴgực hết 300 triệu, hoặc bị nghi vấn “thâm hụt” quỹ từ thiện,….Trong số những hành động được gán mác “hoang tưởng” của mỹ nhân Sài thành thì clip tuyển chồng bá đạo của cô thực sự khiến MXH “choáng váng”.

Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 1Chân dung hot girl xăm trổ Hồ Thị Xuân Hương.
Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 2Cô bắt đầu được nhiều người biết đến vào khoảng tháng 03/2015 khi giúp đỡ một người lang thang.
Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 3Không ít lần Xuân Hương khiến MXH xôɴ xαо vì những hành động “nổ” và “nổ nhất” là clip tuyển chồng đủ khả năng “мâγ мưα” 20 lần/đêm.

Cụ thể trong clip tuyển chồng, hot girl xăm trổ đã đưa ra những điều kiện hết sức “quái dị”. Đó là các thí sinh phải từ 18 – 40 tuổi, sức khỏe tốt, cao 1m80 và không cần quan trọng béo hay gầy. Tuy nhiên, điểm mấu chốt khiến clip tuyển chồng của Xuân Hương gây sốt đó là yêu cầu khi người nào trúng tuyển phải “ѕiɴʜ ʜоạτ” với cô 20 lần trong 1 đêm.

Ngoài ra, mỹ nhân còn treo giải cho người thắng trong cuộc thi kén chồng của mình là 100.000 USD (tương đương khoảng 2,2 tỷ đồng) và một chiếc điện thoại sang chảnh Vertu có giá trên thị trường ước chừng vài trăm triệu cùng một số trang sức vàng, đá quý khác.

Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 4Việc Xuân Hương yêu cầu “ѕiɴʜ ʜоạτ” 20 lần/ đêm khiến nhiều người cho rằng cô đang hoang tưởng

Những phát ngôn “nổ” của Xuân Hương trong clip tuyển chồng bá đạo sau khi được chia sẻ đã khiến cô nhận về không ít ý kiến trái chiều. Đa số cư dân mạng đều cho rằng hot girl xăm trổ có phần “hoang tưởng”. Họ còn nghi ngờ cô nàng đang đánh đổi việc bị chỉ trích, chửi bới để có số lượng người theo dõi Facebook nhiều hơn nhằm phục vụ mục đích kinh doanh của bản thân.

Ngoài ra, một số người cũng tếu táo cho biết đợi ngày Xuân Hương lấy chồng xem có phải có thanh niên trai tráng nào chịu được yêu cầu “20 lần/ đêm” của cô.

Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 5Không ít người đợi chờ ông xã “20 lần/đêm” của Xuân Hương xuất hiện.
Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 6Không khiến người thất vọng, cô nàng đã kết hôn với anh chàng trông cũng rất “ʜổ вáо”

Bẵng đi một thời gian, cuộc sống hiện tại của hot girl xăm trổ Sài thành khiến nhiều người khá bất ngờ. Tuy không phát biểu về chồng nhiều nhưng theo chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình cho thấy, Xuân Hương đã lên duyên với một anh chàng “ʜổ вáо” nhưng lại rất yêu thương vợ. Cặp đôi đã có một cô con gái xinh xắn, dễ thương và hiện hot girl 9x cũng đang mang bầu lần 2.

Không còn gây thị phi như hồi trước, Xuân Hương nay chỉ tập trung kinh doanh online và chăm lo cho gia đình nhỏ của bản thân.

Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 7Từ khi lấy chồng, hot girl xăm trổ trông dịu dàng hẳn ra.
Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 8Thay vì khoe sự “lắm tiền nhiều của” như trước, Xuân Hương nay chỉ đơn giản là khám phá đó đây cùng ông xã.
Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 9Cư dân mạng cũng có cái nhìn mới về nàng hot girl xăm trổ, lời chúc phúc đến với cô nàng cũng rất nhiều.
Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 10Lấy chồng không lâu, Xuân Hương đã lên chức làm mẹ.
Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 11Trông “hung dữ” nhưng ông xã của Xuân Hương lại rất yêu thương vợ con.
Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 12Có thể thấy hiện tại cô nàng dang trải qua cuộc sống rất dễ chịu.
Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 13Gia đình 3 người lại sắp đón thêm một thành viên mới.
Mỹ nhân xăm trổ Sài Gòn từng tuyển chồng sinh hoạt 20 lần/đêm, nay đã làm mẹ 2 con - Ảnh 14Chỉ mấy tháng nữa là đứa con thứ hai của hot girl Hồ Xuân Hương chào đời.

Theo Nguyễn Liên/webtintuc

Link bài viết : http://webtintuc.com/my-nhan-xam-tro-sg-noi-tieng-vi-tuyen-chong-sinh-hoat-20-lan-dem-nay-da-gia-dinh-4-nguoi-195863.html

Facebook Comments

Loading...