Chồng xin phép đi câu cá giải trí, chị vợ khóc ròng khi vô tình thấy tờ hóa đơn “đào mi nhon” với nhiều phụ thu khác

113

Chuyện đi hát karaoke lâu nay đã quá bình thường, trong các quán ở Hà Nội có đủ các dịch vụ từ A đến Z, chẳng thiếu thứ gì cả. Khi những ông chồng đi hát karaoke cùng nhau, theo bạn họ có gọi thêm một số dịch vụ vịn, tựa không?

Nếu là bạn trong câu chuyện dưới đây, bạn sẽ giải quyết như nào, tin chồng mình hay không tin!

Thú vui câu cá

Rõ ràng là đi câu cá

Tại Hà Nội, chị gái đã vô cùng ngỡ ngàng khi chính chị phát hiện ra một bí mật của chồng sau khi chồng nhờ tìm trong sổ lấy hóa đơn.

Chị kể: “Chồng mình nhờ tìm hóa đơn gì đó của chồng để trong cuốn sổ. Thế nhưng mình đã phát hiện thêm cả hóa đơn hát karaoke này trong sổ”.

Dòng chữ lạ ở cuối cùng trong tờ hóa đơn.

Trong list “thực đơn” mà khách hàng L.T.V đã thanh toán ngoài bia, bò khô, trái cây còn có những “món” với tên gọi đặc biệt khiến nhiều người thắc mắc như: “Đào mi nhon”, “gọi thêm đào”, “đổi đào”… và thậm chí là cả BCS hay phí phụ thu giặt đồ lót…

Chốt lại với tổng hóa đơn là 4 triệu đồng với gọi thêm đào và đổi đào mấy lần

Thành viên có nick Mai An cho hay: “Các bà vợ thấy chồng đi hát karaoke là xác định đi nhé. Giờ các ông chồng “ăn vụng cũng biết chùi mép” lắm rồi”.

Chia sẻ câu chuyện mình biết, người Pʜụ пữ có nick Hoàng Lan kể: “Hôm trước mình cũng đọc trên mạng về tờ hóa đơn có 3 món Thoa, Dung, Vi của một ông chồng. Sau nghe bạn mình kể dù chồng nó xé lẻ, vò nát tờ hóa đơn nhét trong cái phong bì ở cặp mà nó vẫn lùng ra.

Y hệt tờ hóa đơn trên mạng, khác đôi chút món lần này không phải Thoa, Dung, Vi mà tên là hàng VIP khiến con bạn mình tức sôi Tiết. Hỏi ra thì vỡ lẽ cơ quan đi liên quan, sếp yêu cầu gọi. Thế mới hiểu chẳng biết nên tìm cách nào giữ chồng, chẳng nhẽ trói trong nhà cho đỡ đi linh tinh”.

Chị chia sẻ: “Khỏi phải nói, sau khi nhìn thấy tờ hóa đơn này, mình giận sôi người, chỉ muốn “thiến” lão luôn.

Chị kể: “Chồng chị làm kinh doanh nên hay đi ᴛіếр кʜάсʜ, họp hành. Mà đã đi là phải hát hò, ăn nhậu đủ cả. Vợ thì chịu xấυ đẻ con, chăm con cho chồng đi làm, đi chơi. Đúng là chỉ khổ Pʜụ пữ chúng mình”.

Sau khi đọc kỹ lại tất cả, cô vợ trẻ liền tức tốc đem lên mạng xã hội “mách” tội chồng.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Ảnh : Tung.P

 

Facebook Comments

Loading...