Bóng bánh thua gần 50 triệu, thanh niên giả vờ bị gãy tay để nhờ bố mẹ trả nợ hộ khiến CĐM bức xúc: Sức dài vai rộng lại làm khổ bố mẹ!

29

Những câu chuyện cuộc sống hiện nay lại khiến nhiều người cười nhạt về cách sống hiện tại của giới trẻ. Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện anh chàng này giả vờ bị gãy tay sau va chạm để bố mẹ gửi tiền lên trả nợ.

Câu chuyện trên MXH

Tôi có ông anh chơi cùng, ông này cũng có thể gọi là một thanh niên chuyên bóng bánh, thức đêm đáɴʜ bóng ngày ngủ đến trưa. Đợt vừa rồi chả biết khát mάυ như nào, ông anh lao vào chơi bóng cỏ và loanh quanh nợ 3 4 chục triệu.

Tối qua, chủ nợ đòi tiền gấp, ông anh xoay sở mãi mới được 5 lít vì ai cũng biết ông này chơi bời nợ nần nên đéo cho vay. Thế là ông tướng loanh quanh mua mẹ nó thạch cao với băng cuốn tay về để tạo hiện trường giả như bị gãy tay phải bó bột. Xong xuôi đâu đấy, ông tướng chụp ảnh gửi về cho gia đình

Bố mẹ ông anh hốt hoảng lắm, ông anh bảo ngã xe nhưng may được sếp giúp, ứng trước cho 50 triệu tiền viện nên giờ mới được bó bột. Thế là bố mẹ ông ý nhờ người chuyển luôn 50 triệu cho ông nhõi để trả lại sếp. Đúng là đời, một khi mà bản thân đã nợ nần thì người ta nghĩ ra lắm trò”.

Thanh niên mua thạch cao về giả bó bột

Bố mẹ chỉ sống bằng nghề nông, số tiền trả cho thằng con gần 50 triệu đồng là tiền có được khi bán được ít ruộng. Bây giờ bố mẹ còn trả cho nó nữa xác định là phải bán đất, chứ trong nhà không còn tiền.

Bố mẹ tôi bảo sống vì con vì cái nên sẵn sàng bán đất. Chắc bố mẹ tôi suy nghĩ còn sống thì cứ lo cho nó, khi rồi thì kệ nó nhưng bố mẹ có nghĩ về sau sẽ như thế nào nếu cứ theo tình trạng này cả nhà tôi không còn chỗ để ở.

Thanh niên bó bột

Trước câu chuyện của anh chàng, nhiều người đã lên tiếng trách móc thanh niên sức dài vai rộng mà lại làm khổ bố mẹ.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Ảnh Tổ lái

 

Facebook Comments

Loading...