Bỏ 5 triệu để tán cô nàng sinh viên nhưng mãi không đổ, thanh niên chán đời bỏ 500k để giải tỏa ai ngờ gặp lại người quen

Đúng là cuộc đời chẳng biết được đâu mà lần các bác ạ. Cuộc đời xô đẩy con người ta quá thể, sáng em vẫn đi học, chiều em đi chơi khắp nơi nhưng tối đến lại phải nai lưng ra làm việc. Đúng là mỗi người một số phận.

Mới đây câu chuyện của anh chàng trên MXH đã khiến nhiều người quan tâm vì số số phận “bi đát” của cô nàng sinh viên sáng đi học, tối đi làm.

Bài tâm sự của anh chàng trên MXH

Nội dung bài đăng:

Tôi quen một em trên app hẹn hò các ông ạ, em nó là sinh viên năm 2 của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Nói chuyện một hai buổi thì tôi cũng xin được facebook và số điện thoại của em nó. Bọn tôi bắt đầu quan tâm nhau và hỏi han nhau nhiều hơn, thỉnh thoảng tiện đường, tôi hay đưa em nó đi học và đón em nó về.

Lâu dần, tôi nảy sinh tình cảm và quyết định sẽ tán em gái quen qua tinder kia. Tôi thậm chí còn đầu tư mua cho em nó hai cái túi với tổng giá trị 3 triệu, cho em nó đi ăn đi uống bữa nào cũng đắt đỏ. Thế nhưng em nó nhất quyết không đổ và luôn nói với tôi rằng chỉ muốn là bạn bè hoặc anh em cho vui vẻ.

Nghĩ chán đời, tối qua tôi rủ mấy thằng bạn làm tý tửu để quyết tâm không dính vào gái gú nữa. Và trong lúc quá chén, chúng tôi đã rủ nhau đi “thử mồi”, thằng bạn mạnh dạn giới thiệu mối ngon. Loanh quanh ai ngờ, ngay khi đến nhà nghỉ, cô em gái mà tôi quen trên app hẹn họ đã nằm đợi sẵn tôi.

Đến lúc ấy, tôi mới vỡ lẽ ra là cô em ý làm 4`. Không hiểu một em Ng. à n h tại sao lại chê tình cảm và tiền bạc từ tôi để cuối cùng đi ĸіếм 5 lít của thiên hạ. Thôi, giờ nào có gái gú gì nữa, cứ năm lít cho nhanh.

Hình ảnh được đăng tải

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Share: Vũ

Facebook Comments

Loading...