Mẹ ruột Minh Hằng hiếm hoi xuất hiện: U60 nhưng ‘lão hóa ngược’, rạng rỡ hơn cả con gái

Cộng Đồng Mạng

Trong đám cưới của con gái, mẹ ruột Minh Hằng hiếm hoi xuất hiện và lập tức gây chú ý bởi nụ cười rạng rỡ cùng nhan sắc xinh đẹp. Nữ diễn viên chắc chắn đã thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ phụ huynh.

Những ngày gần đây, đám cưới của Minh Hằng và ông xã doanh nhân lớn hơn 10 tuổi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong buổi lễ rước dâu diễn ra vào ngày 13/6, bên cạnh nhân vật chính là cô dâu chú rể, mẹ ruột Minh Hằng hiếm hoi xuất hiện cũng nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

Trong buổi lễ, mẹ ruột Minh Hằng mặc áo dài màu hồng pastel nhẹ nhàng, thanh lịch. Tuy đã U60 nhưng nhan sắc của bà vẫn vô cùng xinh đẹp, bởi vậy mà nhiều người cho rằng nữ diễn viên thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ đấng sinh thành.

hình ảnh

hình ảnh

Bà diện áo dài màu hồng pastel nhẹ nhàng trong đám cưới con gái. (Ảnh: Kiengcan team)

hình ảnh

Mẹ ruột Minh Hằng ôm lấy chàng rể quý. (Ảnh: Kiengcan team)

Có con gái nổi tiếng nhưng hiếm khi mẹ ruột Minh Hằng xuất hiện trước truyền thông. Chỉ trong vài sự kiện đặc biệt, bà mới đến chung vui. Mỗi lần như vậy, bà luôn thu hút sự chú ý của mọi người bởi sắc vóc trẻ trung, xinh đẹp và rạng rỡ.

So sánh với những hình ảnh lúc Minh Hằng mới vào nghề cho đến hiện tại, mẹ cô thật sự “lão hóa ngược”. Không khó để nhận ra bà ngày càng sành điệu với kiểu tóc ngắn ngang vai thay vì để tóc dài như trước đây. Thêm vào đó, nụ cười tỏa nắng chính là đặc điểm giúp bà níu kéo tuổi xuân dù đã 57 tuổi.

hình ảnh

Mẹ ruột nữ diễn viên trong một lần xuất hiện ủng hộ con gái. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Nhan sắc của mẹ Minh Hằng khiến nhiều người phải trầm trồ. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Mái tóc ngắn rất hợp với mẹ ruột Minh Hằng. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Mẹ ruột Minh Hằng “lão hóa ngược”. (Ảnh: MXH)

Minh Hằng xinh đẹp, rạng rỡ thế này chắc chắn đã thừa hưởng được từ mẹ. Lúc nào trông cô cũng tràn đầy sức sống. Sắp tới, khi bước sang một trong mới của cuộc đời, hy vọng nữ diễn viên sẽ luôn giữ được lửa nhiệt huyết, tỏa sáng và đầy năng lượng như chính mẹ ruột của mình vậy.

hình ảnh

Nét đẹp của Minh Hằng một phần thừa hưởng từ mẹ ruột. (Ảnh: Kiengcan team)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.