Đang ăn mà gặp cặp đôi vẫn còn “cẩu lương”, ánh mắt của cô bé khi ngồi ăn nói lên tất cả: “Chẳng nhẽ t đứng lên cho chúng m ăn”

14

Bạn cảm thấy thế nào khi thấy một cặp đôi cứ thích thể hiện yêu thương trong khi mình vẫn đang FA, Nghĩ nó chán đúng không. Bao nhiêu năm rồi vẫn chỉ làm bạn với đôi bàn tay và những quả dưa chuột thì gặp cảnh này cũng chán.

Ngày nay, không quá khó để bắt gặp hình ảnh những cặp đôi trẻ vô tư thể hiện tình cảm chốn đông người. Tuy nhiên, “vô tư” đến mức diễn những cảnh “nóng” tại nơi công cộng như chốn không người thì đây là một hành động không thể chấp nhận và cần những tiếng nói nhắc nhở về việc thể hiện tình cảm thế nào là đủ.

Mới đây bức ảnh được đăng tải trên MXH với độ gato của cô gái ngồi bên cạnh. Cẩu lương cái gì khi mà lúc nào cũng thích thể hiện với người khác, ăn cũng không xong à

Bài viết trên MXH

ăn không chịu ăn mà cứ đòi đút cho nhau

Biết là khi yêu nhau, chuyện thể hiện tình cảm là hiển nhiên, là bình thường, tuy nhiên việc thể hiện vừa đủ và thể hiện “lố lăng” thực chất chỉ cách nhau một bước.

Vì có những hành động với các cặp yêu nhau tưởng chừng đó là bình thường như bao hành động thể hiện tình yêu khác, thế nhưng thực chất nó lại vô cùng phản cảm trong mắt những người xung quanh.

Tổn thương những đứa FA mà

Dẫu biết rằng xã hội đang phát triển và dần có cái nhìn thoáng hơn về việc thể hiện tình cảm khi yêu nhau, chẳng còn ai quá xét nét việc khi hai người yêu nhau thì chỉ nên được làm gì và không nên làm gì để tránh đi quá đà.

Tuy nhiên nhìn những cảnh như thế này FA cũng chạnh lòng lắm chứ! Suy nghĩ cho FA chúng tôi một chút đi.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Share: Khang.H

Facebook Comments

Loading...