Chàng áo đỏ bị ‘cắm sừng’ lần 2: ‘Tui ráng cày cực khổ, nó ở nhà nhắn tin nói đã chia tay 3 tháng, rồi đi ăn ngủ với trai’

Câu chuyện ngoại tình bị bắt tại trận đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.

Mới đây, nick name H.H đã đăng tải câu chuyện bị ‘cắm sừng’ 2 lần kèm theo 2 đoạn clip bị tại trận.

Clip: Chồng bắt quả tang vợ đi cùng trai lạ, nói dối đã chia tay chồng

Theo diễn biến được ghi lại, chàng trai áo đỏ tiết lộ anh và cô gái đã sống chung với nhau khoảng 3-4 năm nay. Cả hai đã có con chung, hiện đứa nhỏ đang ở nhà bố mẹ vợ. Cô vợ lại nói mình và anh áo đỏ chưa có giấy tờ (hôn thú) gì hết!

Chàng trai áo đỏ bắt tại trận vợ mình cặp kè với trai lạ...

Chàng trai áo đỏ bắt tại trận vợ mình cặp kè với trai lạ…

Clip cho thấy, anh chàng áo đỏ tận tay bắt được vợ mình cặp kè với trai lạ. Khi đến hỏi ‘có phải cô cắm sừng tôi một lần không?’ thì cô gái run sợ nép mình vào vai người mới – chính là anh chàng áo đen.

Trước sự chứng kiến của tình mới và khá đông những người xa lạ, chàng áo đỏ đã tiết lộ chuyện bản thân phải đi làm cực khổ, trong khi cô gái ở nhà nhắn tin với trai.

Trả lời chuyện có 'cắm sừng' hay không, cô gái chỉ nói: 'Tui với ông hết rồi nha!'.

Trả lời chuyện có ‘cắm sừng’ hay không, cô gái chỉ nói: ‘Tui với ông hết rồi nha!’.

‘Hồi xưa, tui cũng như ông, không có gì đâu, cũng khó khăn, cũng ráng vô đây làm, nó ở nhà nhắn tin với trai.

Nó có ông ba dưới quê, xong nói là ông ba bị bệnh, rồi về 4-5 ngày chơi với trai. Rồi nói với thằng kia là chia tay tui được 3-4 tháng, rồi nó đi chơi ăn ngủ với thằng đó’ – anh áo đỏ kể hết mọi chuyện cho anh áo đen.

Chưa hết, chàng áo đỏ còn nói thêm rằng, cô gái không chịu đi làm suốt 4-5 tháng mà ở nhà chờ chồng chu cấp tiền. Cô gái chỉ mới đi làm lại sau Tết và chỉ mới 10 ngày đã cặp kè với tình mới, là chàng áo đen.

Sự việc diễn ra ở chốn đông người, thu hút sự chú ý của những người hiếu kì.

Sự việc diễn ra ở chốn đông người, thu hút sự chú ý của những người hiếu kì.

Như biết được tính cách của vợ mình, chàng áo đỏ không hề gây hấn với chàng áo đen và liên tục hỏi: ‘Nó nói với ông nó chia tay tui rồi đúng không?’. Sau một hồi, anh chàng áo đen trả lời: ‘Bé H có nói là em ấy có gia đình rồi, có con rồi,…’.

Chàng áo đỏ cố giữ bình tĩnh trước sự căn ngăn và nói đạo lý của người phụ nữ áo vàng...

Chàng áo đỏ cố giữ bình tĩnh trước sự căn ngăn và nói đạo lý của người phụ nữ áo vàng…

Đoạn clip kết thúc bằng cảnh chàng áo đỏ chỉ thẳng vào mặt cô gái, nói rằng sẽ cho cô sáng nhất trên facebook. Và bài đăng được cộng đồng mạng chia sẻ cũng xuất phát từ tài khoản của cô gái, giọng điệu post bài y hết những lời chàng áo đỏ đã nói trong clip.

Bài đăng nhận về rất nhiều lượt share trên mạng xã hội.

Bài đăng nhận về rất nhiều lượt share trên mạng xã hội.

Đáng nói, chàng áo đỏ tiết lộ rằng, trước đó (tháng 8/2018) cô vợ đã từng ngoại tình và bị bắt gặp, sau đó năn nỉ xin lỗi và được tha thứ. Nay lại tái phạm…

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được sự chia sẻ của cộng đồng mạng.

Theo Sóc nâu/ Baodatviet.vn

Link bài viết: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-ao-do-bi-cam-sung-lan-2-tui-rang-cay-cuc-kho-no-o-nha-nhan-tin-noi-da-chia-tay-3-thang-roi-di-choi-an-ngu-voi-trai-1761248.html

 

 

 

 

Facebook Comments

Loading...