Mới mua nhà trả góp, dâu Việt khoe nhà chồng ở Pakistan có 2 biệt thự, đất thẳng cánh cò bay

Cộng Đồng Mạng

Nàng dâu Việt cưới chồng Pakistan, phát hiện gia thế nhà chồng siêu giàu là câu chuyện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng trong thời gian gần đây. 

Chị Trần Thùy Trang (hay còn được biết đến với tên Trang Miu Japan, sinh năm 1985, quê Lào Cai) vốn là mẹ đơn thân, sang Nhật cùng con trai để bắt đầu cuộc sống mới. Tại đây, chị có duyên gặp ông xã hiện tại, là người Pakistan. Lúc hẹn hò, chị Trang không hề hay biết gia thế nhà chồng. Cho đến khi sang Pakistan làm đám cưới ròng rã mấy ngày đêm, trang sức đeo kín người thì chị mới ngỡ ngàng trước độ giàu có của chú rể.

Mới đây, chị Trang chia sẻ trên kênh YouTube về việc nhà chồng kinh doanh, làm gì ở Pakistan mà có được gia thế “khủng” đến vậy. Theo đó, nhà của Tallal (chồng của chị Trang) có khu trang trại vô cùng rộng lớn, chia làm 2 khu riêng biệt nuôi gia cầm và gia súc.

hình ảnh

Khu nuôi gia cầm của nhà chồng chị Trang. (Ảnh chụp màn hình kênh Trang Miu Japan)

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên trang trại gà của nhà chồng chị Trang chỉ nuôi khoảng 50.000 con, còn trước đây là nuôi khoảng 200.000 con. Ở khu nuôi gia súc như trâu, bò… còn có luôn khu nhà dành cho người làm ở lại và có khoảng 20 nhân công đang làm việc cho trang trại của nhà chồng chị Trang.

hình ảnh

hình ảnh

Khu nuôi gia súc của nhà chồng chị Trang. (Ảnh chụp màn hình kênh Trang Miu Japan)

Đó chỉ mới là khu trang trại “cò bay thẳng cánh”, rộng bát ngát, trước đó chị Trang còn chia sẻ về 2 căn biệt thự của nhà chồng có tổng diện tích khoảng hơn 1000m2. Nhiều gia đình và thế hệ chung sống trong 2 căn biệt thự này.

Chưa hết, nhà chồng của chị Trang còn có một căn biệt thự nằm ở Lahore (thành phố lớn thứ 2 của Pakistan). Đây là căn mới xây nên bề ngoài còn mới, nội thất hiện đại và nhiều phòng để phục vụ những nhu cầu khác nhau của các thành viên.

“Mọi người chắc chắn sẽ hỏi sao nhà mình không ở căn biệt thự mới này. Nhưng căn nhà cũ đã ở 30 năm, là nơi có quá nhiều kỷ niệm với cả nhà. Hơn nữa ở đó, nhà chồng mình cũng là một gia đình bề thế, nhắc đến tên là ai cũng biết còn ở Lahore thì không được như vậy, cho nên không ai muốn chuyển đi cả”, chị Trang giải thích.

hình ảnh

hình ảnh

Căn biệt thự thứ 2 của nhà chồng chị Trang. (Ảnh chụp màn hình kênh Trang Miu Japan)

Ngoài ra, nàng dâu Việt cũng cho biết thêm do bố mẹ chồng được thừa hưởng nhiều tài sản có giá trị từ đời trước nên sống sung túc, thoải mái. Chưa hết, bố mẹ chồng của chị Trang còn đầu tư ở nhiều mảng khác nên kinh tế dư dả.

Tuy có nhà chồng rất giàu có nhưng chị Trang và anh Tallal lại tự lập, không lệ thuộc quá nhiều vào gia đình. Chồng chị có công việc ở Nhật. Còn chị Trang vừa mua căn nhà có giá khoảng 5 tỷ đồng tại Nhật nhưng do chị đứng tên và sẽ trả góp trong 35 năm. Nhiều người xuýt xoa cho rằng chị Trang sung sướng khi cưới được chồng có gia thế giàu có, tuy nhiên, quan trọng vẫn là tài sản do chính mình làm ra vì đó mới bền vững, chắc chắn thuộc về mình và không cần phải quỵ lụy, nhìn mặt ai mà sống.

hình ảnh

Câu chuyện của mẹ đơn thân Việt tìm được tình yêu với chàng trai tân siêu giàu người Pakistan không chỉ truyền niềm tin đến những phụ nữ sau đổ vỡ, mà còn là tinh thần tự lập, bản lĩnh mạnh mẽ, sống không quá lệ thuộc vào người khác bởi tự túc là hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.