Đi xe Exciter ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị bố bạn gái bắt chia tay vì nghi ngờ giống cẩu tặc

Đi xe Exciter ra mắt nhà người yêu, chàng trai không ngờ bị bố bạn gái ghét bỏ và ngăn cấm. Hỏi ra mới biết, vì anh chàng đi xe Exciter giống tên trộm chó nhà bạn gái.

Đi xe Exciter ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị bố bạn gái bắt chia tay vì nghi ngờ giống cẩu tặc - Ảnh 1

Chàng trai bị bố người yêu ghét bỏ, chê: “Con trai đẹp trai, phong độ thế lại đi Exciter ra mắt nhà bạn gái”. (Ảnh minh họa)

Vừa qua, một chàng trai quê Hưng Yên “cầu cứu” cộng đồng mạng vì bị bố bạn gái ghét bỏ vì đi Exciter.

Theo lời tâm sự của anh chàng, anh từng học Đại học Kinh Tế (Đại học Quốc gia Hà Nội). Sau khi đi làm, anh có một cô bạn gái làm ở vị trí khác trong công ty. Khoảng 1 năm tìm hiểu, hai người định tính chuyện trăm năm nên mới muốn về ra mắt nhà bạn gái trước.

Hôm đó, anh chàng ăn mặc rất lịch sự và đi chiếc Exciter “tậu” được cách đây 2 năm đến thăm hỏi nhà bạn gái. Lúc tới, gia đình cô gái rất hào hứng đón tiếp, thậm chí cậu em vợ tương tai còn khen anh ta đi xe đẹp lắm.

Đi xe Exciter ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị bố bạn gái bắt chia tay vì nghi ngờ giống cẩu tặc - Ảnh 2

Sửa soạn tươm tất, phóng Exciter qua nhà bạn gái, chàng trai chỉ được lòng mẹ và em trai bạn gái. (Ảnh minh họa)

Buổi ra mắt diễn ra khá ổn, mẹ bạn gái thì hồ hởi đón tiếp, nhưng bố cô nàng thì có phần khó tính, chỉ đáp lại lời chào mở đầu của chàng trai rồi không nói gì. Sau khi kết thúc bữa cơm ra mắt, anh chàng cũng trở về nhà.

Cứ tưởng sau bữa cơm ra mắt đó, hai người có thể tính chuyện cưới xin. Thế nhưng anh chàng bỗng phát hiện bạn gái có dấu hiệu lạnh nhạt với mình. Cảm thấy tình yêu cần sự rõ ràng, chàng trai bèn hỏi lý do.

Cô bạn gái đáp: “Từ hôm anh ra mắt thì bố em không còn cảm tình gì với anh. Ông bảo là con trai đẹp trai, phong độ thế lại đi Exciter ra mắt nhà bạn gái.”

Đi xe Exciter ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị bố bạn gái bắt chia tay vì nghi ngờ giống cẩu tặc - Ảnh 3

Chàng trai “xấu số” vì một chiếc xe mà bị mất người yêu. (Ảnh minh họa)

Hỏi ra mới biết, cách đây mấy tháng, nhà cô gái này bị trộm chó, dù phát hiện kịp thời, nhưng trong lúc giằng co với 2 tên cẩu tặc, con chó đã bị thương và không qua khỏi. Hơn nữa, nhà cô còn gặp phải một tên biến thái. Lúc nghe tiếng chuông cửa, ông bố cô ra thì tên đó vạch quần tự sướng. Đến lúc ông cầm chổi ra đánh thì hắn ta lao lên xe của tên đồng bọn đang chờ.

Đi xe Exciter ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị bố bạn gái bắt chia tay vì nghi ngờ giống cẩu tặc - Ảnh 4

Vì bị nhận định là giống tên trộm chó nhà nàng, chàng thanh niên bị bố bạn gái ghét bỏ. (Ảnh minh họa)

Nguyên nhân thực sự khiến bố bạn gái ghét anh chàng này là vì đã đi xe Exciter có biển 89 (Hưng Yên) giống xe của 2 vụ đó. Ông cũng gây sức em lên con gái bắt cô chuyển chỗ làm và phải chấm dứt quan hệ yêu đương với anh chàng.

Đi xe Exciter ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị bố bạn gái bắt chia tay vì nghi ngờ giống cẩu tặc - Ảnh 5

Câu chuyện của chàng trai khiến nhiều người thích thú. (Ảnh minh họa)

Ngay khi đọc được câu chuyện của anh chàng, đa số cư dân mạng đều khuyên anh chàng chỉ cần đổi xe là bố vợ tương lai sẽ nghĩ lại.

Đi xe Exciter ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị bố bạn gái bắt chia tay vì nghi ngờ giống cẩu tặc - Ảnh 6

Ý kiến cộng đồng mạng

Một số người sẽ thắc mắc, đi xe Exciter thì liên quan gì chuyện trộm chó, hãy để anh em biker lý giải điều này. Vì Exciter là một phương tiện nhỏ gọn, dễ “lượn lách đánh võng”, rất tiện lợi để làm phương tiện trộm chó của những cẩu tặc cho nên từ đó ra đời câu nói:

“Đi Exciter không chắc phải trộm chó nhưng đã trộm chó thì chắc chắn đi Exciter”.

Đi xe Exciter ra mắt nhà người yêu, chàng trai bị bố bạn gái bắt chia tay vì nghi ngờ giống cẩu tặc - Ảnh 7

“Bóp côn xé gió, đàn chó mất tiêu” là câu nói gắn liền với kẻ trộm chó đi Exciter. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, câu chuyện của chàng trai Hưng Yên không rõ nguồn gốc chính xác mà chỉ chia sẻ từ các trang Fanpage với nhau nên một luồng ý kiến cho rằng đây chỉ là truyện vui được ai đó sáng tác.

Theo Nguyễn Liên/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/di-xe-exciter-ra-mat-nha-nguoi-yeu-chang-trai-bi-bo-ban-gai-bat-chia-tay-vi-nghi-ngo-giong-cau-tac-81442.html

Facebook Comments

Loading...