Chồng đi nhậu gọi mãi không về, vợ cay cú chiên giòn cá rồng 20 triệu và nhắn “Mời bạn về đây uống rượu tiếp”

60
Đang tải...

Quả thật, lúc nhậu hết mình, lúc về hết hồn là có thật trong trường hợp này. Dân mạng được dịp “cười lăn cười bò” trước chiêu thức “trị tật xấu” chồng của chị vợ cao tay.

Đấng mày râu luôn có hàng nghìn lí lẽ đầy thuyết phục cho những cuộc vui không bờ bến. Dù ở nhà, các cô vợ có gọi điện nài nỉ ỉ ôi hay đe dọa, các anh chồng đã bước chân ra khỏi nhà thì chớ kể mong sớm quay về. Nhiều chị vợ nhờ sự trợ giúp của tổ tư vấn gia đình như cha mẹ, con cái nhưng có người lại chọn mặc kệ bởi có gọi cũng chẳng về, chỉ thêm mua bực vào người.

Mới đây, dân tình xôn xao trước câu chuyện của anh chàng bị vợ xử lý “cá yêu” trị giá 20 triệu đồng vì tội đi nhậu không xin phép, lăn lê quên lối về. Được biết, trong một lần đi nhậu tại nhà một người bạn trong hội, người chồng lỡ quá chén nên ngủ “say không biết trời đất”. Trước cảnh này, chủ nhà đành xếp một chỗ giúp anh bạn ngủ ngon.

Do quá chén nên anh chàng này không kịp nhắn xin phép vợ ở nhà nên hôm sau khi về, đã nhận được món quà “hết hồn”. Chú cá rồng trị gá 20 triệu, tích góp mãi mới dám rút ví để mua không cánh mà bay, không, thật ra nó đang bị kho ở trong nồi.

Cụ thể bài chia sẻ của anh chồng này như sau:

Chồng đi nhậu gọi mãi không về, vợ cay cú chiên giòn cá rồng 20 triệu và nhắn Mời bạn về đây uống rượu tiếp - Ảnh 1

Con cá rồng giá 20 triệu đồng “bay nhanh trong một nốt nhạc” vì tội không xin phép vợ đi nhậu

“Cuộc đời em đúng là chẳng gì để mất nữa các bác ạ. Tối em qua do uống quá chén nên em có ngủ nhờ ở nhà thằng bạn mà không gọi điện về nhà xin phép vợ.

Loading...

Ấy vậy mà hôm nay vừa về đến nhà thì nó đã thịt ngay con cá rồng của em rồi. Con cá này em mới mua đầu tuần trước giá xấp xỉ 20 triệu chứ đâu có ít…

Nó còn nói kháy em là: ‘Sao anh không rủ bạn của anh đến đây để uống rượu tiếp, em đang chuẩn bị cá cho các anh nhậu rồi đấy’. Nghĩ mà có cay không chứ.”

Chồng đi nhậu gọi mãi không về, vợ cay cú chiên giòn cá rồng 20 triệu và nhắn Mời bạn về đây uống rượu tiếp - Ảnh 2

Bài học xứng đáng dành cho các anh nhậu nhẹt “quên lối về”.

Bài viết sau đó nhận được sự hưởng ứng của đông đảo dân mạng. Đông đảo anh em vào bình luận chia buồn vì từng chung hoàn cảnh. Không ít cộng đồng mạng tỏ sự tiếc thương cho chú cá rồng 20 triệu vô tội phải vào nồi kho vì lỗi lầm của anh chồng.

Chồng đi nhậu gọi mãi không về, vợ cay cú chiên giòn cá rồng 20 triệu và nhắn Mời bạn về đây uống rượu tiếp - Ảnh 3

Bình luận của cộng đồng mạng

Một tài khoản hài hước nói: “Không biết cá này ngon không?” hay “Thấy bảo ngon nhưng công nhận ngon thật”.

“Ăn có này xong chắc không dám đi vệ sinh mất, những 20 triệu cơ mà”, một dân mạng cho hay.

Dưới những ý kiến đồng cảm với anh chồng và chú cá đáng thương, có rất nhiều người lên tiếng bênh vực hành động của chị vợ này. “Mấy anh cũng phải hiểu cho mấy chị vợ, đi nhậu qua đêm, 1 cuộc gọi cũng không có, ai ở nhà chẳng lo, lo mấy ông đi đường tai nạn hay gái gú ra đấy. Nếu là tôi thì không chỉ cho đi con cá đâu”.

Trước đây, từng có không ít phi vụ các anh chồng chè chén quên lối về bị phu nhân ở nhà mang cá cảnh đắt tiền ra “làm thịt”, hỏi tội, cách dằn mặt vô cùng “đau ví” này hẳn khiến nhiều anh “xin chừa” hẳn.

Chồng đi nhậu gọi mãi không về, vợ cay cú chiên giòn cá rồng 20 triệu và nhắn Mời bạn về đây uống rượu tiếp - Ảnh 4

Đi nhậu sương sương với hội bạn, nhận ngay được tin nhắn của vợ: “Cá này làm món gì thì ngon hả chồng?”. Anh chàng được dịp hết hồn, cuộc vui giải tán trong nước mắt và sự ngậm ngùi.

Xuất hiện trên mạng xã hội bức ảnh 1 con cá cảnh đang nằm nguyên trong chảo cùng dòng chia sẻ khiến chị em cười sảng khoái, các anh thích nuôi cá cảnh thì suýt ngất bởi chiêu trị chồng quá độc của cô vợ này.

Chồng đi nhậu gọi mãi không về, vợ cay cú chiên giòn cá rồng 20 triệu và nhắn Mời bạn về đây uống rượu tiếp - Ảnh 5

Bài viết với nội dung: “Chồng với chả con, mượn cớ họp lớp xong trốn karaoke với đám bạn, gọi còn không về. Này thì cá cảnh, cứ về muộn 30 phút rán giòn 1 con…”

Hay một bài đăng khác với nội dung tương tự, chị vợ chiên cả 3 con: “Lão chồng đi chơi gọi không về nên cứ lôi cá của lão ra rán chơi… Xem bao giờ về. Cứ 15 phút 1 con”. Bài viết nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chồng đi nhậu gọi mãi không về, vợ cay cú chiên giòn cá rồng 20 triệu và nhắn Mời bạn về đây uống rượu tiếp - Ảnh 6

Trông cá nhỏ thế nhưng có “võ” cả đấy! Anh chồng hẳn phải ngồi khóc vì vừa tiếc cá, vừa đau ví tiền

Các anh chồng bị vợ trị vì tội đi chơi quên nhà, quên cửa không phải hiếm. Nhiều anh chồng vì ham chơi khiến vợ chồng xích mích, cãi cọ, dần dần tình cảm bị rạn nứt. Trong cuộc sống hôn nhân luôn cần những không gian riêng tuy nhiên nên tôn trọng đối phương, biết điểm dừng đúng lúc, chỉ cần về sớm một chút hay thậm chí một tin nhắn hỏi nhỏ với vợ cũng đủ khiến cô ấy vui cả ngày.

Theo Nhung Đỗ/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/chong-di-nhau-goi-mai-khong-ve-vo-cay-cu-chien-gion-ca-rong-20-trieu-va-nhan-moi-ban-ve-day-uong-ruou-tiep-108505.html

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...