Minh Hằng giữ chồng, sợ lộ mặt bị nói ‘khoe của’: Từng mơ ước lấy trai đẹp nhưng giờ thì khác

Sao

Những chia sẻ của Minh Hằng giúp khán giả hiểu vì sao cô lại giấu chồng kỹ đến thế. Đến ngày cưới vẫn quyết không lộ mặt.

Hôn lễ của Minh Hằng diễn ra vào ngày 13/6 vừa qua tuy không quá rình rang nhưng cũng đủ khiến dân tình phải chú ý. Thế nhưng một điều đặc biệt là ngay cả trong ngày cưới, nữ diễn viên vẫn quyết không để lộ mặt ông xã. Điều đó khiến dân tình không khỏi tò mò và càng trông đợi.

Cho đến mới đây, diễn viên Trương Thanh Long đăng tải bức ảnh sau khi làm rể phụ trong hôn lễ của Minh Hằng, tuy nhiên cũng như chủ nhân của đám cưới, anh đã che gương mặt của ông xã nữ diễn viên Gọi giấc mơ về lại. Thấy vậy, một dân mạng cũng thắc mắc: “Không thấy chú rể”. 

hình ảnh

Bạn thân Minh Hằng đăng ảnh đám cưới nhưng che mặt ông xã nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Trước câu hỏi của khán giả, Trương Thanh Long cũng để lại phản hồi: “Mình có một báu vật thì mình muốn giấu hay mình muốn mang ra khoe cho mọi người xem?”. Minh Hằng ngay lập tức tán thành: “Chuẩn, nói gì nữa bây giờ. Của là phải giấu, show ra bị kêu là khoe của”.

Chia sẻ của Minh Hằng khiến người hâm mộ đồng cảm, bởi lẽ rất nhiều nghệ sĩ khi khoe chồng đều bị bàn ra tán vào, cho rằng họ khoe mẽ nên nữ diễn viên cũng rút kinh nghiệm để tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của ông xã.

hình ảnh

Minh Hằng sợ bị nói “khoe của” nên mới không công khai chồng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trước khi đến với chồng doanh nhân, Minh Hằng từng trải qua nhiều mối tình và cũng đã “vỡ mộng” khi mơ ước có người yêu vừa đẹp trai vừa giàu có. Thế nhưng, ông xã nữ ca sĩ hiện tại lại hoàn toàn khác biệt. Theo lời kể của người đẹp sinh năm 1987, anh chân thành , không mưu mô, yêu chiều cô như bà hoàng nên điều đó khiến Minh Hằng đồng ý về chung một nhà.

“Hồi xưa tôi cũng từng mơ mộng một người đẹp trai, giàu có, lái siêu xe, mặc đồ fashion… cuối cùng người tôi yêu lại rất hồn nhiên. Anh là doanh nhân nhưng tôi cảm nhận không có sự đa đoan, tính toán, rất chân thành. Tôi được là chính mình khi ở bên cạnh anh. Tôi là người có rất nhiều khiếm khuyết còn anh ấy lại rất đơn giản, không cần người phụ nữ của mình có một tiêu chí nào cả” – Minh Hằng chia sẻ trong chương trình Lời tự sự.

Chúc cho cuộc hôn nhân của Minh Hằng sẽ thật viên mãn, cả hai bên nhau đến răng long đầu bạc, sinh ra những đứa con đáng yêu, xinh xắn.

hình ảnh

Minh Hằng từng mơ mộng yêu người đẹp trai, giàu có nhưng khi gặp ông xã lại hoàn toàn khác biệt. (Ảnh: Kiengcan team)

hình ảnh

Ông xã chiều chuộng Minh Hằng vô điều kiện. (Ảnh: Kiengcan team)

hình ảnh

Khán giả chờ đợi tiệc cưới Minh Hằng vào 18/6 tới. (Ảnh: Kiengcanteam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.