Minh Luân và bạn bè viếng mộ Anh Vũ tròn 3 năm ngày mất: ‘Chúng em mãi nhớ về anh’

Sao

Những hình ảnh Minh Luân và bạn bè viếng mộ Anh Vũ tròn 3 năm ngày mất khiến nhiều người bất chợt nhớ về cố nghệ sĩ. Giỗ lần thứ 3 rồi, thời gian trôi qua nhanh thật.

Ngày 1/4 cách đây 3 năm, nghệ sĩ Anh Vũ từ giã cõi trần trong chuyến lưu diễn ở Mỹ khiến người thân, đồng nghiệp, bạn bè và khán giả không khỏi thương xót. Thời điểm đó, khi thi hài của cố diễn viên được đưa về Việt Nam để tổ chức tang lễ, ai nấy cũng trào dâng nước mắt nghẹn ngào vì không tin được sự thật nghiệt ngã này.

hình ảnh

Đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ cách đây 3 năm từng khiến nhiều người không cầm được nước mắt. (Ảnh: MXH)

Đến nay đã tròn 3 năm ngày Anh Vũ mất, Minh Luân và một số người bạn đã đến viếng mộ cố nghệ sĩ và chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi chú ý. Nam diễn viên ngậm ngùi chia sẻ: “Vẫn như mọi năm, vào ngày 1/4, tụi em luôn nhớ và về thăm anh. Một người thầy, một người anh, một người bạn đã giúp đỡ tụi em vào nghề. Luôn nhớ về anh… nghệ sĩ Anh Vũ”.

Trong ảnh, Minh Luân và những người bạn thắp hương trước mộ, mang theo nhiều thức ăn đến cúng nhân ngày giỗ 3 năm của Anh Vũ. Trò chuyện với một cư dân mạng, nam diễn viên tiết lộ lúc còn sống, đàn anh rất thích ăn quay, uống bia và hút thuốc nên đã chuẩn bị những món ăn này đến mộ để cúng. Sau đó, mọi người cùng nhau hàn huyên tâm sự như cách để tưởng nhớ người quá cố.

hình ảnh

Minh Luân và bạn bè đến thắp hương trong ngày giỗ thứ 3 của Anh Vũ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nam diễn viên mang những món ăn mà nghệ sĩ Anh Vũ yêu thích lúc sinh thời đến cúng. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Anh Vũ chắc chắc sẽ rất vui khi có được những người bạn thế này. (Ảnh: FBNV)

Đã 3 năm liền, không ngày giỗ nào của Anh Vũ mà Minh Luân không đến mộ viếng. Ngày 1/4 năm ngoái, dù bận rộn với công việc, nam diễn viên và những người bạn thân thiết cũng sắp xếp thời gian đến thăm đàn anh. Vậy mới thấy sự gắn bó của họ ngoài đời nhiều đến thế nào.

Không chỉ Minh Luân mà NSND Hồng Vân cũng thường xuyên đến viếng mộ Anh Vũ. Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ và bà bầu sân khấu là chị em thân thiết, đồng hành với nhau hơn 20 năm, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Nhìn thấy mọi người yêu thương mình thế này, chắc chắn dưới suối vàng Anh Vũ đã mỉm cười thật hạnh phúc.

hình ảnh

Minh Luân dù bận cỡ nào cũng luôn có mặt trong ngày giỗ của đàn anh. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

NSND Hồng Vân cũng thường xuyên đến viếng mộ Anh Vũ. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.