Háo hức được ăn gà luộc nhưng sản phẩm “gà nhiễm mỡ” trên thớt khiến cả nhà quyết bỏ bữa

61

Vốn là người thích ăn gà béo nhưng nhìn thành phẩm, cô nàng cũng phải khóc thét. Đây là ăn mỡ gà rồi chứ thịt ở đâu ra. Câu chuyện hiện nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Thịt gà luộc vốn là món khoái khẩu của nhiều người dân Việt Nam. Đặc biệt, trong mỗi mâm cơm ngày lễ Tết đều không thể thiếu đĩa thịt gà, được xem là linh hồn trong đồ ăn Việt. Để làm món gà luộc không khó, chỉ bằng vài thao tác đơn giản đã có ngay 1 món ăn bổ dưỡng, ngon miệng. Thịt gà luộc lai rai chấm với muối ớt, nhâm nhi thêm vài ba chén rượu thì “quên hết sầu, sướng hơn Tiên”.

Thế nhưng, việc chọn một con gà chắc thịt không hề dễ với các bà nội trợ. Có những người chia sẻ đi chợ nhiều năm vẫn chưa tiếp thu được kĩ năng này hay ngược lại, chỉ cần nhìn lướt cũng chọn ngay được. Bởi lẽ nhìn bề ngoài con gà to khỏe, chắc thịt, chạy nhanh nhẹn là vậy mà khi mua về, chặt ra lại gây ra tình huống hết hồn.

Tương tự như câu chuyện của cô gái dưới đây, háo hức luộc đĩa gà để ăn nào ngờ nhận được “kinh hỉ” ám ảnh. Chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, cô gái nhận được lời “chia buồn” của đông đảo dân tình.

Háo hức được ăn gà luộc nhưng sản phẩm gà nhiễm mỡ trên thớt khiến cả nhà quyết bỏ bữa - Ảnh 1
Bài viết được chia sẻ của chủ thớt khiến dân mạng đặc biệt quan tâm

Viết lên 1 diễn đàn trẻ: “Mình cũng thích ăn gà béo, nhưng thế này thì có vẻ hơi ngấy quá rồi”, kèm theo hình ảnh minh họa sống động chú gà được chặt dở một miếng phần phao câu. Có thể thấy mới ở nhát dao đầu nhưng con gà luộc “ngập trong mỡ”, xung quanh bao phủ bởi sự “vàng ươm” đến nhiệm màu.

Háo hức được ăn gà luộc nhưng sản phẩm gà nhiễm mỡ trên thớt khiến cả nhà quyết bỏ bữa - Ảnh 2
Dù mới là nhát dao đầu tiên nhưng thân hình con gà luộc này đã hé lộ… 90% là mỡ vàng ươm.

Dù biết rằng, mỗi người đều có sở thích ăn uống khác nhau, người thích nạc, kẻ chỉ thích béo nhưng “vàng ươm mỡ” như con gà luộc vừa rồi thì hơi quá. Nếu bày đĩa gà này lên mâm, hẳn ai cũng xin “giơ tay rút lui thôi” bởi ngấy mỡ quá thế thì cũng chẳng ai cố để ăn được.

Sau khi hình ảnh về con gà luộc 90% mỡ vàng ươm được đăng tải trên mạng xã hội, dân tình đổ xô vào bình luận nhiệt tình. Hầu hết phần lớn người dùng mạng nghi ngờ đây là sản phẩm của photoshop nhưng còn người lại tin tưởng vô điều kiện. Đôi bên bàn tán xôn xao dưới bài đăng về chú gà lạ lùng này.

Loading...

“Ôi không thể tin vào mắt mình. Mới nhìn mình còn tưởng đây là một sản phẩm của thạch rau câu hay bánh đậu xanh làm hình gà luộc cơ. Ơ hoá ra là gà thật à, các ông có đùa không đấy?”,

“Nhìn hình auto ngấy ngấy ở họng. Con này mà đem chiên rán chắc có mỡ nấu ăn cả năm”,

“Nhìn ngấy quá, chưa ăn đã no rồi, mỡ màng này thì lọc ra rán lên rồi cất dùng dần chứ ăn gì. Mình tín đồ thích mỡ mà nhìn thế này thấy ngấy quá, không tiêu được”,

“Nhìn giống gà Tiên Yên ngon, béo, dai. Nhưng đến mức này thì chịu rồi…”,

“Gà nhiễm mỡ nặng rồi. Nhìn con gà này không phải máu nhiễm mỡ mà mỡ nhiễm máu luôn, ngán quá trời”.

Thực tế, chưa ai xác thực về tính chân thực trong câu chuyện này song vẫn khiến nhiều người bất ngờ vì không thể tin nổi. Trước đây, một con gà béo ụ nhiều mỡ đêm Giao thừa Tết Canh Tý cũng từng làm cộng đồng mạng chao đảo, đầy ngỡ ngàng.

Háo hức được ăn gà luộc nhưng sản phẩm gà nhiễm mỡ trên thớt khiến cả nhà quyết bỏ bữa - Ảnh 3
Mua con gà Tiên Yên, yên tâm là ngon ngọt, chắc thịt nào ngờ chặt ra chỉ ngập trong mỡ gà

Theo Nhung Đỗ/ webtintuc

Link bài viết : http://webtintuc.com/hon-ho-chat-dia-ga-tien-yen-co-gai-het-hon-khi-thay-than-ga-ngap-trong-mo-156351.html

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...