Mới lên xe hoa, Phương Trinh Jolie liền rao giảng triết lý hôn nhân: Cần nhẫn nhịn để bền vững

Sao

Vừa mới bắt đầu đời sống hôn nhân Phương Trinh Jolie liền rao giảng triết lý, dân mạng liền khuyên cô nên tiết chế bởi “30 chưa phải là Tết”.

Sáng nay Phương Trinh Jolie chính thức lên xe hoa cùng chú rể Lý Bình, cả hai tổ chức lễ rước dâu và thực hiện những nghi thức cưới hỏi theo truyền thông ngay tại nhà riêng. Được biết, trong buổi lễ nữ diễn viên được nhà trai tặng sính lễ là 88 cây vàng và 2 tỷ kim cương khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Trinh Jolie cùng Lý Bình rạng ngời trong lễ cưới (ảnh Pháp luật và Bạn Đọc)

hình ảnh

Phương Trinh Jolie được nhà chồng tặng cho 88 cây vàng và 2 tỷ kim cương (ảnh VieZ)

Thế nhưng vừa mới “chân ướt, chân ráo” gia nhập vào cuộc sống hôn nhân nhưng Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ về bài học thâm thúy liên quan đến đời sống gia đình, chuyện vợ chồng. Tuy nhiên vì thâm niên trong việc làm vợ còn quá non trẻ, nên các triết lý của cô nhanh chóng nhận được nhiều tranh cãi gây gắt từ phía cư dân mạng.

hình ảnh

hình ảnh

Chưa làm vợ được bao lâu Phương Trinh Jolie đã rao giảng triết lý như có thâm niên mấy chục năm (ảnh FBNV)

Nguyên nhân tranh cãi nổ ra, được biết là trước giờ “G” nữ diễn viên đã có buổi trải lòng về chuyện hôn nhân. Cụ thể, cô nàng cho đăng tải đoạn clip và rao giảng rằng: “Hôn nhân hạnh phúc nhất không phải là chỉ mình anh kiếm tiền nuôi gia đình, còn em chỉ lo chăm chút nhan sắc của bản thân, mà là cả hai cùng nhau phấn đấu. Anh rất giỏi nhưng mà em cũng không kém. Em sẽ hiểu rõ nỗi khổ của anh và anh cũng hiểu rõ nỗi cực nhọc của em. Hôn nhân để vững bền cần học thêm chữ… nhẫn”.

hình ảnh

Đoạn clip triết lý gây tranh cãi của Phương Trinh Jolie (ảnh FBNV)

Ngay sau đó, clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng và trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Ngoài những lời hưởng ứng thì một số người lại bày tỏ sự khó chịu, thâm chí còn khuyên Phương Trinh Jolie nên tiết chế, đừng nói đạo lý quá sớm không khéo lại bị “nghiệp quật” khi hôn nhân chỉ vừa mới bắt đầu.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Khán giả khuyên cô chuyện hôn nhân chỉ mới bắt đầu nên đừng nói đạo lý quá sớm (ảnh FBNV)

Được biết, Phương Trinh Jolie và Lý Bình chính thức xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 3/2021. Trước khi công khai cả hai đã có 2 năm hẹn hò trong bí mật, tới tháng 5/2021 nam diễn viên mới cầu hôn bạn gái. Trước đó, cặp đôi thường xuyên khoe nhà 5 tầng và giấy chứng nhận kết hôn lên mạng xã hội để thông báo việc về chung một nhà.

hình ảnh

hình ảnh

Được biết chồng của nữ diễn viên kém cô 3 tuổi (Ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.