Muốn tạo bất ngờ cho bạn gái, thanh niên Thái Bình lên tận Hà Nam để tặng quà ai ngờ bị “bỏ bom” 5 tiếng đồng hồ

Câu chuyện về anh chàng quê Quỳnh Phụ – Thái Bình lấy hết niềm tin mua quà sinh nhật đi cả chặng đường xa xôi lên tận nhà bạn gái ở Hà Nam để tặng quà sinh nhật cho bất ngờ nhưng cuối cùng lại nhận được sự im lặng cực đắng.

Mới đây trên MXH chia sẻ câu chuyện về nam thanh niên đi xe máy biển 17B5 quê Quỳnh Phụ – Thái Bình đi xe từ nhà lên tận Hà Nam để tạo bất ngờ cho bạn gái nhân ngày sinh nhật, tưởng rằng sẽ có 1 cάі ĸếᴛ happy ending nhưng cuối cùng chàng trai đứng chờ mãi 5 tiếng đồng hồ vẫn không nhận được hồi âm từ cô bạn gái

Câu chuyện được chia sẻ trên MXH nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận

Nguyên văn dòng chia sẻ như sau:

Thanh niên này quê Thái Bình lên tận hà Hà Nam tặng quà cho người yêu. Muốn dành cho sự bất ngờ lớn.

Tiếc là hôm nay sinh nhật nhưng không biết người yêu vì sao đi vắng. Gọi Ɖіệп thì cũng thuê bao luôn và thanh niên ngồi ở cổng chờ suốt 5 tiếng đồng hồ từ sáng đến giờ mà vẫn chưa thấy người yêu về. Mọi người khuyên gì cũng không chịu về.

P/s : Cô người yêu ở đâu nếu thấy post này thì alo hoặc về ngay nhé. Khổ thân người anh em, chưa gì đã thấy nhiều canxi trên đầu rồi ”

Nam thanh niên ôm hoa và gấu đứng ở cổng nhà bạn gái để chờ

Nhưng chờ hoài mà người không thấy đâu

Đã 5 tiếng trôi qua

Nhưng cô gái vẫn không ra mở cổng

Những bình luận từ CĐM

Những bình luận từ CĐM

Link bài viết: https://phununet.info/muon-tao-bat-ngo-cho-ban-gai-thanh-nien-thai-binh-len-tan-ha-nam-de-tang-qua-ai-ngo-bi-bo-bom-5-tieng-dong-ho-305418.html

 

Facebook Comments

Loading...